Người chơi Bayern Coutinho đã tặng 20 tấn sản phẩm thực phẩm và vệ sinh cho quê hương của mình
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Rio de Janeiro, ngày 31 tháng 3. Bây giờ, cầu thủ người Brazil Cordinho, một câu lạc bộ Bayern Munich, từ vùng ngoại ô Rio de Janeiro. Mặc dù anh ấy đã trở thành một cầu thủ thế giới, anh ấy không quên quê hương trong quá trình dịch bệnh. Vào ngày 31, anh ta đến từ anh ta. Các sản phẩm thực phẩm và vệ sinh 20 -Ton được quyên góp đã được chuyển đến cộng đồng nghèo của Rio.
  Các mặt hàng do Coutinho tặng bao gồm gạo, đậu đen, đường, dầu ăn, xà phòng, rượu, v.v. Những bức ảnh của Coutinho đã được in trên các khoản đóng góp này được phân phối bởi Ủy ban Khu phố Cộng đồng, và cũng đã viết: "Hãy để chúng tôi ở bên nhau! Hãy ở nhà và rời đi."
  Một số trong những mục này được tặng cho cộng đồng bên cạnh Câu lạc bộ Vasco Dada Gamma, mà anh ấy đã chơi cho tuổi trẻ của mình, bởi vì có nhiều nhân viên thấp Trong thời thơ ấu của anh ấy, và anh ấy đã. Bắt đầu học cách chơi bóng đá ở đó.
  Trong một tuyên bố với các phương tiện truyền thông trong thư ký báo chí của mình với giới truyền thông: "Tôi cảm ơn tất cả vì đã giúp tôi quyên góp thời gian này để trở nên có thể, và tôi hy vọng sẽ giúp họ luôn giúp họ. Thậm chí tốt hơn, mỗi chúng ta nên đóng góp của riêng mình , bất kể bao nhiêu. "(Phóng viên Zhao Yan Chen Weihua)

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88