Phim tài liệu Jordan nhảy cuối cùng thảo luận về việc Jordan tạo ra NBA League?
  Gần đây, do tác động của dịch bệnh, người chơi NBA đang ở nhà và việc phát sóng phim tài liệu Jordan đã trở thành một điểm nóng cho sự chú ý và thảo luận của mọi người, nhưng trong số nhiều lời khen ngợi, một số tiếng nói đã không đồng ý với sự vĩ đại của Jordan.
  Ví dụ, cựu cầu thủ Celtics và cựu huấn luyện viên Rocket McHier, ông nói trong chương trình vài ngày trước rằng Jordan đã không đạt đến đỉnh cao của "NBA đã tạo ra" được tạo ra.
  "Không, Jordan đã không thành lập liên minh này, bởi vì trước khi thành lập liên minh này, tôi đã chơi trong liên minh này, nó đã tồn tại", Mikesle nói. " Họ. Họ là họ. Họ là họ. Được thành lập với David Stan. Stan có một tầm nhìn không thể tin được cho giải đấu này. "
  "Tôi muốn nói cho bạn biết nguồn gốc của liên minh là gì. Năm 1979, Nhà ảo thuật chiến tranh Bernard, Chiến tranh Indiana, Michigan. Trò chơi này vẫn là một trong những trận chung kết NCAA được theo dõi nhiều nhất trong lịch sử. Giải vô địch NBA, thay thế Berode năm 1981, và giành chức vô địch năm 1982. Năm 1984, Beride đã giành chiến thắng một lần nữa. Năm 1985, pháp sư đã giành chức vô địch. Nhà ảo thuật giành được nhà vô địch. "
  "Đó là đỉnh cao của hai người họ. Đó là sự thăng tiến đáng kinh ngạc trong sự nghiệp của họ cho NBA League. Cùng với Stan, họ đã đẩy liên minh lên một tầm cao mà bạn chưa từng thấy. Liên minh không phải từ Jordan. Hãy sửa câu này ngay lập tức. "
  Đây không phải là lần đầu tiên McHier bày tỏ thái độ ít được coi trọng đối với Jordan và Bulls của năm. Trước đây anh ta đã nói rằng Bulls of the Year yêu thích phàn nàn rất nhiều, vì vậy Piston ghét những con bò đực. Nó cũng có ý nghĩa.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88