Theo CCTV News vào ngày 13 tháng 11, giờ Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của NBA mùa giải 2018-19 vẫn tiếp tục, và các Chiến binh Golden State đã thách thức Los Angeles Clippers đi. Sau khi khán giả kết thúc, Clippers đã đánh bại các Chiến binh vào năm 121-116.
Về mặt Clippers, Luwei có 25 điểm và 6 hỗ trợ, Harrell 23 điểm, 8 rebound và 4 khối, Gilgees-Alexander 18 điểm, Harris 17 điểm, 8 rebound và 5 hỗ trợ; Chiến binh, Durant 33 điểm, 11 rebound, 10 Hỗ trợ, nhưng 6 đề nghị làm thêm giờ, Clay Thompson 31 điểm, Iguodala 14 điểm và 6 rebound, Curry bị mất tích.
Phát lại trở lại:
Trong quý đầu tiên, việc mở Clippers giống như cầu vồng. Harris và Garnary bắt đầu ba điểm liên tiếp, và Clippers bắt đầu 8-2. Các Chiến binh đã nhanh chóng đưa ra một cuộc phản công, Thompson ghi bàn liên tục, và Durant cảm thấy nóng và thu hẹp. Tuy nhiên, Garnali ghi được ba điểm, Guttart thực hiện hai cú ném miễn phí và Clippers từng dẫn 7 điểm. Durant đã giúp các Chiến binh hỗ trợ nó, Jerebko và Iguodala ba điểm liên tiếp, và các Chiến binh đã đuổi theo 28 mét vuông. Vào cuối quý đầu tiên, Lunen bị oằn mình, Harrell đạt 2+1 và Warriors 30-34 sau Clippers bước vào quý thứ hai.
Trong quý thứ hai, Harrell tiếp tục tấn công rổ, Thompson đánh ba con, và Liveston và Iguodala có một cảm giác tốt, nhưng Clippers vẫn tiếp tục dẫn đầu. McKinny đánh một con số ba, Durant đã làm một người nhảy và hỗ trợ Luni khóa. Anh ta đã tiếp quản cuộc tấn công, nhưng chiến binh không thể vượt qua. Mỗi khi Durant bắn bóng, Harris có thể sử dụng ba điểm hoặc sử dụng một bước đột phá để trở lại, và Clippers đã dẫn 64-61 trong giờ nghỉ giải lao. Durant ghi được 21 điểm làm đôi, nhưng những cầu thủ khác của các Chiến binh ghi bàn đôi, trong khi Clippers ghi được hai trong một nửa trận đấu.
Nếu bạn chiến đấu một lần nữa, các Chiến binh vẫn không thể vượt qua. Hạ hỏa lực của Gilgios-Alexander đã đầy. . Loui tạo ra rổ, Durant ba điểm, nhưng Williams đã trả 2+1 để tôn trọng. Điều thậm chí còn khó chịu hơn với các Chiến binh là Durant buộc phải kết thúc trong phạm vi phạm lỗi thứ năm. Harrell đã hoàn thành khóa không khí và kết thúc Clippers 90-81 để dẫn dắt các Chiến binh.
Trong quý vừa qua, Clippers tiếp tục tấn công rổ và sự khác biệt đạt 11 điểm. Cole nhanh chóng thay thế Durant, nhưng phát lại của Durant là không phù hợp. 101-87 dẫn đến 14 điểm. Các chiến binh đã từng thu hẹp sự khác biệt xuống còn 8 điểm, nhưng Williams đã thực hiện một cú ném miễn phí ba điểm, và sự khác biệt được ghi đến 11 điểm. Các chiến binh đã không từ bỏ, Thompson đột nhiên nổ ra để giúp các chiến binh đuổi theo 106 mét vuông, nhưng trong 1 phút qua, cả hai bên không nắm bắt được cơ hội để vượt qua. Williams đã không đánh nhau. điểm. Cuộc đua.
Trong giờ làm thêm, Iguodala đạt ba điểm, và các Chiến binh đã chủ động. Sau đó, Thompson cũng rất dũng cảm. Giúp Clippers với sức mạnh để giành chiến thắng. Cuối cùng, Clippers đã chiến thắng ly kỳ ở nhà.
Cả hai bên bắt đầu:
Chiến binh: Cook, Thompson, Durant, Green, Jones
Clippers: Belly, Harris, Galnley, Gilgios-Alexander, Gutt

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88