Người chơi cờ huyền thoại Hàn Quốc Li Shishi đã nghỉ hưu để giành tổng cộng 18 giải vô địch thế giới
. Năm nghề nghiệp đi nghề nghiệp.
Mặc dù Li Shishi chỉ mới 36 tuổi trong 24 năm. Và giáo dục của anh ấy chỉ là cấp tiểu học. Vào ngày 2 tháng 3 năm 1983, Li Shishi được sinh ra tại một ngôi làng đánh cá nhỏ ở đảo gia cầm Hàn Quốc. Sau đó, Li Shishi được gọi là Thanh niên Đảo Gia cầm.
Năm 1995, 12 -yar -old Li Shishi đã đột nhập vào cảnh cờ vua chuyên nghiệp với sức mạnh to lớn. Sức mạnh mạnh mẽ và sức mạnh mạnh mẽ và tinh thần chiến đấu của anh ấy trên bàn cờ đều khiến anh ấy nhanh chóng gãi Li Shishi lốc xoáy trong cảnh cờ vua. Trong toàn bộ sự nghiệp sự nghiệp, Li Shishi đã giành được tổng cộng 18 nhà vô địch thế giới chuyên nghiệp và 32 chức vô địch cờ vua trong nước Hàn Quốc, với tổng doanh thu hơn 9,6 tỷ won.
Vào ngày kỷ niệm mười năm ngày cưới của Li Shishi, anh đã mở ra trận chiến hoành tráng bây giờ. Đối mặt với "kẻ thù" và chương trình AI máy tính Alphago, Li Shishi đã đưa vợ và con gái đến địa điểm và trả lời. Mặc dù anh ta thua ba hiệp, anh ta vẫn trở thành người chơi cờ vua duy nhất đã đánh bại chương trình AI với trò chơi thứ tư của Chúa.
Li Shishi, người thể hiện sự khôn ngoan của Superman trong ngành công nghiệp GO, không thể xử lý mối quan hệ với Hiệp hội cờ vua chuyên nghiệp Hàn Quốc. Năm 2016, Li Shishi chính thức tuyên bố rút khỏi Hiệp hội cờ vua chuyên nghiệp Hàn Quốc. Anh trai và người đại diện của ông Li Xiangxun cũng đã gửi một cuốn sách hoàn lại tiền. Lý do để anh em bỏ cuộc là hạn chế của những người chơi cờ.
Anh em nhà bị chỉ trích nhiều nhất của Li Xunxun và Li Shishi là hệ thống quỹ cung cấp. Vai trò chính của quỹ cung cấp là khi người chơi rút lui, anh ta trả "vàng thoải mái" với giới hạn trên 40 triệu won. Thu nhập mà Li Shishi trả một năm có hàng chục triệu chiến thắng, nhưng khi nghỉ hưu, anh ta chỉ có thể nhận được 40 triệu won.
Đối với sự rút lui của Li Shishi, Câu lạc bộ cờ vua Hàn Quốc không được chấp thuận, nhưng anh ta tiếp tục khấu trừ giải thưởng cờ vua của mình trong khi kéo nó. Vào năm 2019, Li Shishi đã nộp đơn lên Học viện cờ vua Hàn Quốc. Trong đơn đăng ký, ông nói rằng sau khi rút tiền, hội nghị cờ vua vẫn sẽ khấu trừ một số tiền thưởng nhất định trong tên của một khoản phí thành viên và yêu cầu sân cờ vua trở lại . Một số giải thưởng đã được tự động khấu trừ trong ba năm qua là khoảng 30 triệu won, và họ vẫn còn dưới sự giám sát của Học viện cờ vua Hàn Quốc.
Liên quan đến khiếu nại của Li Shishi, những người đàn ông cờ vua sẽ trả lời hội đồng tạm thời, thông báo tương lai của Học viện cờ vua Hàn Quốc được tài trợ, giám sát, hợp tác và tài trợ. Chỉ những người chơi cờ thuộc Câu lạc bộ cờ vua mới có thể tham gia. Điều này chắc chắn trái ngược với Li Shishi.
Về vấn đề này, Li Shishi đã từng nói: "Là một người chơi, nếu bạn không thể tham gia vào trò chơi, không có ý nghĩa gì, điều này không khác gì để tôi rút lui."
Người miễn cưỡng nhất nghỉ hưu, miễn cưỡng nhất là "kẻ thù" lớn nhất của anh ta. Biết rằng quyết định nghỉ hưu của Li Shishi, chín bộ phận Guli của Trung Quốc đã gửi hai Weibo để bày tỏ sự miễn cưỡng của họ.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88