Người chơi bóng rổ nam Tân Cương Thay đổi để thay thế cho viện trợ nước ngoài Grufo Chiều cao dữ liệu Giới thiệu dữ liệu
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Urumqi, ngày 9 tháng 7. Công ty CBA đã đưa ra một thông báo vào tối thứ 9, thông báo rằng đội bóng rổ nam Tân Canghui chính thức thay thế cổ phiếu Janel bằng hậu vệ John Grufo. Đội đã chơi.

  GRUFO sinh năm 1987 và cao 190 cm và đang có sự hiện diện. Trong mùa giải 2015-2016, anh đã chơi trong Liên đoàn bóng rổ Na Uy và có thể đóng góp 28 điểm, 6,1 rebound, 6,2 hỗ trợ. Trong những năm gần đây, Grufo thường xuyên xuất hiện trên sân "Bóng hoang" trên khắp Trung Quốc và sống ở Trung Quốc.
  Phóng viên đã biết rằng Grufo trước đây đã đến Thanh. Sau khi hợp tác với các yêu cầu của công việc phòng ngừa dịch bệnh, anh ấy đã thực hành với nhóm. Gần đây, anh cũng cho thấy một bức ảnh của mình mặc áo sơ mi Tân Cương 5 trên phương tiện truyền thông xã hội.
  Do nguyên nhân dịch bệnh, cổ phiếu và Clark vẫn không thể quay trở lại Hoa Kỳ. Sau khi tái đấu, đội Tân Cương buộc phải gửi "Lớp Quanhua" để chiến đấu. Sau khi các đàn em Silzati bị thương trước đó, đội hiện chỉ có một hậu vệ Zengxu, và sau đó phải chiến đấu trong một thời gian dài, và sức mạnh thể chất trở thành kẻ thù lớn nhất mà cựu chiến binh phải đối mặt.
  Đánh giá từ hiệu suất của trận tái đấu, sau phần còn lại của trò chơi, việc thiếu "động cơ backcourt" là hạn chế lớn nhất của đội Tân Cương và đội thường gặp phải các cuộc tấn công. Mặc dù khả năng của Grufo có thể không được so sánh với Clark, nhưng sự xuất hiện của anh ta chắc chắn sẽ gây áp lực lên áp lực của Zeng Lingxu, đồng thời, bắn của đội Tân Cương và người chơi bên trong sẽ gửi "đạn pháo". (Phóng viên Sun Zhe)

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88