Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 21 tháng 3. Theo trang web chính thức của NBA Trung Quốc, vào sáng sớm của Bắc Kinh, Hiệp hội bóng rổ chuyên nghiệp Hoa Kỳ và Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc đã cùng thông báo rằng đội bóng rổ nam quốc gia Trung Quốc sẽ tham gia NBA được tổ chức tại LAS Vegas vào tháng 7 năm nay. Summer League.
Được biết, với tư cách là đội tham gia chính thức trong giải đấu mùa hè, đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ gửi đội hình chính để tham gia World Cup Liên đoàn bóng rổ quốc tế 2019. Cuộc thi sẽ được tổ chức tại Đại học Las Vegas Nevada từ ngày 5 tháng 7 đến ngày 15 tháng 7.
Phiên này sẽ là lần thứ hai đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ tham gia NBA Summer League với tư cách là một đội chính thức. Đội bóng rổ nam Trung Quốc đã tham gia Liên đoàn mùa hè lần đầu tiên vào năm 2007. Năm 2018, để chuẩn bị cho Thế vận hội châu Á, đội bóng rổ nam Trung Quốc cũng tham gia cuộc thi giảng dạy nội bộ của Liên đoàn mùa hè NBA.
Tất cả 30 đội trong NBA sẽ tham gia vào giải đấu mùa hè này và các đội quốc tế tham gia với đội bóng rổ nam Trung Quốc cũng có đội bóng rổ nam Croatia. Tất cả các đội tham gia trước tiên sẽ chơi bốn nhóm. Sau khi đội đủ điều kiện, họ sẽ cạnh tranh cho chức vô địch thông qua hình thức vô địch. Đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ gặp ít nhất 5 đội giải đấu mùa hè.
Sự hợp tác đa hướng giữa NBA và CBA có một lịch sử lâu dài. Hai bên đã bắt đầu các chương trình đào tạo huấn luyện viên dài hạn kể từ năm 2009. NBA tiếp tục chọn nhóm Giảng viên Huấn luyện viên NBA gồm các huấn luyện viên, huấn luyện viên thể chất và chuyên gia dinh dưỡng thể thao tham gia khóa đào tạo huấn luyện viên bóng rổ quốc gia hàng năm của CBA ở tất cả các cấp.
Các huấn luyện viên Trung Quốc được CBA đề nghị đã đến NBA để quan sát và tham gia vào công việc huấn luyện của đội. Nhiều huấn luyện viên Trung Quốc đã tham gia vào dự án. Đồng thời, NBA cũng đã tổ chức đào tạo và trao đổi các trọng tài nhiều lần. Đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã đến Hoa Kỳ và các đội WNBA ở Hoa Kỳ và WNBA vào năm 2011, 12 năm, 14 năm, 15 năm và 18 năm.
Vào năm 2019, NBA đã được tổ chức tại Las Vegas trong 15 năm liên tiếp. Chín người chơi trong mười cầu thủ hàng đầu trong dự thảo năm ngoái đã tham gia vào giải đấu mùa hè, trong đó bao gồm Daandrein Aton số 1. Stephen Curry, Kevin Durant, James Harden, Russell Westbrook đều tham gia Liên đoàn mùa hè. (Kết thúc)

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88