Hãng thông tấn Trung Quốc, Wuhan, ngày 7 tháng 11 (phóng viên Zhang Qin) Giải vô địch bơi lội quốc gia 2019 đã khai mạc tại Vũ Hán vào ngày 7. Sau trò chơi, cả hai tuyên bố rằng họ sẽ làm việc cùng nhau để tác động đến Thế vận hội Tokyo 2020.
Huang Xuechen 29 tuổi và Sun Wenyan 30 tuổi đã giành chiến thắng trong các trò chơi Incheon Asian, Thế vận hội Olympic Olympic Bơi lội nữ hai nữ và Runner -up. Huang Xuechen, người đã nghỉ hưu từ "Bao Ma" vào năm 2018, trở lại lĩnh vực này vào năm 2018 và "Đối tác cũ" Sun Wenyan cũng trở lại với nhau.
Dự án bơi hoa có điều kiện thể chất cao và yêu cầu thể lực. Sau khi quyết định trở lại bể bơi, Huang Xuechen đã mất 30 kg tăng trưởng trong khi mang thai trong nửa năm. Trong đào tạo hàng ngày, "giảm cân" cũng đã trở thành một liên kết đào tạo quan trọng cho Huang Xuechen và Sun Wenyan. Sau khi trở lại, hai người đã giành được hai huy chương vàng trong World Series 2019 và hai huy chương bạc trong Giải vô địch bơi lội thế giới 2019.
Khi họ đến Giải vô địch quốc gia, so với các cầu thủ "Post -90s" và "Post -00s", hai người có vẻ đặc biệt bình tĩnh và bình tĩnh. Sun Wenyan nói với các phóng viên rằng mặc dù anh ta lớn tuổi hơn những người chơi khác, cường độ đào tạo của anh ta sẽ không được giảm giá.
Từ Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008 đến Thế vận hội Rio 2016, Huang Xuechen đã đến đội ba lần và đạt được kết quả tốt. Trở lại hồ bơi, mục tiêu của cô là chiến đấu với Thế vận hội Olympic một lần nữa. "Sau khi trở về, tôi có một sự hiểu biết mới về Huayou, đặc biệt là trong sự sắp xếp hành động, sẽ có một số ý tưởng mới." Huang Xuechen nói rằng sau Giải vô địch quốc gia, cô sẽ tiếp tục tiến hành đào tạo mùa đông với các đồng đội của mình để giành được Thế vận hội Tokyo. Đủ điều kiện.
"Nếu chúng tôi may mắn được chọn, chúng tôi chắc chắn sẽ ra ngoài và hy vọng sẽ đạt được kết quả tốt tại Thế vận hội Tokyo." Sun Wenyan nói rằng khi anh chọn trở lại, anh muốn tiếp tục bơi đến Trung Quốc. Các trò chơi được tích lũy cho Thế vận hội Tokyo. (Kết thúc)

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88