Chuẩn bị cho Thỏa thuận hợp tác Thế vận hội mùa đông của Bắc Kinh 2022 được ký kết tại Bắc Kinh
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 1 (phóng viên Wang Yong và Jingtian) Trung tâm quản lý thể thao mùa đông của Cơ quan Tổng cục Thể thao Nhà nước và Cục Thể thao Bắc Kinh đã ký hợp đồng hợp tác Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 tại Trung tâm đào tạo thể thao mùa đông quốc gia vào ngày 2.
 
  NI Huizhong, giám đốc Trung tâm quản lý thể thao mùa đông của Cục Quản lý Thể thao Nhà nước, đã ký thỏa thuận hợp tác với Zhao Wen, giám đốc Cục Thể thao Bắc Kinh. Theo thỏa thuận liên quan về thỏa thuận, hai bên sẽ hợp tác rộng rãi xung quanh cấp độ của các đội, trượt băng tốc độ ngắn và trượt tuyết trên núi cao, bao gồm đồng cấu trúc, đào tạo tài năng, đảm bảo địa điểm, hỗ trợ khoa học và công nghệ và các tổ chức cạnh tranh.
 
  Gao Zhidan, Phó Giám đốc Cơ quan Thể thao Nhà nước, nói rằng Trung tâm Giao thông Mùa đông có những lợi thế của việc chuẩn bị cạnh tranh và đào tạo khoa học. Cục thể thao Bắc Kinh có một nền tảng tốt và không gian phát triển về đào tạo tài năng và tổ chức Các cuộc thi băng và tuyết hàng đầu thế giới. Hai bên đã hợp tác hơn nữa và trong việc chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông và phát triển các môn thể thao trên băng và tuyết.
 
  Phó Thị trưởng Bắc Kinh Zhang Jiandong nói rằng việc xây dựng chung của hai bên sẽ đẩy nhanh sự phát triển và đổi mới của Bắc Kinh trong các khía cạnh của các khái niệm băng và tuyết cạnh tranh, chiến thuật kỹ thuật và đào tạo thể chất. .
 
  Điều này được hiểu rằng năm nay Bắc Kinh sẽ chuẩn bị các sự kiện quốc tế cao cấp như trận chung kết World Cup và World Cup trượt tuyết ở Bắc Kinh để tạo điều kiện cho việc đào tạo chiến đấu thực tế của đội tuyển quốc gia.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88