Người chơi CBA Văn bản hợp đồng mới tiết lộ rằng Lộ trình cải cách Yao Ming
Hợp đồng Thể loại Mức lương đội mũ
 
  
 Người chơi bên ngoài hệ thống chỉ có thể lấy hiện tượng không hợp lý của mức lương thấp và người chơi trong hệ thống, và cuối cùng đã đến lúc thay đổi! Công ty CBA gần đây đã ban hành mô hình mẫu tiêu chuẩn văn bản hợp đồng mới của người chơi. Việc chuyển giao Chuyển nhượng các cầu thủ ủng hộ nó không đề cập đến sự khác biệt giữa những người chơi trong hệ thống (mối quan hệ nhân sự với Cục Thể thao địa phương) và Người chơi không phải là hệ thống. Trong hợp đồng trước đó, Hợp đồng bảo vệ lớp B hoặc Hợp đồng thông thường loại C đã được ký kết.
 
 Theo phân loại hợp đồng mới nhất của Công ty CBA, hợp đồng loại B đề cập đến hợp đồng đầu tiên được đưa ra bởi câu lạc bộ sau khi hết hạn hợp đồng tân binh hạng A. Việc trồng trọt những người mới đến. Bạn có thể ký hợp đồng với người chơi trong 5 năm. Nhưng sau khi hợp đồng này kết thúc, người chơi sẽ nhận được quyền ký hợp đồng với các câu lạc bộ khác. Điều này có nghĩa là mỗi người chơi CBA có thể được chuyển tự do ở tuổi 27, trừ khi câu lạc bộ ban đầu sẵn sàng gia hạn cầu thủ với người chơi với hợp đồng lương hàng đầu. Điều khoản này sẽ cho phép các mối quan hệ nhân sự ban đầu có được cơ hội chuyển nhượng miễn phí và lương cao với mức lương cao với giá thị trường, như người chơi bên ngoài hệ thống.
 
 Hiện tại, hợp đồng trước đó của hầu hết người chơi CBA hoặc các hợp đồng đang được thực hiện tương tự như hợp đồng thông thường của lớp C. Cho dù hợp đồng của họ có được coi là tự động là hợp đồng loại C. Trong số những người chơi trong hệ thống hiện tại, liệu họ có thể loại bỏ người chơi trong hệ thống hay không, sự kiềm chế vẫn chưa được biết. Nhưng từ tình huống dài hạn, miễn là họ ký hợp đồng Class C tiếp theo, họ sẽ được tự do sau khi hợp đồng kết thúc. Điều này có nghĩa là sự khác biệt giữa người chơi và người chơi trong hệ thống sẽ hoàn toàn biến mất trong vài năm tới.
 
 Mặc dù công ty CBA và văn phòng thể thao địa phương đã đạt được thỏa thuận, nhưng không có tuyên bố rõ ràng. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa những người chơi bên ngoài hệ thống.
 
 Tuy nhiên, công ty CBA bổ sung một điều khoản thanh toán và đào tạo cho việc chuyển nhượng của người chơi. Trên thực tế, điều này tương tự như phí chuyển nhượng hiện tại của các câu lạc bộ khác nhau trong hoạt động thực tế. Điều khác biệt là phí chuyển nhượng trước đó đã được các câu lạc bộ đàm phán, và bây giờ có các tiêu chuẩn rõ ràng, nghĩa là không vượt quá mức lương của hợp đồng trong năm. Điều này cũng bảo vệ quyền chuyển nhượng miễn phí của người chơi khỏi hệ thống và ngăn câu lạc bộ đề cập đến tiêu chuẩn phí chuyển nhượng để giữ lại phí chuyển nhượng cao.
 
 Văn bản hợp đồng mới được chia thành 5 loại. Ngoài hợp đồng tân binh hạng A, hợp đồng bảo vệ loại B và hợp đồng thông thường loại C được đề cập ở trên, còn có các hợp đồng lương hàng đầu và các cựu chiến binh hạng E.
 
 Hợp đồng tiền lương hàng đầu có thể được hiểu đơn giản là hợp đồng lương cao nhất của nhóm. Tuy nhiên, nếu có hai hợp đồng tiền lương hàng đầu trong đội, hai cầu thủ cao bằng mức lương của hai cầu thủ, miễn là câu lạc bộ đưa ra mức lương đầu tiên và thứ hai của các cầu thủ. Một câu lạc bộ chỉ có thể đăng ký tới ba cầu thủ có hợp đồng tiền lương hàng đầu. Miễn là câu lạc bộ đưa ra hợp đồng tiền lương hàng đầu, người chơi hết hạn trong thời gian hợp đồng sẽ bị bỏ lại. Đây là một sự đảm bảo cho câu lạc bộ để lại những cầu thủ cốt lõi, đồng thời, nó có thể ngăn chặn tiền lương của các cầu thủ cốt lõi của đội quá xa tiêu chuẩn thị trường.
 
 Hợp đồng loại E còn được gọi là hợp đồng kỳ cựu, phù hợp cho người chơi trên 34 tuổi hoặc một câu lạc bộ duy nhất trong 12 năm. Tiêu chuẩn tiền lương cho hợp đồng kỳ cựu có thể giống như hợp đồng hàng đầu và giới hạn lương sẽ không được đưa vào tương lai.
 
 Đánh giá từ năm loại văn bản hợp đồng mới và giới hạn lương trong tương lai, Yao Ming đã lấy sự cân bằng của lợi ích của người chơi và câu lạc bộ trong năm nay là trọng tâm của cải cách CBA trong năm nay. Mặc dù nó có thể được chuyển tự do ở tuổi 27, bản quyền và lợi ích của người chơi đã tăng hạn chế, nhưng từ quan điểm của sự nhiệt tình của câu lạc bộ để nuôi dưỡng sức mạnh dự trữ và sự phát triển bền vững của câu lạc bộ, độ nghiêng thích hợp của Lợi ích của câu lạc bộ cũng nằm trong tình hình hiện tại. Hiệu suất.
 
 Phóng viên Wang Zhiling
 

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88