Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 11 tháng 6. Ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh gần đây đã phát hành phiên bản thứ chín của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Theo lịch thi đấu, vàng đầu tiên của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sẽ được tạo ra tại Trung tâm trượt tuyết ngoài đường quốc gia tại Sư đoàn Zhangjiakou lúc 16:30 ngày 5 tháng 2 năm 2022. +7,5 km công nghệ tự do).
Ngày đầu tiên của cuộc thi sẽ tạo ra 6 huy chương vàng trong Đèo Zhangjia và Sư đoàn Bắc Kinh. Gian hàng trượt băng tốc độ quốc gia trong Phân khu Bắc Kinh sẽ tạo ra một huy chương vàng của cuộc thi trượt băng tốc độ 3000m của phụ nữ vào lúc 18:00 tối hôm đó.
Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sẽ được tổ chức từ ngày 4 tháng 2 đến ngày 20 tháng 2 năm 2022, với tổng số 7 con lớn, 15 con và 109 mặt hàng nhỏ. Tất cả các cuộc thi sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh, Yan Khánh và Zhangjiakou.

So với Thế vận hội mùa đông Pingchang, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã bổ sung 7 mặt hàng mới, cụ thể là: xe tuyết đơn nữ, các nhóm tiếp sức hỗn hợp tốc độ theo dõi ngắn các nhóm, tự do tự do, giải phóng người nhảy trượt tuyết phong cách, nền tảng lớn của phụ nữ trượt tuyết miễn phí và chướng ngại vật trượt tuyết đơn lẻ theo các nhóm hỗn hợp.
Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã tuyên bố trong thông báo rằng với sự tăng cường của việc chuẩn bị, lịch trình của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vẫn có thể được điều chỉnh. (Kết thúc)

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88