Duan Xiaolin: "Sự dịu dàng của người sắt" trong bóng rổ Luoyang
Là trọng tài quốc gia duy nhất tại CBA hình phạt duy nhất của thành phố Luoyang (Liên đoàn bóng rổ nam Trung Quốc), Duan Xiaolin đã bị trừng phạt hơn 3.000 sự kiện bóng rổ cho đến nay, và được công nghiệp bóng rổ Luoyang ca ngợi là "Sắt". Ngoài trọng tài bóng rổ quốc gia, ông còn có một giáo sư tại Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nam. Duan Xiaolin được nhận vào Đại học Bóng rổ Đại học Bình thường Huazhong năm 1980. Sau khi tốt nghiệp năm 1984, ông vào Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nam để giảng dạy. Năm 1997, ông đủ điều kiện tham gia Trọng tài Bóng rổ Quốc gia.
 
  Cuộc chiến khốc liệt là một tính năng chính của trò chơi bóng rổ. Duan Xiaolin tin rằng một trận bóng rổ chính thức nên được hoàn thành bởi các vận động viên, huấn luyện viên và trọng tài. "". Trong một trò chơi, đội chiến thắng rất vui, và đội thua đội không có ý kiến ​​gì. Trọng tài trong trò chơi này đã thành công. Ngược lại, vì phán đoán sai lầm, phán đoán đã bỏ lỡ và chống lại, nhóm của nhóm không hài lòng và ý kiến ​​của nhóm thậm chí còn lớn hơn. Các trọng tài sẽ phản ánh liệu mọi liên kết trong cuộc thi có nghiêm trọng hay không. Ông nói: "Tôi đã đến trong những thập kỷ này trong tình trạng phản ánh liên tục này."
 
  Trong trọng tài sự nghiệp của Duan Xiaolin trong 30 năm qua, vị thế tích cực, chạy trốn và quyết định và chính xác của anh ta đã gây ấn tượng sâu sắc với các cầu thủ, huấn luyện viên và khán giả của cả hai bên. Ông đã được mời tham gia trọng tài các sự kiện lớn như Bóng rổ sinh viên Đại học Trung Quốc, Giải đấu bóng rổ quốc tế và Liên đoàn bóng rổ sinh viên Đại học Trung Quốc (Cuba). Tiêu đề vinh quang của "Trọng tài xuất sắc" (Cuba). Ngoài giáo dục và giảng dạy, Duan Xiaolin cũng đã viết một số bài báo học thuật để cung cấp sách giáo khoa cơ bản chuyên nghiệp cho những người đam mê bóng rổ và vận động viên đào tạo, huấn luyện viên và trọng tài. Ngoài ra, để cho nhiều người hiểu và yêu bóng rổ, trong những năm gần đây, Duan Xiaolin đã lên kế hoạch cẩn thận và tổ chức "Thành phố Luoyang Dezhong ba chức vô địch bóng rổ công cộng". Ngày nay hơn 800 đội và hơn 2.400 vận động viên tham gia cuộc thi , trở thành sự kiện thể thao rộng lớn nhất ở Luoyang, Luoyang.
 
  Duan Xiaolin nói rằng các trọng tài không chỉ có chất lượng tâm lý tốt, suy nghĩ rõ ràng, bình tĩnh, quyết đoán và chính xác về nghệ thuật trừng phạt, mà còn có thể lực và thể lực mạnh mẽ. Trong trò chơi thực địa, tôi sẽ không quên ý định ban đầu của mình . (Cung cấp vật chất: Văn phòng thể thao Luoyang: Wang Xiaojuan)

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88