Lễ trao giải Super League Trung Quốc đã từ bỏ năm nay
 
  Liệu mỗi giải thưởng được chọn chưa được xác định
 
  Theo thông lệ của mùa giải trước, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Super League Trung Quốc sẽ sắp xếp một lễ trao giải Super League lớn của Trung Quốc sau khi kết thúc giải đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, theo một phóng viên của Thanh niên Bắc Kinh hàng ngày, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã xác nhận rằng họ sẽ không tổ chức lễ trao giải Super League 2020. Sau một mùa giải đặc biệt như vậy, phần lớn các huấn luyện viên, vận động viên và nhân viên câu lạc bộ của Câu lạc bộ Super League Trung Quốc kỳ nghỉ hiếm hoi. Quyết định hợp tác của Trung Quốc chủ yếu là do xem xét các yếu tố nhân hóa.
 
  Cuộc thi cho thấy trận chung kết FA Cup sẽ được tổ chức tại Tô Châu vào ngày 19 tháng 12 là toàn bộ sự kiện bóng đá chuỗi chuyên nghiệp trong nước mùa 2020. Theo thực tiễn của nhiều mùa trong quá khứ, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc thường sẽ tổ chức một buổi lễ giải thưởng lớn sau khi kết thúc mùa giải để công nhận các đơn vị xuất sắc (câu lạc bộ, hiệp hội thành viên) của các giải đấu và cốc chuyên nghiệp ở tất cả các cấp, và cá nhân . Ví dụ, lễ trao giải Super League 2019 được tổ chức tại Thượng Hải sau vòng thứ hai của trận chung kết Cup bóng đá.
 
  Như chúng ta đã biết, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Super League mùa này đã không chính thức bắt đầu cho đến ngày 25 tháng 7 và Giải vô địch được sinh ra vào ngày 12 tháng 11. Toàn bộ sự kiện kéo dài gần 4 tháng và nó đã chơi cho 160 trận đấu. Mùa này, trò chơi Super League Trung Quốc đã trải qua những thay đổi to lớn, điều này cũng gây ra lịch trình nhỏ gọn chưa từng có, mang đến những thách thức và khó khăn lớn cho những người tham gia.
 
  Trên thực tế, trước khi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc xác nhận rằng Super League vào đầu tháng 7, tất cả các câu lạc bộ sẽ chuẩn bị cho trận chiến. Để tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng ngừa dịch khác nhau và đáp ứng nhu cầu chuẩn bị, mỗi nhóm tuân thủ tinh thần làm việc chăm chỉ. Bắt đầu từ việc chuẩn bị và thi đấu trước trận đấu, đội trưởng đã nhận được quản lý kín trong một thời gian dài. Có thể nói rằng tất cả những người tham gia giải đấu, người chơi quản lý sự kiện và dịch vụ đã trải qua các bài kiểm tra thể chất và tâm lý chưa từng có, và sự mệt mỏi về thể chất và tinh thần của họ rất dễ thấy.
 
  Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, sự sắp xếp của lịch trình giải đấu và cúp khác nhau gặp khó khăn. Vòng thứ hai của Hiệp hội bóng đá Cup đã không bắt đầu cho đến ngày 26 tháng 11 và trận chung kết không được tổ chức cho đến ngày 19 tháng 12, điều đó có nghĩa là một nửa các câu lạc bộ Super League Trung Quốc phải tiếp tục tuân thủ vị trí của Cup. Lực lượng chính của "Big4" vẫn đang chiến đấu cho AFC Champions League ở Qatar, và họ khó khăn hơn trong mùa giải này.
 
  Bị ảnh hưởng bởi những thay đổi trong hệ thống cạnh tranh, giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc năm nay đã áp dụng hệ thống loại bỏ. Bởi vì các cuộc thi của đội vô địch đều được sắp xếp ở Tô Châu, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không phải dự đoán cho chiếc cúp vô địch là chiếc cúp vô địch là chức vô địch. Mùa này, chiếc cúp vô địch Super League của Trung Quốc cuối cùng đã được trao cho đội bóng Jiangsu Suning cuối cùng sau vòng thứ hai của trận đấu cuối cùng. Giải thưởng của Hiệp hội bóng đá Cup sẽ được trao cho đội vô địch tại hiện trường càng sớm càng tốt sau trận chung kết ngày 19 tháng 12.
 
  Trong trường hợp này, sau khi xem xét cẩn thận Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, cuối cùng nó đã từ bỏ kế hoạch tổ chức lễ trao giải Super League 2020. Điều này được hiểu rằng sự sắp xếp của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng từ quan điểm của nhân loại. Rốt cuộc, sau khi kết thúc Super League Trung Quốc, hầu hết các cầu thủ và huấn luyện viên câu lạc bộ đã rời khỏi khu vực. Nhiều huấn luyện viên và cầu thủ nước ngoài của câu lạc bộ cũng đã trở lại kỳ nghỉ quốc gia tương ứng của họ. Nếu lễ trao giải tiếp tục, thì các huấn luyện viên, người chơi hoặc đại diện nhân sự khác của nhân vật chính được đưa ra có thể vắng mặt với số lượng lớn, điều này cũng có thể ảnh hưởng xấu đến việc tổ chức các hoạt động trao giải.
 
  Tuy nhiên, lễ trao giải đã bị hủy bỏ, và liệu các giải thưởng sẽ được thực hiện hay không, và các bên có liên quan đã không đưa ra câu trả lời rõ ràng.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88