Phiên điều trần của Sun Yang sẽ đưa ra sự mặc khải của trọng tài thể thao Trung Quốc
Cuộc họp điều trần của Sun Yang được tổ chức nhiều được tổ chức từ ngày 15 tháng 11, thời gian Bắc Kinh đến sáng sớm ngày 16 tháng 11 tại Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế Montler, Thụy Sĩ. Kết quả trọng tài cuối cùng của vụ án này có thể mất một đến hai tháng xảy ra. Vào thời điểm đó, nó sẽ có tác động đáng kể đến sự nghiệp cạnh tranh của Sun Yang, nhưng bất kể kết quả trọng tài là gì, thì Sun Yang nghe thấy bài kiểm tra sẽ tạo ra ý nghĩa Ở hai cấp độ. Giải quyết các tranh chấp nội bộ và tranh chấp của ngành thể thao. Phiên điều trần sẽ được trình bày một lần nữa trước thế giới, điều đáng suy nghĩ và học tập trong ngành thể thao Trung Quốc. dưới "Cơ quan" Sự cải thiện của các cơ quan chống phân bổ thế giới để cải thiện phương pháp và phương pháp làm việc.
 
  Vào ngày 4 tháng 9 năm 2018, Sun Yang đã nghi ngờ về trình độ của các nhân viên thử nghiệm có liên quan trong một cuộc kiểm tra thuốc ngoài phạm vi. Thử nghiệm thuốc không thành công. Đây là "sự cố chống vi phạm bạo lực của Sun Yang" đã thu hút sự chú ý cao.
 
  Vào tháng 1 năm nay, FIBA ​​đã phạm sai lầm của Sun Yang về vụ việc. Tuy nhiên, các cơ quan chống lại thế giới đã không công nhận phán quyết của Liên đoàn bơi lội quốc tế, và Sun Yang và Liên đoàn bơi lội quốc tế cùng với Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế.
 
  Vào ngày 15 tháng 11, Sun Yang đã nghe một giấy chứng nhận, cơ quan chống hạ cấp thế giới, Sun Yang và Liên đoàn bơi lội quốc tế bị cáo buộc phải đưa ra các sự kiện và lý do, các ủy ban ban đầu và mâu thuẫn của toàn bộ vụ việc sẽ là công khai, và Bồi thẩm đoàn của tòa án sẽ được đưa ra kết quả trọng tài cuối cùng.
 
  Zhang Xiaoshi nói rằng các tranh chấp và tranh chấp nội bộ trong ngành thể thao luôn không phổ biến. Trọng tài thể thao là một phương tiện hiệu quả để giải quyết các tranh chấp đó. Tuy nhiên, ở Trung Quốc, các phương tiện trọng tài thể thao đã không được sử dụng tốt, điều này đã khiến một số tranh chấp không thể được giải quyết một cách hiệu quả. Công chúng nói rằng công chúng là hợp lý, và người mẹ -in -law nói rằng các bên là hợp lý. Ví dụ, các trọng tài CBA đã tạo nên trong thời gian gần đây có sự hiểu lầm liên tục và bỏ lỡ phán xét. Một mặt, câu lạc bộ có ý kiến ​​tuyệt vời về công ty CBA và thậm chí cả hiệp hội bóng rổ Trung Quốc. Câu lạc bộ không thể chấp nhận được. Trong trường hợp này, nếu một tòa án trọng tài thể thao cung cấp một kênh cho bên để làm rõ ủy ban ban đầu và phân tích nguyên nhân của vấn đề, nó sẽ không chỉ giúp tất cả các bên giải quyết mâu thuẫn và giảm bớt cảm xúc, mà còn giúp khám phá và giải quyết vấn đề. Thúc đẩy một bài tập. Dự án phát triển tốt hơn.
 
  Hiện tại, đã có một số hình thức trọng tài thể thao ở Trung Quốc. Ví dụ, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có một hệ thống trọng tài nội bộ, nhưng cơ quan trọng tài thể thao thực sự nên là bên thứ ba độc lập. Khiếm khuyết.
 
  Tại phiên điều trần của Sun Yang, trọng tâm của cuộc thảo luận dữ dội của hai bên trong công tố là: Liệu các nhân viên thử nghiệm có trách nhiệm thực hiện thử nghiệm ma túy -match -match cho Sun Yang vào tối ngày 4 tháng 9, Năm 2018 có trình độ đủ điều kiện. Trong trình độ chuyên môn, cho dù Sun Yang có quyền đặt câu hỏi và yêu cầu bên kia điều chỉnh nhân sự. Theo Sun Yang Yifang và Cơ quan chống nghiên cứu thế giới, một thực tế rõ ràng là các nhân viên thử nghiệm nhân sự kích thích đã tiến hành ra ngoài -of -game out -of -the -ware Thử nghiệm vào ngày 4 tháng 9 năm 2018 đã hoàn tất. Ở đó là vấn đề với trình độ của các tài liệu được ủy quyền. Tuy nhiên, cơ quan chống đối với thế giới tin rằng ngay cả khi trình độ chuyên môn của chất kích thích gây tranh cãi, các vận động viên nên hoàn thành bài kiểm tra. Zhang Xiaoshi nói rằng đây thực sự là một loại kiêu ngạo của cơ quan chống hạ cấp thế giới, nghĩa là, các quy tắc là tất cả những tiếng nói cuối cùng. Những gì tôi làm có thể có sai sót, nhưng các vận động viên phải tuân theo vô điều kiện.
 
  Zhang Xiaoshi nói rằng từ quan điểm của luật pháp, mọi thứ, công lý thủ tục là điều kiện tiên quyết. Từ quan điểm của thử nghiệm kích thích, công lý thủ tục được thể hiện trong việc đó là cơ quan chống độc lập trên thế giới hay các vận động viên, và các quy tắc nên được thực hiện theo các quy tắc. Các quy tắc không chỉ dành cho một bên.
 
  Tuy nhiên, trong một thời gian dài, do sự vâng phục đối với thẩm quyền của cơ quan chống hạ cấp thế giới, hầu hết các vận động viên đều mặc định ngay cả khi có một số sai sót trong thử nghiệm kích thích. Từ một góc nhìn khác, trong lịch sử, trong lịch sử kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế, trong hầu hết các trường hợp, các cơ quan chống hạ cấp thế giới là đảng chiến thắng, trong đó tăng cường hơn nữa "thẩm quyền" của cơ quan chống hạ cấp thế giới. Lần này, Sun Yang dám đề xuất công việc thử nghiệm kích thích sẽ phản ánh nguyên tắc công bằng và tôn trọng các vận động viên, và đó cũng là một động thái đáng kể đến Zhang Xiaoshi. Bất kể kết quả của trọng tài của phiên điều trần của Sun Yang, sau sự cố này, tôi tin rằng các cơ quan chống chế độ thế giới sẽ cải thiện và điều chỉnh các phương pháp và phương pháp làm việc của họ trong tương lai.
 
  Tờ báo của chúng tôi, Bắc Kinh, ngày 18 tháng 11
 
  Thanh niên Trung Quốc hàng ngày · Phóng viên mạng lưới trẻ Trung Quốc Cixin Nguồn: Thanh niên Trung Quốc hàng ngày

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88