Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 9. Vào ngày 30 của Bắc Kinh, AC Milan là 1: 3 Florence tại nhà và bị đánh bại 3 liên tiếp. Libery kỳ cựu 36 tuổi đã phá vỡ cánh cửa để khóa chiến thắng cho Florence. Trong trò chơi này, AC Milan có tình trạng kém là 6 vòng và chỉ có 6 điểm, xếp thứ 16.
Trong phút thứ 4 của nửa đầu của trò chơi, Little Kaya đã bắn hậu vệ. Ở phút thứ 7, Caserez đã thực hiện một điểm mấu chốt lần thứ hai. Ở phút thứ 8, Karabria, đỉnh của vòng cung. Ở phút thứ 9, phía dưới bên phải của khu vực hình phạt được đặt tại vòng cung ngang của Dalbert, và Kieya nhỏ chào bóng.
Ở phút thứ 10, Dalbert bị choáng ngợp bởi đỉnh vòng cung. Vào phút thứ 13, Ribery đã phá cửa bên trái và đập vỡ phòng thủ đô thị Lily màu tím, và Backnesses đã vấp phải Kiessa nhỏ ở khu vực hình phạt. Polga đã lừa dối Donaruma, Florence 1: 0 Dẫn đầu. Vào phút thứ 17, Darbert nhặt lại tam giác bên trái và hậu vệ đứng đầu nó.
Vào phút thứ 26, Florence đã được cắm ở đầu vòng cung, và không nhận được nó phía sau Kieya nhỏ. Vào phút thứ 28, Libery bị nhồi ở bên phải ở đầu vòng cung, và xương sườn đã được quét. Vào phút thứ 31, vòng tròn giữa đã thành công dọc theo Riberi Fried Balls. Vào phút thứ 33, cú đá bên phải AC Milan đã gửi điểm trước đó và tranh giành ngoại vi.
Ở phút thứ 36, Millen Civic đã hạ gục Bensell và được đưa ra một thẻ vàng. Ở phút thứ 38, phía dưới bên phải của Kieza trên đỉnh ARC đã hạ xuống một chút. Ở phút thứ 42, khu vực phía dưới của khu vực hình phạt tích cực hơn, và Dragovsky ôm nhau. Ở phút thứ 45, khu vực phía dưới của khu vực hình phạt quá sâu và không ai nhận được trước cửa. Trong trận chiến nghỉ giải lao, AC Milan tạm thời 0: 1 Florence
Vào phút thứ 49 của Yibian, Libery ở phía bên trái của tiền vệ đã phạm sai lầm, và Persellia trở lại với Piadk chống lại. Vào phút thứ 52, AC Milan đã được đưa ra một thẻ đỏ, chiếc áo duy nhất của Muzako đã lấy Ribery, trợ lý video can thiệp, trọng tài Jokmeli đã xem VAR và thẻ đỏ thẻ vàng Musakio đã bị gửi đi.
Ở phút thứ 64, Darbert, phía dưới bên trái của khu vực hình phạt, đã bị chặn. Vào phút thứ 66, tiền vệ Charhanogu đã bị phá vỡ bởi Millen Civic. Kieya nhỏ ở phía bên phải của khu vực hình phạt đã bị chặn bởi thủ môn, và Castrovili đã làm một tay. Ở phút thứ 78, phía dưới bên phải của đỉnh được nhồi, và Ribery đẩy bóng.
Trong phút thứ 80, TAS Elnands chia tay bóng, Loio ghi bàn vài người và AC Milan kéo lại một thành phố. Vào cuối trò chơi, AC Milan thua Florence 1: 3. (Kết thúc)

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88