Li Nan du Feng là huấn luyện viên của đội bóng rổ nam Trung Quốc
Gần đây, Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc đã chính thức công bố huấn luyện viên của hai đội huấn luyện bóng rổ nam mới của Trung Quốc. Du Feng từ Đội Quảng Đông và Li Nan, người chỉ dẫn dắt đội bóng rổ nam Shandong để chiến đấu với sơ bộ trò chơi quốc gia, sẽ kích động các nhiệm vụ nặng nề .
 
  Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc tuyên bố rằng công việc lựa chọn này dựa trên nguyên tắc "sự công bằng, cởi mở và công bằng". Sau khi thảo luận và nghiên cứu đầy đủ của nhóm lựa chọn huấn luyện viên bóng rổ nam quốc gia bao gồm các huấn luyện viên và chuyên gia cao cấp, Chủ tịch của Trung Quốc Cuộc họp văn phòng của Hiệp hội bóng rổ đồng ý sau đó, Cơ quan Tổng cục Thể thao Nhà nước đã được yêu cầu được phê duyệt.
 
  Đặc điểm lớn nhất của hai huấn luyện viên trưởng là Young. Li Nan 43 tuổi và Du Feng chỉ mới 36 tuổi. Điều này phù hợp với ý định ban đầu của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc để tập thể dục các huấn luyện viên trẻ địa phương. Mặc dù Young, Li Nan và du Feng có nhiều kinh nghiệm huấn luyện. Li Nan đã từng là huấn luyện viên trưởng của Đội Thanh niên Bayi và tập thể dục ở vị trí Trợ lý Huấn luyện viên của Đội tuyển quốc gia. Thế vận hội Olympic. Năm ngoái, anh cũng từng là huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ nam Olympic quốc gia. Anh ấy đã dẫn dắt một đội chơi ở Cup châu Á. đội bóng rổ.
 
  Du Feng là một cầu thủ có công khi thành lập "Triều đại" ở Hongyuan, Quảng Đông. Sau khi nghỉ hưu, anh ấy làm trợ lý huấn luyện viên và huấn luyện viên trưởng của cầu thủ. ưa thích. Tinh hoa
 
  Theo kế hoạch của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, Li Nan và Du Feng sẽ thành lập các đội huấn luyện tương ứng của họ và chọn người chơi. Hai nhóm đào tạo hoạt động độc lập vào năm 2017 và 2018. Về nguyên tắc, những người tương ứng của họ đã không vượt qua dòng chảy. Vào năm 2019, hai đội huấn luyện sẽ được sáp nhập vào đội bóng rổ nam Trung Quốc. Một trong những huấn luyện viên trưởng sẽ dẫn đầu World Cup bóng rổ nam năm đó. (Liu Xiaolong)

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88