Vào lúc 2:45 ngày 31 tháng 8, giờ Bắc Kinh, vòng thứ tư của Serie A được tập trung, và Rome phải đối mặt với đội quân mới của Serie A. Trong nửa đầu của trò chơi, Dibarame đã mở hai lần và Kunbala đã nghỉ hưu. Sau hiệp hai, Ibines đã ghi được một cú đánh đầu, Ma Qin đạt được chùm tia và Belotti đã tổ chức chương trình đầu tiên của Rome. Cuối cùng, Roman đã quét 3-0 trên sân nhà. Trong mùa giải mới, Serie A bắt đầu 4 chiến thắng và 3 trận thắng và 1 trận hòa, tạm thời được xếp hạng ở đầu danh sách Serie A. Dibara đã ghi bàn thắng thứ 100 và 101 tại Serie A trong trò chơi, và Smolin đã chơi lần thứ 100 thay mặt cho Rome.
 Rome chỉ chơi với Monza một lần trong lịch sử. Trong giai đoạn nhóm Cup Ý năm 1988, Rome đã thua 1-2 xuống Monza. Vào thời điểm đó, Monza đã ghi điểm Cassiragi và Mankoso. Janini đã từng cân bằng điểm số cho Rome trong trò chơi. Trong trò chơi này, Mourinho đã sử dụng đội hình 3421, nhưng lần đầu tiên xoay vòng đội hình xuất phát. Kunbra đứng đầu Simolin lần đầu tiên. Chelique chào đón lần đầu tiên sau khi gia nhập Rome. Trong các mảng Monza, có Serie A, như Petania, Caprari, Marson, Persona và Senxi.
 Vào phút thứ 18, Rome, trận chiến trên sân nhà, đã dẫn đầu trong việc phá vỡ bế tắc trên sân, 1-0. Trước khi Monza tiến đến khu vực hình phạt La Mã, sau khi các cuộc tấn công liên tục không thành công, nó đã bị Rome đuổi ra và nhanh chóng phản công. Tiền vệ của Abraham đã ở gần tiêu đề gần vòng tròn. Ghi thành công một cú sút. Đây là quả bóng trinh nữ Dibara La Mã, và đó cũng là bàn thắng thứ 100 của Serie A. của anh ấy
 Vào phút thứ 25, Áp -ra -ham chơi với Zaleffsky ở phía bên trái của Frontcourt, và sau đó đã gửi một đường chuyền tuyệt vời, và hai người đã thành công hai lần hợp tác nữa. Sau đó, Áp -ra -ham bắt đầu cửa trong khu vực hình phạt, nhưng không đá sức mạnh, và Rome đã bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời. Ở phút thứ 28, Kunbara ngã xuống đất mà không tiếp xúc vật lý. Rome đã thụ động điều chỉnh nhân sự, và Smolin ra khỏi băng ghế dự bị. Thống kê cho thấy đây là trò chơi thứ 100 của anh ấy thay mặt cho Rome.
 Trong phút thứ 32, Rome đã mở rộng thành công lợi thế hàng đầu của mình. 2-0, mục tiêu là Dibara! Backcourt của Martic rất dài và hậu vệ Monza Marson có một lỗi thấp. Abraham có cơ hội duy nhất để vào khu vực hình phạt với quả bóng. Parathon ngã xuống đất, và quả bóng đã lăn thành công vào tổ.
 Ở phút thứ 44, Rome ném ra phía bên trái của phía trước ở phía bên trái của Frontcourt. Dibara và Pellegrini đá và hợp tác trên đường của khu vực hình phạt. Trong nửa đầu của trò chơi, lợi thế của La Mã về hoạt động tại nhà là điều hiển nhiên, và thật dễ dàng để có được tỷ số 2-0.
 Khi bắt đầu trò chơi trong hiệp hai, Martic đã vượt qua một đường chuyền dài ở backcourt. Pellegrini đã thực hiện một cây thánh giá trước khu vực phạt. cơ hội để ghi điểm. Vào phút thứ 52, tiền vệ của Pellegrini đã được ghi bàn, Rome đá cuộc phản công, Chelik đã đứng ở bên phải, và Pellegrini không có ai nhìn chằm chằm vào cửa. Chặn bóng. Vào phút thứ 56, Áp -ra -ham đã sử dụng thay đổi nhịp điệu để vào khu vực hình phạt với quá nhiều người, nhưng anh ta đã cố gắng vượt qua thủ môn để cho hậu vệ của đối thủ trở về phòng thủ, và sau đó đâm vào cửa và bỏ lỡ trụ cột.
 Vào phút thứ 61, Rome đã có cơ hội của khu vực phía trước của Frontcourt. Pellegrini đã đá vào góc, và Ibenes đã phá vỡ cú đánh đầu trong khu vực hình phạt. 3-0, tỷ số về nhà của Roman đã ở phía trước.
 Vào phút thứ 65, Kabani, người vừa ra mắt trên băng ghế dự bị, bắt đầu bàn thắng trên vạch, và quả bóng bị Patricio tịch thu. Vào phút thứ 65, Rome đã điều chỉnh nhân sự và Spanzola và Salavi thay thế Zalevsky và Dibara tương ứng. Vào phút thứ 76, Molina đã vượt qua từ bên trái và Moga bay trong khu vực hình phạt ở khu vực hình phạt, và quả bóng nằm trên chùm tia. Vào phút thứ 80, Rome đã thay thế hai người, Belotti và Bavi xuất hiện. Trong số đó, Belotti đã tổ chức chương trình La Mã đầu tiên.
 Vào phút thứ 81, Monza đã đứng ở bên phải, và khu vực hình phạt của Ma Qin đã giơ chân lên và đạt được khung thành, và quả bóng chạm vào chùm tia La Mã. Vào phút thứ 84, Sipinezola, người ra mắt bên băng ghế dự bị, đã ở bên trái, và Blotti chạm vào bàn thắng ở cự ly gần, và quả bóng bị chặn bởi thủ môn. Vào phút thứ 87, Spearzola bắt đầu bước chân của mình và quả bóng được hỗ trợ bởi thủ môn. Trong thời gian ngừng chấn thương, Sallavi, người xuất hiện trên băng ghế, nghi ngờ bị căng thẳng với cơ bắp đùi. Cuối cùng, Rome đã đánh bại Monza 3-0 trên sân nhà.
 Khóa học:
 Rome (3421): 1-patricio/3-Ibines, 23-Manchini, 24-Kunbara (phút thứ 28, 6-smolin)/19-chelk, 4-gram Lis .
 Monza (352): 16-graigrio/4-Malon, 34-Marson (46, 79-molina), 5-Caldorla/19-bilinsley, 32-peses NA (63rd, 28-Corpani) Duo 38-Bang), 7-macin, 30-August/17-Caprari (63 phút ở phút thứ 63, 47-Mota), 37-Petania (phút thứ 62, 84-Qi niệu)

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88