Người chơi Barcelona không hài lòng với việc giao dịch abuel Messi dẫn đầu trong việc chuyển giao abutur
  Abuel đã đến Torino và sắp trải qua một cuộc kiểm tra y tế. Anh ta đã không thể tránh khỏi việc rời khỏi Barcelona. Theo tin tức từ tin tức Tây Ban Nha, việc bán Abul của Barcelona đã gây ra sự không hài lòng với phòng thay đồ do Messi dẫn đầu. Các cầu thủ không hiểu tại sao Bato Meiwu gửi đi một Turur là người 24 tuổi và đã mua 30 tuổi . Pirianic!
  AButur đã từng được coi là một Harvey mới của đội, nhưng bây giờ nó phải được lăn ra, điều này đã gây ra tranh cãi. Tiêu đề được báo cáo bởi các phương tiện truyền thông phương Tây là "bán Abel, điều này gây ra cuộc chiến giữa Phòng thay đồ Barcelona và Batomeu." Western Media đã chỉ ra rằng kể từ khi ký hợp đồng với ABUTA năm 2018, Barcelona đã coi Brazil là một sự kế thừa của Harvey Trồng trọt, nhưng trong thực tế, bây giờ Adul đã trở thành công cụ kế toán của câu lạc bộ.
  Hàng ngày người Tây Ban Nha là phòng thay đồ do Messi đứng đầu không muốn bán Abuel vì người Brazil đã được tích hợp vào văn hóa Barcelona. Mặc dù ông đã không đáp ứng được mong đợi trên sân, Abuel và Mei Mei và Mei Mei quan hệ Rất tốt. Khi tham gia Barcelona ngay từ đầu, khả năng tuyệt vời của AButur đã gây ra sự ưu ái của Messi. Ngoài ra, Abuel đại diện cho tương lai của câu lạc bộ. Ở tuổi 24, anh vẫn còn rất nhiều chỗ cho Rise. Với anh ấy là 30 -y -old pianic, anh ấy thực sự sẽ tăng tốc sự lão hóa của tiền vệ Barcelona. Do đó, người chơi không hiểu điều này và họ đã đặt câu hỏi về quyết định của Bartomei.
  Một phương tiện truyền thông khác ở Tây Ban Nha cũng chỉ ra rằng sau khi giao dịch được xác nhận, âm thanh xuất hiện trong phòng thay đồ. Các cầu thủ không muốn người Brazil được gửi đi, nhưng họ không thể làm gì.
  Theo trang web chính thức của Dimzio, Abuel sắp ký hợp đồng với Juventus. Bên ngoài trung tâm kiểm tra y tế của câu lạc bộ, nhiều người hâm mộ đã sẵn sàng chào đón Abul tham gia. Có vẻ như Barcelona đã trở thành một kết luận bị bỏ qua.
  Vào cuối bài báo, Daily Tây Ban Nha cũng đưa ra một cái nhìn rất sâu sắc. Phương tiện truyền thông phương Tây tin rằng Abuel và Neymar là bạn bè. Neymar trở lại Camp Nou.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88