"Shushan hàng đầu" 2019 Shushan International Half Marathon, sắp bắt đầu vào ngày 14 tháng 4, lên kế hoạch cho một ca khúc mới. Phóng viên đã được thông báo rằng để thích ứng với đường đua mới, vào ngày 16 tháng 3, hàng trăm vận động viên ở Hefei đã điều hành một ca khúc mới dưới sự tổ chức của Ủy ban tổ chức "Twenty -four -fourth Verse Run". Nhiều vận động viên nói rằng đường băng rất đẹp trong suốt quá trình, như băng qua oxy rừng.
Shushan International Half Marathon, đã được tổ chức thành công trong ba năm liên tiếp. Việc nâng cấp tập tin này được quảng bá lên Hiệp hội Điền kinh Trung Quốc cho tổng số các cuộc thi, và đã được đưa vào loạt Sự kiện cho một nửa cuộc đua marathon ở tỉnh của chúng tôi. Với việc nâng cấp sự kiện, ca khúc cũng đã được lên kế hoạch mới. Điểm khởi đầu của đường đua mới vẫn nằm ở khu vực phi công toàn diện ở Trung Quốc (Hefei). Thị trấn. Kết thúc.
So với ba cuộc thi trước đó, ca khúc mới tiếp tục mở rộng đến khu vực du lịch văn hóa sinh thái và giải trí ở phía tây Shushan West, cho phép những người tham gia đi sâu vào Vườn đất nước toàn cảnh ở phía tây Shushan ở Western Shushan và trải nghiệm Phong cảnh đẹp và khung cảnh tự nhiên. Đồng thời, Núi Jiming và sông Cao Cao là những phần quan trọng của "nguồn hefei" trong mốc Shushan và "nguồn gốc của hefei" là một phần quan trọng của khu vực du lịch và giải trí văn hóa sinh thái phương Tây ở quận Shushan. , những người tham gia cùng lúc với cuộc thi thể thao, bạn có thể khám phá sự quyến rũ của lịch sử và văn hóa của Hefei.
Đối mặt với ca khúc mới, Ban tổ chức của Hefei "Twenty -four Seasons" đã tổ chức "Phần hai mươi của Blood Run · Spring Equins · Tribute to Shuma" vào ngày 16 tháng 3. Hàng trăm vận động viên từ hơn một chục nhóm đang chạy đã cố gắng điều hành Shuma New Circuit.
Li Junfeng, phó chủ tịch Hiệp hội Thể thao Marathon Hefei và người sáng lập quý hai mươi, nói với các phóng viên, "Đường đua rất rộng, tất cả các cách rất đẹp, những cây xanh và không khí đặc biệt tươi mới. Các di tích lịch sử và văn hóa trên đường đi, chúng tôi tóm tắt là, & lsquo; Crossing Forest Oxy Bar, khám phá nguồn gốc của Hefei & rsquo; " Độ dốc tương đối lớn. "Điều này cũng tạo ra các cá nhân cho người chơi để tạo ra các cá nhân mà kết quả đã mang lại những thách thức lớn hơn."

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88