Dòng kỹ thuật cúp thế giới
Cho đến World Cup, một thực tế quan trọng: luồng kỹ thuật thống trị World Cup.
 
  Bất kể châu Âu và Hoa Kỳ, hay các đội châu Á -african, người chiến thắng trong cuộc thi nhóm dựa vào công nghệ, chiến thuật và thái độ. "Tính vượt trội về kỹ thuật" là thìa chiến thắng, và nó là tiêu chuẩn cho các đội mạnh. Làm thế nào có kỹ năng Mexico ở Đức, người Mexico? Sự hợp tác phản công của họ là rực rỡ, và cỗ xe của Đức tập trung nhiều hơn vào thể chất, tốc độ và tác động. Một khi tiền đạo bị câm, họ ngay lập tức rơi vào nguy hiểm.
 
  Đội tuyển Nga rất ấn tượng. Dama đánh bại Ả Rập Saudi và Ai Cập. Ngoại trừ yếu tố chủ nhà, công nghệ vận động viên cao cấp của Nga dường như đã biến đổi. Cheryfuv, Jiuba, Golvin, Gasinsky và các mục tiêu khác, không chỉ có cơ thể mạnh mẽ, mà còn không có kỹ thuật giảm xuống, và thậm chí nhiều lần có bút.
 
  Là một nhà lãnh đạo ở châu Á, nhóm Nhật Bản không chỉ dựa vào sự siêng năng, mà còn theo đuổi nhận thức kỹ thuật. Nhật Bản đã thiết lập khái niệm "công nghệ đứng" trong nhiều thập kỷ. Từ hướng dẫn bóng đá của trường tiểu học đến các ý tưởng đào tạo ở tất cả các cấp, tất cả đều nhất quán. Nó không phải là tình cờ.
 
  Bóng đá thế giới là hùng mạnh, và những người trơn tru là Chang, những người bị trì trệ hoặc rút lui. Thật khó để nhìn thấy bóng đá đơn giản, thô lỗ và phi công nghệ như bóng đá kéo dài của Anh, bóng đá "đăng nhập" Bắc Âu. Bóng đá hiện đại đã bắt đầu "Cuộc cách mạng thứ tư", và bóng đá công nghệ đã trở thành xu hướng chung của thế giới.
 
  Làm thế nào để âm mưu, di chuyển do tình hình và thực hiện tình hình là rất quan trọng đối với bóng đá của một quốc gia. (Panen)

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88