Dám chiến đấu để chiến thắng
Vào ngày 24 tháng 6, thời Bắc Kinh, trong Đài tưởng niệm bơi lội Fran Kerpeng ở California, cầu thủ Trung Quốc Yan Zibei đã giành chức vô địch chơi ngực 100m nam với kết quả 58 giây 74 và lập kỷ lục mới của châu Á.
 
  Trước đây, các cầu thủ Nhật Bản đã duy trì ba kỷ lục châu Á và một kỷ lục thế giới cho đàn ông ngực. Yan Zibei là người giữ kỷ lục quốc gia cho nam giới 50m và 100m ngực. Trong cuộc thi này, anh đã tăng kỷ lục châu Á được tạo ra bởi cầu thủ Nhật Bản Xiao Guan trong kỷ lục châu Á năm ngoái.
 
  Phá vỡ kỷ lục châu Á không phải là kết thúc, tạo ra một mục tiêu lớn trong cuộc thi thế giới. The ngực là thiếu sót của việc bơi lội nam giới Trung Quốc. Kể từ khi Zeng Qiliang giành huy chương bạc 100 triệu người trong Giải vô địch thế giới bơi lội năm 1998, cầu thủ nam Trung Quốc đã biểu diễn tại dự án Subremacy of the World Championship của giải vô địch thế giới. Nhìn vào khoảng cách và tìm thấy sự thiếu hụt chúng ta có thể được đào tạo mục tiêu và tạo ra những bước đột phá.
 
  Công nghệ ngực của đàn ông Nhật Bản là tiên tiến. Đây là đối thủ cạnh tranh của đàn ông Trung Quốc và mục tiêu học tập. Đội bơi của Trung Quốc thường đi đào tạo ở nước ngoài, mục đích là để cải thiện cấp độ.
 
  Mặc dù người chơi bơi Trung Quốc làm việc chăm chỉ để học công nghệ của người chơi nước ngoài và cải thiện trình độ đào tạo khoa học, họ cũng tích lũy kinh nghiệm trong các cuộc thi khác nhau. Thông qua các thủ thuật với các bậc thầy, họ tăng cường sự tự tin và cố gắng giảm khoảng cách với những người chơi hàng đầu thế giới.
 
  Đào tạo hiệu quả là cơ sở để cạnh tranh trong lĩnh vực này, và tâm lý trong cuộc thi cũng rất quan trọng. Trong Giải vô địch thế giới bơi lội năm 2017, Yan Zibei đã đột nhập vào trận chung kết ngực 100 triệu nam, nhưng cuối cùng, chỉ có huy chương bỏ lỡ thứ bảy. Yan Zibei thừa nhận rằng anh không tập trung đủ vào thời điểm đó, ảnh hưởng đến hiệu suất của anh.
 
  Giải vô địch thế giới bơi lội năm nay sắp bắt đầu ở Quảng Châu, Hàn Quốc. Mặc dù Yan Zibei đã phá vỡ kết quả của kỷ lục châu Á lần này, so với người giữ kỷ lục thế giới ngực 100 mét nam và ngôi sao Anh Aditi Pitty, điểm số tốt nhất của năm nay vẫn là khoảng cách, nhưng nếu Yan Zibei có thể làm dịu tâm lý của anh ấy và Làm tốt công việc làm chi tiết công việc tốt, biến áp lực của trò chơi thành một động lực, tôi tin rằng anh ấy sẽ tạo ra một bước đột phá mới.
 
  "Daily People Daily" (Ấn bản thứ 13, ngày 01 tháng 7 năm 2019)

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88