Chuyến thăm của Bach tới Tokyo đã đầy
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 13 tháng 11 (phóng viên Wang Zijiang) Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã công bố vào ngày 13, lịch trình chi tiết của Ủy ban Olympic quốc tế đến Tokyo vào ngày 13. Thủ tướng Nhật Bản Kyoko Yoshio Nhiều người quan trọng nói về các cơ sở như sân vận động Olympic và làng Olympic, và lịch trình khá lo lắng.
 
  Bach sẽ đến Tokyo vào ngày 15 và rời đi vào ngày 18. Vào chiều ngày 16, ông sẽ gặp cựu Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe trong Bảo tàng Olympic của Nhật Bản, và trao Huân chương Olympic cho Abe, và sau đó vội vã đến Tòa thị chính Tokyo để nói chuyện với Tokyo Koto Kotaita. Sau đó, anh ta sẽ đến trụ sở ủy ban tổ chức Olympic Tokyo để tổ chức các cuộc đàm phán với các quan chức của Ủy ban Tổ chức Olympic Tokyo. Sau các cuộc đàm phán, anh ta sẽ tổ chức một cuộc họp báo chung với Chủ tịch Ủy ban tổ chức Sen Xirong.
 
  Vào chiều ngày 17, Bach sẽ đến thăm làng Olympic và Aurtae quốc gia mới là Sân vận động Olympic. Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã không tiết lộ các cuộc nói chuyện của Bach và Yoshimi, nhưng một số phương tiện truyền thông Nhật Bản tiết lộ rằng đó là vào tối ngày 16.
 
  Chuyến đi của Bach đến Nhật Bản có thể được mô tả là những khúc quanh và lần lượt. Ban đầu anh dự định đến thăm Nhật Bản vào tháng 5 năm nay và tham gia cuộc tiếp sức Olympic Torch ở Hiroshima. Sau đó, chuyến thăm đã bị hủy do dịch New Crown. Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo sau đó tuyên bố rằng ông sẽ đến thăm vào tháng 10, nhưng đã hoãn hành trình vì những lý do không rõ. Lần này, đi cùng Bach đến thăm Nhật Bản cũng là chủ tịch của Ủy ban điều phối Olympic Olympic quốc tế Tokyo, COTZ, và Adam, phát ngôn viên của Ủy ban Olympic quốc tế.
 
  Bach cho biết trước đó rằng qua chuyến thăm này, anh hy vọng sẽ vượt qua một quyết tâm cho thế giới, nghĩa là, Thế vận hội Olympic Tokyo chắc chắn sẽ được tổ chức suôn sẻ trong các điều kiện đảm bảo an toàn. Ông cũng nói rằng vì lợi ích của sự an toàn, ông và các thành viên của phái đoàn hiện đã bị cô lập trong một tuần ở Lausanne, và một số vòng thử nghiệm axit nucleic sẽ được nhận trước khi khởi hành.
 
  "Trong một thời gian dài trong quá khứ, mọi người đã thảo luận thêm về việc các trò chơi Olympic Tokyo có thể làm được. Bây giờ chúng ta nên thảo luận về cách thực hiện các trò chơi Olympic này." Bach nói.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88