Tin tức hàng ngày của Hefei lúc 8:45 ngày hôm qua, Hội nghị Tour du lịch cưỡi ngựa quốc tế Huân 2019 đã được chính thức ra mắt tại Quảng trường Nam của Bảo tàng Tưởng niệm Chiến dịch Cross River. Hơn 1500 người đam mê đạp xe đã tập trung trên bờ hồ và hồ, và đo vẻ đẹp của Hefei một cách độc đáo.
Điều này được hiểu rằng Hội nghị Circuit năm nay được tổ chức bởi Cục Thể thao Hefei, Chính phủ Nhân dân Hạt Feixi, Chính phủ Nhân dân Quận Baohe và Tập đoàn truyền thông công nghiệp HEFEI PAO. Sự kiện này có ba nhóm: nhóm nam, nhóm nữ và nhóm gia đình. Bắt đầu từ đường Jindou East ở phía tây của Nam Plaza của Đài tưởng niệm chiến dịch băng qua sông mới của quận Binhu, đi về phía tây dọc theo Đại lộ Huanhu và Cầu Tuqui đến Làng thực phẩm Mulan. Khi trở về, đi dọc theo làn đường tham quan ở phía nam của Đại lộ Huanhu đến Tháp Chiến thắng (kết thúc) của Quảng trường phía Nam của Bảo tàng Tưởng niệm Battle Battle Crossing, dài khoảng 32 km.
Mặc dù Hội nghị Mạch quốc tế Huân Chaohu không phải là không có tốc độ, không tìm kiếm tốc độ và bất kể thời gian, nhiều thí sinh vẫn thể hiện mức độ cạnh tranh cao. Cũng có nhiều tay đua bất kể tốc độ.
Sau 51 phút đi xe đạp, anh chàng Gansu Gansu, 19 tuổi, Zhang Yuqin đã dẫn đầu khi đạt đến cuối cùng. Anh ấy đã ở Đại học Công nghệ Hefei trong hơn hai năm. Đây là lần đầu tiên anh ấy tham gia vào một sự kiện đạp xe chính thức. "Tình trạng cưỡi ngựa quanh hồ Chao Chao là tuyệt vời, giống như mọi người cưỡi trong bức tranh." Zhang Yuqin nói.
Người có liên quan phụ trách Cục Thể thao Thành phố tuyên bố rằng việc xem xét năm phiên của Hội nghị Tour du lịch quốc tế trên hồ Chaohu, sự tăng trưởng liên tục của quy mô, cấp độ và người tham gia của sự kiện, cho thấy sự gia tăng nhanh chóng của sức mạnh thể thao Hefei, Và đồng thời, nó cũng phản ánh mối quan tâm của toàn xã hội về cuộc sống lành mạnh và sức khỏe và cuộc sống của cuộc sống lành mạnh và sức khỏe và cuộc sống của cuộc sống lành mạnh. Theo đuổi.
(Phóng viên Zhu Zhenyu)

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88