Phim tài liệu Lause of Jordan cuối cùng cho thấy lý do tại sao sự cố xảy ra sự cố Rodman Madonna
  Trong bộ phim tài liệu "The Last Dance" của Jordan, Madonna, Nữ hoàng âm nhạc, cũng xuất hiện trong câu chuyện của Rodman.
  Tình yêu tuyệt đẹp này vẫn được nói về những người hâm mộ bóng rổ, nhưng Rodman nói rằng Madonna là một người giúp anh ta "giải phóng thiên nhiên".
  Madonna lớn hơn Rodman 3 tuổi. Khi hai người ở bên nhau, Rodman ở độ tuổi 30, nhưng anh ta đã rơi vào danh tiếng của người đàn ông xấu xa trên sân.
  Nhưng Rodman nói, "Tôi chỉ muốn tìm tự do và tự do là chính mình." Madonna là người khuyến khích anh ta làm như vậy.
  Họ bắt đầu hẹn hò vào năm 1994, và Madonna đã chủ động để cho đội liên lạc với Rodman. Rodman đang tập luyện tại San Antonio vào thời điểm đó. Sau khi nhận được cuộc gọi, anh đã bay tới Madonna để qua đêm tại nhà của Miami, và sau đó bay trở lại San Antonio để chuẩn bị cho trò chơi.
  Sau đó, Rodman nói rằng anh ta đã chọn chia tay với Madonna vì anh ta cảm thấy rằng sự nổi tiếng của người khác là quá lớn, và chính mối quan hệ đã đàn áp tính cách của anh ta.
  Thật vậy, sau khi Rodman và Madonna ở bên nhau, họ đã buông bỏ bản thân hơn nữa, mái tóc trở nên đầy màu sắc, hình xăm ngày càng nhiều, những bức ảnh khỏa thân và váy cưới khiến cả thế giới không thể hiểu được, nhưng đồng thời, anh ta ở trên sân Nó cũng giúp Bulls đạt được ngày càng thành công hơn.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88