Thế giới ở Trung Quốc 2019 là ai?
Mặc dù không có cuộc thi chú ý toàn cầu như Thế vận hội Olympic và World Cup bóng đá, nhưng thế giới thể thao năm 2019 vẫn sẽ rất tuyệt vời. Các giải vô địch thế giới như theo dõi và lĩnh vực, bơi lội, v.v. Đồng thời, "các cuộc thi gia đình" như Thế vận hội quân sự thế giới sẽ trở thành một giai đoạn đẫm máu để thể hiện phong cách của các môn thể thao Trung Quốc.
 
 Trận chiến chia tay Lippy
 
 ● Cúp châu Á thứ 17
 
 Ngày 5 tháng 1 & mdash; ngày 1 tháng 2
 
 Vào đầu năm mới, bóng đá đàn ông Trung Quốc sẽ đến UAE để tham gia cuộc thi Cup châu Á. Kể từ khi huấn luyện viên Lippi rõ ràng đổi mới đội sau Cup châu Á, Cup châu Á này sẽ trở thành một cuộc chiến chia tay cho "Fox Silver Fox".
 
 Trong Cup châu Á này, đội Trung Quốc được chia thành nhóm C. Cùng một nhóm là đối thủ cũ của Hàn Quốc, cũng như đội Gilgisstan từ Trung Á và đội Đông Nam Á Philippines. Đánh giá từ các chế phẩm hiện tại, tình trạng của đội bóng đá quốc gia là không thể đoán trước. Mặc dù Zheng Zhi và các cựu chiến binh khác đang ngồi, các cuộc tấn công vào hành vi phạm tội yếu và thiếu khả năng tổ chức chưa được giải quyết. Trong quá trình đào tạo, Li Xuepeng chính trái chính đã rút lui khỏi chấn thương, và cũng che mờ trên hành trình Cup Asian của đội bóng đá quốc gia.
 
 Tất nhiên, ngoài kết quả, người hâm mộ quan tâm nhiều hơn đến quá trình của trò chơi và sự xuất hiện tâm linh của người chơi. Rốt cuộc, sau Asian Cup, vòng loại World Cup nên được đưa vào chương trình nghị sự trong World Cup 2022. Trong "Thời đại Hou Lippi", đội bóng đá quốc gia sẽ tái tạo sự phô trương cho đội bóng đá quốc gia có thể đáng chú ý hơn chính châu Á Cup.
 
 Các dự án băng và tuyết rất cao
 
 ● Giải vô địch thế giới trượt băng tốc độ ngắn vào ngày 8 tháng 3 & Mdash; thứ 10 tại Sofia, Bulgaria
 
 ● Giải vô địch thế giới trượt băng, ngày 18 đến 24 tháng 3, Nhật Bản Saitama
 
 Sau năm Thế vận hội mùa đông, dự án bùng nổ và tuyết vẫn đang giảm. Giải vô địch thế giới trượt băng tốc độ và trượt băng tốc độ ngắn hàng năm sẽ được tổ chức như dự kiến, và thế giới trượt hoa Grand Prix của thế giới Trượt hoa Grand Prix sẽ được mở lại vào tháng 11 vì lý do chuyển đổi địa điểm. Khán giả Trung Quốc có thể tận hưởng toàn cầu ICE tại hiện trường tại hiện trường. Buổi biểu diễn thẩm mỹ của vũ công.
 
 Về mặt trượt băng tốc độ ngắn, trong khi mong chờ Super Performance của Wu Dajing, nhiều người mới đến cũng sẽ đứng trên sân khấu của cuộc thi thế giới. Li Yan, huấn luyện viên trưởng của đội trượt băng tốc độ ngắn Trung Quốc, trước đây nói rằng đội hiện đang ở năm đầu tiên của chu kỳ Olympic Bắc Kinh. Đây là một giai đoạn quan trọng để lựa chọn các khuôn mặt để mở rộng tài liệu. Nó sẽ cho Nhiều cầu thủ trẻ có cơ hội phù hợp và tập thể dục.
 
 Trong dự án trượt hoa, Sui Wenjing/Han Cong, huy chương bạc của Thế vận hội mùa đông, đã trở lại. Hai người sẽ dành những bản nhạc mới và màn trình diễn mới trong mùa mới. Về mặt trượt đơn lẻ, liệu Jin Boyang có thể thoát ra khỏi máng hay không và liệu những người độc thân của phụ nữ có thể tăng càng sớm càng tốt hay không, tất cả đã chạm đến trái tim của những người hâm mộ băng.
 
 Cầu lông Trung Quốc thề sẽ giành chức vô địch
 
 ● Cúp Sudiman
 
 Ngày 19 tháng 5 & Mdash; 26th Nanning, Quảng Tây
 
 ● Giải vô địch thế giới cầu lông
 
 Ngày 19 tháng 8 & Mdash; thứ 25 tại Basel, Thụy Sĩ
 
 Vào tháng 5 năm 2019, Cup Sudiman trong hai năm sẽ được tổ chức tại Nanning, Quảng Tây. Trong Sudi Man Cup cuối cùng, đội Trung Quốc đã thua đội Hàn Quốc trong trận chung kết và bỏ lỡ Giải vô địch Sudiman Cup bảy liên tiếp. Trở lại trận chiến địa phương năm nay, đội Trung Quốc tuyên bố sẽ giành được chiếc cúp vô địch.
 
 Sau Thế vận hội Rio, cầu lông Trung Quốc rơi vào máng. Với sự gia tăng của sự thay thế mới và cũ, nhóm Trung Quốc đang dần hồi phục. Vào năm 2018, Thomas Cup đã giành chức vô địch sau 6 năm, Đội nam Trò chơi châu Á đã giành được vàng và tổng số huy chương trong Giải vô địch thế giới Nam Kinh vượt quá Nhật Bản & Hellip; & Hellip; Hãy để người hâm mộ thấy hy vọng.
 
 Vào năm 2019, ba nhiệm vụ chính của Guoyu là điểm Olympic, Giải vô địch thế giới và Sukyman Cup. Sự tranh chấp của Trung Quốc và Nhật Bản trên sân đã có đầy đủ các điểm nổi bật. Zhang Jun, huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia, nói rằng làm thế nào để mở rộng lợi thế tâm lý và để các thành viên trong nhóm trưởng thành, ổn định và được phát hành càng sớm càng tốt sẽ là công việc chính.
 
 Cô gái bóng chuyền nữ vội vã đến Thế vận hội Olympic
 
 ● Chung kết Liên đoàn Quốc gia ngày 3 tháng 7 & Mdash; thứ 7, Nam Kinh, Jiangsu
 
 ● Giải đấu trình độ Olympic Tokyo ngày 4 tháng 8 & MDASH; Vị trí thứ 6 được xác định
 
 ● World Cup bóng chuyền nữ ngày 14 tháng 9 & MDASH; Nhật Bản lần thứ 30
 
 Năm 2019 là một năm quan trọng để đội bóng chuyền nữ Trung Quốc chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo. Bắt đầu từ tháng 7, các cô gái bóng chuyền nữ sẽ đến Chung kết Liên đoàn Quốc gia, Trình độ Olympic và World Cup bóng chuyền nữ. Một loạt các sự kiện quốc tế quan trọng sẽ kiểm tra tâm lý và thể lực của Lang Ping và các cô gái bóng chuyền nữ.
 
 Cuộc thi vòng loại Olympic Tokyo là bước đầu tiên trong đội bóng chuyền nữ Trung Quốc bảo vệ nhà vô địch Olympic. Theo bảng xếp hạng mới nhất, đội Trung Quốc sẽ cạnh tranh cho một chứng từ Olympic với Thổ Nhĩ Kỳ, Đức và đội bóng chuyền nữ Séc. Mặc dù sức mạnh của đối thủ không mạnh mẽ, nhưng đội tuyển Trung Quốc không dễ dàng giành chiến thắng suôn sẻ.
 
 Trong World Cup bóng chuyền nữ 2015, đội Trung Quốc đã vượt qua những khó khăn, đặt nền tảng cho Thế vận hội Rio. Là một tiền đồn Olympic, World Cup vừa là một khóa đào tạo vừa là cơ hội tốt để tích lũy sự tự tin. Là nhà vô địch bảo vệ, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc mong đợi một màn trình diễn hoàn hảo.
 
 Hoa hồng Platic nở một lần nữa
 
 ● World Cup của phụ nữ
 
 Ngày 7 tháng 6 & Mdash; ngày 7 tháng 7 Pháp
 
 Vào tháng 6 năm 2019, World Cup bóng đá nữ sẽ bắt đầu ở Pháp. Theo xổ số, đội Trung Quốc được chia thành một nhóm với hai nhà vô địch Đức, Tây Ban Nha mới châu Âu và đội Nam Phi ở Châu Phi. Do sức mạnh của đối thủ tốt, nếu đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc giành chiến thắng trong nhóm thứ hai, họ có thể gặp phải bảo vệ bóng đá phụ nữ Mỹ trong top 16.
 
 Trong những năm gần đây, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc trong sự hồi sinh đã nhận được nhiều sự chú ý hơn. Huấn luyện viên địa phương Jia Xiuquan trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá nữ và dẫn dắt đội bóng để đi bộ trên hành trình mới. Trong Thế vận hội châu Á Jakarta 2018, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã đánh bại đội bóng Nhật Bản và giành chiến thắng Địa ngục; World Cup sắp tới đã trở thành một giai đoạn để thử nghiệm sức mạnh thực sự của bóng đá nữ.
 
 Jia Xiuquan nói rằng với các mục tiêu cao hơn, sẽ có động lực lớn hơn. Đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc phải ra ngoài và phấn đấu cho nhóm đầu tiên, và cố gắng chiến đấu về phía trước.
 
 Các vận động viên bơi lội "Đội nước"
 
 ● Giải vô địch bơi lội thế giới thứ 18
 
 Ngày 12 tháng 7 & Mdash; 28, Hàn Quốc Quảng Châu Quảng Châu
 
 Các cuộc thi nước toàn diện hai năm & Mdash; & Mdash; Giải vô địch thế giới bơi lội sẽ được tổ chức tại Quảng Châu, Hàn Quốc vào tháng Bảy. Đội tuyển Trung Quốc sẽ tác động đến các huy chương trong các sân vận động bơi lội, lặn và bơi lội để chuẩn bị đào tạo quân sự cho Thế vận hội Tokyo.
 
 Tại Giải vô địch thế giới Hàng Châu chỉ được bao gồm, đội quân bơi Trung Quốc đã đạt được một số bước đột phá lịch sử, và cũng tiếp xúc với những thiếu sót như khởi hành, rẽ kém và thiếu thể lực. Làm thế nào để giải quyết vấn đề thể lực của đội và khả năng sau khi chuẩn bị, Giải vô địch thế giới bơi lội là một quy tắc tốt.
 
 Trong giải vô địch thế giới cuối cùng, đội Trung Quốc đã giành được tổng cộng 12 vàng, 12 bạc và 6 đồng, đứng thứ hai trong danh sách huy chương. Trong dự án bơi lội, Sun Yang và Xu Jiayu sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ. Để giành huy chương vàng; trong dự án bơi lội, Trung Quốc sẽ gửi một cú đúp hỗn hợp để tham gia lần đầu tiên. Các cuộc thi đôi và nhóm cũng dự kiến ​​sẽ thách thức huy chương vàng.
 
 Trận chiến bóng rổ nam Trung Quốc
 
 ● World Cup bóng rổ nam
 
 Ngày 31 tháng 8 & mdash; ngày 15 tháng 9 Trung Quốc
 
 Sự kiện bóng rổ quốc tế hàng đầu & MDASH; & MDASH; World Cup bóng rổ nam sẽ đến Trung Quốc vào năm 2019. 32 đội sẽ thi đấu tại 8 thành phố tại 8 thành phố ở Bắc Kinh, Quảng Châu, Thượng Hải, Nam Kinh, Wuhan, Shenzhen, Foshan, Dongguan đến cạnh tranh cho danh hiệu bóng rổ thế giới cao nhất.
 
 Vào năm 2018, bóng rổ Trung Quốc đã giành được 4 huy chương vàng tại Thế vận hội châu Á. Hướng cải cách của "các chuyên gia làm những việc chuyên nghiệp" đã đặt nền tảng cho World Cup bóng rổ nam được tổ chức trước nhà và mở ra một không gian mới để phát triển bóng rổ. Trước đó, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã kết hợp đội Blue và đội Red thành một, và Li Nan là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia, bảo vệ danh dự của chủ nhà với đội hình mạnh nhất.
 
 Trước đó, kết quả tốt nhất của đội bóng rổ nam Trung Quốc ở World Cup là tứ kết. Trong bối cảnh mở rộng World Cup, không dễ để đội bóng rổ nam Trung Quốc vượt qua kết quả này. Tuy nhiên, đội bóng rổ nam Trung Quốc vẫn cố gắng trở thành đội châu Á cao nhất ở World Cup để có được các bằng cấp để dẫn trực tiếp đến Thế vận hội Tokyo.
 
 Người dân Trung Quốc bay đi một lần nữa
 
 ● Giải vô địch điền kinh và đường đua thế giới thứ 17
 
 27 tháng 9 & mdash; ngày 6 tháng 10 Qataroha
 
 Vào năm 2019, Giải vô địch thế giới theo dõi và lĩnh vực đã chuyển đến Qataroha. Do thời tiết nóng, giải vô địch thế giới này cũng đã trở thành phiên mới nhất trong lịch sử. Hai năm trước, đội Trung Quốc đã thu hoạch 2 vàng và 3 bạc và 2 đồng ở London.
 
 Trong giải vô địch thế giới này, Quân đoàn Trung Quốc vẫn có rất nhiều quan điểm. Người đàn ông là 100 mét, và Su Bingtian ở trong tình trạng tốt. Vào năm 2018, anh ta liên tục lập kỷ lục trong 60 mét nam và 100 mét. Chạy đến 9 giây 90 và bước vào Chung kết Giải vô địch thế giới nên là mục tiêu của Su Bingtian. Trong dự án Relay của nam giới, tiếp sức "Tian Tuân" bao gồm Su Bingtian và Xie Zhenye đang mong chờ bục giảng trên Dodhay; Ném nữ và nhảy cao và nhảy cầu, người chơi Trung Quốc cũng có sức mạnh của huy chương tác động và vàng Chiến thắng; Cuộc thi thường xuyên cho tài năng cũng được dự kiến ​​sẽ mang lại bất ngờ.
 
 Sức khỏe quân sự sẽ gặp Wuhan
 
 ● Các trò chơi quân sự thế giới thứ 7
 
 Ngày 18 tháng 10 & Mdash; 27 tháng 10 tại Vũ Hán, Trung Quốc
 
 Nhân dịp kỷ niệm 70 năm của Trung Quốc mới, một sự kiện thể thao dành cho binh lính thế giới sẽ được tổ chức tại Vũ Hán. Trung Quốc sẽ tổ chức các trò chơi quân sự thế giới lần đầu tiên. Hàng ngàn binh sĩ từ hơn 100 quốc gia trên thế giới sẽ ra khỏi doanh trại và tụ tập tại Jiangcheng để thể hiện máu và tính cách của họ trong các trò chơi quân sự, và truyền tải tiếng nói của tình bạn và hòa bình.
 
 Thế vận hội quân sự thế giới là một cuộc họp thể thao toàn diện lớn về các thông số kỹ thuật cao nhất thế giới và được gọi là "Trò chơi Olympic quân sự". Các trò chơi quân sự của Vũ Hán có kế hoạch thiết lập 27 cuộc thi, bao gồm 25 cuộc thi bao gồm cầu lông, bóng rổ, bóng đá và 2 màn trình diễn của môn thể dục quần vợt và nam giới.
 
 Ngoài ra, lần đầu tiên các trò chơi quân sự của Vũ Hán sẽ đạt được để tổ chức tất cả các cuộc thi và xây dựng một ngôi làng vận động viên mới trong một thành phố. Vào thời điểm đó, "tình bạn thể thao, trao đổi hòa bình" sẽ trở thành chủ đề chính trong và ngoài các trò chơi quân sự. (Phóng viên Liu Ye)
 

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88