People's Daily Online, Bắc Kinh, ngày 25 tháng 4 (Hao Shuai) Vào chiều ngày 24, lễ trao giải Tin tức bóng rổ Trung Quốc 2018 đã được tổ chức thành công tại Đại sảnh bóng rổ của Tổng cục Thể thao. Zhang Changlu, các nhà lãnh đạo và khách của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc của Hiệp hội Nhà báo Thể thao Trung Quốc, Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, Ủy ban Tin tức Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc, Đội tuyển quốc gia và Zhang Changlu, một người cao cấp cao cấp của Bóng rổ Trung Quốc, đã tham dự Giải thưởng Lễ. Gần một trăm nhà báo và người truyền thông từ khắp nơi trên đất nước đã tập trung tại Bắc Kinh để tham gia sự kiện này dành riêng cho người bóng rổ.
 
  Năm nay, Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc đã nâng cấp việc tạo ra lễ trao giải. Vui lòng truy cập bóng rổ Trung Quốc Tyda & Mdash; & Mdash; Zhang Changlu đã viết chủ đề của giải thưởng tin tức này "Xem". "Thấy" ngụ ý rằng trong năm qua, các nhà báo bóng rổ và truyền thông chăm chỉ tuân thủ tình yêu của họ đối với bóng rổ, và để công chúng thấy tất cả các khía cạnh của bóng rổ và câu chuyện đằng sau họ thông qua những quan điểm và nét nét độc đáo của riêng họ.
 
  Giải thưởng Tin tức bóng rổ Trung Quốc là một hoạt động lựa chọn tin tức hàng năm được Hiệp hội Nhà báo Thể thao Trung Quốc và Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc đặt ra. Nó nhằm cảm ơn và công nhận các phóng viên truyền thông đã đóng góp cho việc quảng bá tin tức bóng rổ Trung Quốc trong năm qua. Nó không chỉ là một nền tảng để phần lớn các nhân viên bóng rổ giao tiếp, mà còn là một sân khấu để các phương tiện truyền thông bóng rổ thể hiện tài năng của họ.
 
  Một video ấm áp đã được phát tại lễ khai mạc, cho thấy công việc hàng ngày và điều kiện sống của các nhà báo bóng rổ, khiến mọi người cảm thấy khó khăn khi làm việc. Zhang Qing, thành viên của Ủy ban Thường vụ của Ủy ban Tin tức Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc và Chủ tịch của Công ty TNHH Tư vấn Thể thao Key Bắc Kinh, là chủ nhà của lễ trao giải này. Người dẫn chương trình lần đầu tiên bày tỏ nhờ tất cả các phương tiện truyền thông bóng rổ đã làm việc chăm chỉ trong năm qua. Sau đó, Yao Ming, chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, đã có bài phát biểu trước lễ trao giải. Yao Ming nói trong bài phát biểu của mình, "Chủ đề của giải thưởng tin tức của chúng tôi năm nay là xem. Có một câu nói chúng ta có thể thấy chúng ta có thể thấy bao xa chúng ta có thể nhìn thấy bao xa. Đi đến những clip quý giá của bóng rổ Trung Quốc, hãy nhớ Cách chúng ta đã thực hiện trong quá khứ và tìm ra hướng tương lai trong quá khứ. "
 
  Ông nói rằng trong hơn hai năm cải cách của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, những người bạn truyền thông luôn ủng hộ và tạo ra một môi trường truyền thông rất tốt cho chúng tôi. Mặc dù môi trường truyền thông là một yếu tố bên ngoài, nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến các phản ứng hóa học bên trong của chúng ta. World Cup năm nay là một thách thức rất lớn đối với chúng tôi. Hãy tiếp tục chú ý đến nhóm của chúng tôi và tiếp tục chú ý đến sự nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi làm việc cùng nhau. "
 
  Năm nay, Giải thưởng Tin tức bóng rổ Trung Quốc đã thực hiện các bước đột phá và đổi mới trong nhiều khía cạnh như bộ sưu tập các bản thảo, giải thưởng, cơ chế lựa chọn và tạo ra lễ trao giải. Sau khi thông báo gửi của lựa chọn giải thưởng tin tức này được ban hành, nó đã tích cực trả lời các nhà báo bóng rổ từ khắp nơi trên đất nước. Theo thống kê, tổng số bài nộp đạt 453, trong đó có 185 người tham gia vào các phương tiện truyền thông và tổng cộng 80 đơn vị tin tức đã tham gia. Sự tham gia chung đã vượt xa. Ngoài bốn giải thưởng lớn, giải thưởng nhiếp ảnh xuất sắc, giải thưởng nhiếp ảnh xuất sắc, giải thưởng hoạt động video truyền hình xuất sắc và giải thưởng công việc âm thanh vô tuyến xuất sắc, giải thưởng tin tức năm nay cũng đã bổ sung các giải thưởng truyền thông mới xuất sắc và giải thưởng công việc công cộng xuất sắc. Để cảm ơn và khuyến khích Ngày càng có nhiều người và người hâm mộ tự mình tham gia chương trình quảng bá tin tức về bóng rổ Trung Quốc. Do việc thiết lập giải thưởng mới, nhiều tác phẩm với các đặc điểm thời đại mới đã xuất hiện trong các giải thưởng mới. Nguồn của các công trình bao gồm TV, đài phát thanh, máy bay, PC, di động và các nền tảng truyền thông khác. Video nhỏ, hình ảnh di chuyển, bản đồ dài , H5, v.v ... Làm cho "tính toàn diện, đa dạng, tương tác" một nhãn hiệu mới của Giải thưởng Tin tức bóng rổ Trung Quốc. Sau 1 tháng lựa chọn, nhóm đánh giá cuối cùng đã nổi bật 38 tác phẩm và 10 trong số đó đã giành được giải thưởng Text Text Work, 8 tác phẩm để nhận được giải thưởng công việc nhiếp ảnh xuất sắc, 6 tác phẩm để nhận được giải thưởng hoạt động video truyền hình xuất sắc, 3 tác phẩm để có được sự xuất sắc Phát thanh giải thưởng Audio Works, 5 tác phẩm đã giành giải thưởng Công việc truyền thông mới xuất sắc và 6 tác phẩm đã giành giải thưởng công việc công cộng xuất sắc.
 
  Nhiều liên kết tương tác đã được xen kẽ trong quá trình trao giải, và các tác phẩm của giải thưởng trên các phương tiện truyền thông mới đã được sinh ra, và màn trình diễn Allegro cho thấy lịch sử bóng rổ Trung Quốc đã được mọi người hoan nghênh. Phiên họp về giải thưởng đã được trao, và các đại diện của giải thưởng từ "bóng rổ nữ tình yêu của chúng tôi đã phỏng vấn huấn luyện viên bóng rổ nữ Trung Quốc Xu Limin và hai cầu thủ Shao Ting và Li Yueru. Trên các giải thưởng video truyền hình, Zhang Changlu và Li Nan đã trao đổi nó. Zhang Changlu đã dạy, Li Nan lắng nghe trái tim mình và nói rằng anh ta sẽ thừa hưởng truyền thống tốt đẹp để tiếp tục thế hệ cũ và đưa đội tuyển quốc gia. Nó phản ánh sự thừa kế tinh thần của đội bóng rổ nam Trung Quốc.
 
  Giải thưởng Tin tức bóng rổ Trung Quốc đã không được trao giải thưởng Đóng góp đặc biệt trong gần mười năm. Lần cuối cùng giải thưởng được trao cho năm 2010. Sau khi sàng lọc và đánh giá khó khăn, Hong Nanli, một nhiếp ảnh gia cao cấp từ Thượng Hải, và được gọi là "Bà Hong", đã giành giải thưởng Đóng góp đặc biệt Giải thưởng Bóng rổ Trung Quốc 2018. Khi được hỏi về cảm giác của giải thưởng của giáo viên Hong, Yao Ming nói: "Tôi nhớ rằng tôi đã thấy giáo viên Hong lần đầu tiên, nhưng 20 năm trước, rất nhiều năm đã trôi qua, và cô ấy vẫn còn già. Tôi mong muốn 20 năm tiếp theo của giáo viên Hong. "Trong buổi trao giải tiếp theo, Yao Ming đã mặc một bộ đồ màu đỏ độc quyền cho Hong Nanli và trao cúp. Cho đi bộ đồ đỏ là một truyền thống của Giải thưởng Đóng góp đặc biệt của Giải thưởng Tin tức bóng rổ. Nó có một huy hiệu của giải thưởng được trao giải thưởng cho vụ kiện. Ngoài ra còn có ba từ bên trong thế giới để thể hiện sự tôn trọng của họ đối với giáo viên Hong. Hong Nanli, người trong bộ đồ màu đỏ, rất xúc động. Cô nói, "Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã giúp các hiệp hội bóng rổ Trung Quốc của tôi và những người bạn và giáo viên khác từ mọi tầng lớp trong 40 năm. Hy vọng rằng cô ấy có thể mất thêm 20 năm nữa, Hong Nanli nói với một nụ cười, "Không thể mất thêm 20 năm nữa, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để bắn thêm thông tin bóng rổ. Họ cũng là những đứa trẻ bóng rổ của tôi." Với Chủ tịch Yao Ming, Hong Nanli nói: "Tôi nhớ lần cuối cùng tôi ở cùng giai đoạn với Chủ tịch Yao hoặc trong lễ nghỉ hưu của anh ấy. Nó đã kết thúc, nhưng tương lai của bạn sẽ xuất sắc hơn và làm nhiều việc hơn cho bóng rổ. Nhận ra từng bước. Tôi hy vọng Yao Ming sẽ dẫn bóng rổ Trung Quốc đến một vinh quang lớn hơn. "

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88