Đây thực sự là một sự kiện hạnh phúc, và về cơ bản nó được xác định. Zhou Qi muốn trở lại NBA League một lần nữa, và một đội bóng nổi tiếng của NBA đã ném các nhánh ô liu. Ngay khi Zhou Qi quyết định từ bỏ vụ hành quyết và năm thứ hai của hợp đồng với Melbourne, Zhou Qi vẫn quyết định từ chối việc đổi mới đội bóng rổ nam Tân Cương, và kết quả của trọng tài của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc đã không được công bố. Ông đã giao phó đại lý để đăng trước.

 

Điều đó có nghĩa là mùa giải mới của tôi là tiếp tục ở lại giải đấu ở nước ngoài, và nó không chơi ở CBA. Vậy Zhou Qi là đội nào muốn tham gia mùa giải mới? Hiện tại, trước thời hạn của các cầu thủ CBA, đội bóng rổ nam Tân Cương đã không đạt được thỏa thuận nhất quán với Zhou Qi. Dưới sự bất lực như vậy, Zhou Qi không có cách nào để làm điều đó.

 

 

Anh ta đuổi anh ta ra khỏi danh sách đăng ký người chơi, và sau đó, công ty môi giới ký kết của Zhou Qi thậm chí còn viết rằng Zhou Qi không có bất kỳ cuộc hội ngộ nào với gia đình trong năm trước, và anh ta đã trân trọng cơ hội ở bên gia đình. Tuy nhiên, do mâu thuẫn gây ra bằng cách gia hạn hợp đồng với gia đình đồng cũ, và ngày càng sâu sắc, kết quả của trọng tài không bị kết án. Là phương sách cuối cùng, Zhou Qi quyết định rằng anh chỉ có thể chọn đến giải đấu ở nước ngoài để tiếp tục chơi. Vậy giải đấu nào?

 

 

Hiện tại, không có khả năng Melbourne Phoenix và Liên đoàn Úc không có hy vọng. Rốt cuộc, danh sách đăng ký người chơi của mỗi đội của Liên đoàn Úc đã đầy đủ. Vì vậy, Zhou Qi chỉ có thể đến NBA trong quá khứ . Tinh hoa Zhou Qi đã gia nhập Houston Rockets trước đây đã gia nhập NBA, nhưng vào thời điểm đó, anh ta vẫn còn chưa trưởng thành, vì vậy anh ta đã không đứng vững. Bây giờ sau khi tập thể dục, Zhou Qi đã trở thành người đầu tiên trong châu Á và ở Asian Cup, trung bình 22 điểm mỗi trận đã bước vào đội hình tốt nhất.

 

 

Ngày nay, Zhou Qi đã là đại diện của trung tâm châu Á. Ngay cả khi anh ta đến NBA, anh ta phải có thể tham gia vào đội hình của tất cả mọi người. Rốt cuộc, sức mạnh hiện tại của Zhou QI có thể được trao đổi cho người già ở bên trong. Ngoài ra, Zhou Qi đã xác định rằng một số đội NBA đã ném cành ô liu. Một là tên lửa. Rốt cuộc, Rockets và người hâm mộ Trung Quốc luôn cảm thấy tốt cho anh ấy, giống như đội của chúng tôi, và Rockets hiện đang Thiếu nhà tài trợ quảng cáo.

 

 

Do đó, anh ta có thể ký hợp đồng với Zhou Qi tiếp theo, không có mất mát nào, bụng và không có hại, điều này cũng có thể thu hút nhiều sự chú ý hơn và các nhà tài trợ của Trung Quốc. Do đó, Zhou Qi đã đến NBA, và Rockets có thể tìm thấy những gì họ đã mất và lấy tất cả những người mất mất.

 

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88