Hàng Châu thúc đẩy "thể dục quốc gia" để chào đón các trò chơi châu Á
Tờ báo Hàng Châu của chúng tôi, ngày 28 tháng 5 (Phóng viên Li Yuanhao) hôm nay, 3.000 người đam mê khiêu vũ từ mọi tầng lớp được tập trung tại Quảng trường Nam của Trung tâm Công dân Hàng Châu để nhảy tổng cộng "Khiêu vũ Trung Quốc" để thể hiện phong cách của Hàng Châu chào đón các trò chơi châu Á và Tinh thần của Thời báo Tide & Mdash; & Mdash; Đây là một cảnh tuyệt vời trong những nỗ lực của Hàng Châu để thực hiện "sự chào đón tập thể dục quốc gia đến các trò chơi châu Á" trong những năm gần đây. Phóng viên đã học được ở Hàng Châu rằng với tư cách là một thành phố được tổ chức trong các trò chơi châu Á 19 vào năm 2022, Hàng Châu sẽ tổ chức Thế vận hội châu Á với sự phát triển của toàn bộ thể lực của mọi người., Hỗ trợ các trò chơi châu Á và tham gia Thế vận hội châu Á.
 
  Vào ngày 16 tháng 9 năm 2015, Hàng Châu có quyền tổ chức Thế vận hội châu Á thứ 19 vào năm 2022, trở thành thành phố thứ ba của Trung Quốc tổ chức Thế vận hội châu Á sau Bắc Kinh và Quảng Châu. Kể từ đó, Hàng Châu sẽ chủ động tạo ra một bầu không khí mạnh mẽ của Thế vận hội quốc gia là ưu tiên hàng đầu cùng lúc để thúc đẩy việc xây dựng các địa điểm và tăng cường các cơ sở hạ tầng.
 
  "Chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của thể dục quốc gia và xây dựng một hệ thống dịch vụ nhiều người chơi. Là một cách quan trọng để tích cực tạo ra một bầu không khí mạnh mẽ của Thế vận hội quốc gia, có thể nói rằng nó đã đạt được kết quả tốt. Giám đốc của Cục Thể thao Hàng Châu, cho biết.
 
  Đầu năm 2017, "Trung Quốc xinh đẹp, Hàng Châu khỏe mạnh", được tổ chức bởi Liên đoàn Thể thao Hàng Châu, đã chính thức ra mắt. Trong hai năm qua, từ các cộng đồng cơ sở, đường phố đến khu vực đô thị Hàng Châu, công dân và màn hình thể dục thể hình cộng đồng ở đó Nhiều loại hoạt động thể dục quốc gia tích hợp các yếu tố thể dục hạnh phúc và chào đón các trò chơi châu Á.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88