Dấu hiệu chính thức và khẩu hiệu của World Cup bóng đá nữ 2019
     Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Paris, ngày 19 tháng 9 (Phóng viên Su Bin) chưa đầy hai năm trước khi World Cup bóng đá nữ được tổ chức tại Pháp vào năm 2019. Các dấu hiệu và khẩu hiệu chính thức của cuộc thi đã chính thức được công bố tại Bảo tàng Con người Paris vào ngày 19.
 
  Logo chính thức của World Cup nữ 2019 được phác thảo với chiếc cúp vô địch. Chiếc cúp chính chủ yếu là màu xanh và trắng. Có tám chùm ánh sáng xung quanh đỉnh của chiếc cúp, tượng trưng cho World Cup nữ thứ tám. Khẩu hiệu của cuộc thi là "Brave Shining", phản ánh sự phát triển của bóng đá, đặc biệt là các sự kiện bóng đá của phụ nữ.
 
  Các khách mời như Chủ tịch FIFA Infantano, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Pháp Legala, và các thành viên của đội bóng đá phụ nữ Pháp đã tham dự buổi lễ phát hành chính thức và khẩu hiệu vào ngày này. Invantino cho biết trong bài phát biểu của mình rằng dự án bóng đá nữ hiện đã bước vào một kỷ nguyên mới và dự kiến ​​Pháp sẽ tổ chức một World Cup bóng đá nữ trang trí vào năm 2019. "Tôi tin rằng những nỗ lực và nỗ lực của ban tổ chức thành phố và thành phố sẽ làm cho World Cup bóng đá nữ này khác biệt."
 
  Việc nắm giữ hy vọng của Legraier được tổ chức tại Pháp sẽ giúp phong trào bóng đá của phụ nữ ở Pháp. Ông nói: "World Cup nữ thứ tám sẽ trở thành một sự kiện quan trọng. Thành công của sự kiện phụ thuộc vào sự hỗ trợ của các thành phố, khu vực, giải đấu, câu lạc bộ nghiệp dư và các câu lạc bộ chuyên nghiệp."
 
  World Cup bóng đá nữ 2019 sẽ được tổ chức tại chín thành phố ở Pháp từ ngày 7 tháng 6 đến ngày 7 tháng 7 năm đó. EN và Walansena. Nơi trận chiến mở đầu ở Paris, trận bán kết và trận chung kết là ở Lyon.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88