Dormund cho thuê của Ashlav sẽ hết hạn Bayern Manchi để lấy anh ta với mức lương cao
  Tốc độ cao nhất của Bundesliga mùa này thuộc về Ashlav, được Real Madrid cho Dortmund thuê. Vào ngày 20 tháng 12 năm ngoái, Ashlav đã chạy 36,2 km mỗi giờ khi Ashlav chống lại Red Bull của Leipzig. Hợp đồng cho thuê này sẽ hết hạn vào mùa hè này, và không có điều khoản nào trong hợp đồng. Hôm nay, Dortmund, Bayern và Manchester City đã gia nhập Ashlav trong trận chiến.
  Các quan chức cấp cao của Dortmund từ lâu đã tuyên bố rằng họ muốn rời khỏi Ashlav. "Tin tức thể thao hàng ngày" đã chỉ ra ngày hôm qua rằng Guardiola hy vọng sẽ giới thiệu Ashlav để giải quyết điểm yếu của vị trí trở lại bên phải của Manchester City. "Aspen" hôm nay đã chỉ ra phiên bản trước của tiêu đề mà Bayern dự định sẽ đưa ra một đề nghị tuyệt vời cho Ashlaf.
  Ashlav có thể có thẩm quyền ở các vị trí bảo vệ trái và bên phải, và anh ta thường khách trong DOT. Nhưng từ chính người chơi, anh ta vẫn thích đá trở lại. "Aspen" chỉ ra rằng Ashlav không muốn trở về Real Madrid và Cavahar để cạnh tranh cho một công việc, và anh ta hy vọng sẽ đến một câu lạc bộ để chơi lực lượng chính tuyệt đối.
  Trong bối cảnh cuộc khủng hoảng kinh tế, thái độ của Real Madrid đối với Ashlav cũng rất rõ ràng: bán giá cao, hãy bán nó; nếu bạn không thể bán giá cao, hãy ở lại trong đội. Zero Radio chỉ ra rằng giá của Real Madrid là 60 triệu euro đối với Ashlav. Trong thị trường chuyển nhượng ngày nay, giá này chắc chắn là một mức giá cao cho một người bảo vệ biên giới.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88