Thế vận hội bóng đá phụ nữ Trung Quốc và Hàn Quốc có thể được tổ chức theo kế hoạch ban đầu
 
 Cả hai vòng của hai vòng đã được chuẩn bị ở Trung Quốc vào giữa tháng hai
 
 Vào ngày 21 tháng 1, tin tức đến từ Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc. Vào ngày 20, các quan chức của Hiệp hội đã nêu với truyền thông Hàn Quốc vào ngày 20 rằng họ hy vọng rằng kế hoạch ban đầu sẽ được tổ chức vào ngày 19 và 24 tháng 2, hai vòng Các cầu thủ châu Á trong Bảo tàng Châu Á của Bảo tàng Châu Á (trò chơi chính và sân khách) có thể được tổ chức theo lịch trình như dự kiến.
 
 Phóng viên hàng ngày của giới trẻ Bắc Kinh đã được thông báo rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hiện đang thực hiện sự phối hợp cho cuộc thi. Hiệp hội bóng đá đã đưa ra hai bộ kế hoạch cho việc này: một là "để đảm bảo rằng hai vòng được hoàn thành trong hai vòng" và một vòng còn lại là "sự chậm trễ hơn nữa trong trò chơi". Về việc liệu cuộc thi có được sắp xếp tại địa điểm thứ ba hay không, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ không xem xét nó. Nếu trò chơi áp dụng hệ thống chính và trực tiếp, Tô Châu sẽ trở thành cuộc thi tại nhà của ứng cử viên chính trong đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc.
 
 Thế vận hội bóng đá phụ nữ Trung Quốc và Hàn Quốc có thể được thực hiện như dự kiến
 
 Hiệp hội bóng đá Trung Quốc chuẩn bị hai bộ giải pháp để giải quyết
 
 Đầu tuần này, AFC đã giới thiệu khóa đào tạo hiện tại của đội bóng đá nữ Hàn Quốc thông qua trang web chính thức của mình và cũng tiết lộ rằng hai vòng của các đội bóng đá nữ Trung Quốc và Hàn Quốc đã được chuẩn bị theo kế hoạch đã thiết lập cho đến nay. Theo kế hoạch này, vòng đầu tiên của hai đội sẽ được tổ chức vào ngày 19 tháng 2 tại Đảo Jeju, Hàn Quốc và vòng thứ hai sẽ được tổ chức tại Tô Châu, đất nước của tôi vào ngày 24 tháng 2. Thông tin từ Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc cũng cho thấy họ đã gửi các kế hoạch liên quan đến AFC, đồng thời thông báo rằng đội bóng đá nữ Hàn Quốc đã chuẩn bị cho trận đấu trên sân nhà vào ngày 19 tháng 2. Các quan chức của Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc cũng nói rằng họ không có ý định sửa đổi trong lịch trình. AFC sẽ cân nhắc toàn diện kế hoạch theo kế hoạch được đề xuất bởi Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, và đưa ra quyết định cuối cùng.
 
 Điều này được hiểu rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tiếp tục thực hiện các công việc phối hợp khác nhau trước và sau khi mở rộng các cầu thủ Olympic bóng đá nữ vào năm ngoái để bảo vệ lợi ích cạnh tranh của đội bóng đá nữ Trung Quốc. Hiện tại, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa ra hai kế hoạch về sự kiện này. Nói cách khác, cuộc thi hoặc kế hoạch theo kế hoạch được thiết lập, hoặc bị trì hoãn một cách thích hợp trong một khoảng thời gian theo tình hình thực tế như dịch bệnh. Điều kiện tiên quyết quan trọng nhất cho cuộc thi luôn là việc thực hiện công việc phòng ngừa dịch bệnh để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của những người tham gia.
 
 Theo mô tả của AFC, nếu sự kiện này xác nhận hệ thống chính và giống như trực tiếp, thì ngôi nhà ưa thích bóng đá của phụ nữ Trung Quốc là Tô Châu. Trước đó, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã đào tạo nhiều lần ở Tô Châu, nơi quen thuộc và thích nghi với khí hậu, môi trường cạnh tranh và điều kiện đào tạo. Ngoài ra, Tô Châu đã tổ chức thành công một số sự kiện như Super League 2020 và FA Cup. Điều kiện địa điểm và sự hỗ trợ địa phương cho các trận bóng đá là đáng tin cậy. AFC dự kiến ​​sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trong vài ngày tới.
 
 Nếu bạn vào Hàn Quốc do Olympician
 
 Bóng đá phụ nữ Trung Quốc hoặc sự cô lập miễn phí
 
 Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, cả Trung Quốc và Hàn Quốc hiện đã đưa ra các biện pháp phân lập nhân sự và phòng ngừa dịch bệnh nghiêm ngặt, nhưng quan chức của Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc, đội bóng đá nữ của Trung Quốc và Hàn Quốc, có khả năng được miễn trừ khỏi việc thực hiện nhân sự của sự cô lập phòng chống nhân sự). Tinh chất Điều này có nghĩa là những người tham gia dự kiến ​​sẽ được miễn thực hiện ít nhất 14 ngày. Quan chức này nói: "Để chơi trò chơi, chúng tôi có thể tránh các yêu cầu cô lập đối với các cầu thủ đội Trung Quốc. Tương tự, khi đội bóng đá nữ Hàn Quốc trở về Hàn Quốc từ các quốc gia hoặc khu vực khác, nó cũng có thể được miễn các yêu cầu. Chúng tôi đã hiểu các yêu cầu. Vào thời điểm đó, Bộ Thể thao Hàn Quốc và Sở Y tế đang tích cực thảo luận về vấn đề này. Chúng tôi tin rằng các vận động viên có thể sẽ đạt được từ sự cô lập. "
 
 Đội bóng đá nữ Hàn Quốc chuyển 26 cầu thủ
 
 Tất cả từ các câu lạc bộ Hàn Quốc
 
 Huấn luyện viên phụ nữ Hàn Quốc Colin Bell nói với truyền thông Hàn Quốc rằng ông không lo lắng về sự sắp xếp của Trung Quốc và cuộc thi bóng đá phụ nữ Hàn Quốc tại một địa điểm trung lập, bởi vì hai nước hiện đang bị hạn chế nghiêm ngặt khi ra vào và ra khỏi nhân sự. Điều này được hiểu rằng đội bóng đá nữ Hàn Quốc đã quy định 26 cầu thủ cho khóa đào tạo hiện tại, tất cả đều là từ các câu lạc bộ Hàn Quốc. Đội bắn súng số một của đội, Chi Xiaoran, người hiện đang chơi cho đội bóng Premier League Chelsea, và Zhao Zhaoxian, người chơi cho West Ham United, đã vắng mặt trong khóa đào tạo này vì anh ấy đang tham gia giải đấu với câu lạc bộ. Trước thềm trò chơi, những người chơi ở nước ngoài như vậy sẽ gặp bóng đá nữ Hàn Quốc. Nếu hai người chơi trở về ở trên vẫn cần phải chấp nhận sự cô lập khi họ trở về Hàn Quốc, họ sẽ không chỉ mất nhiều thời gian mà còn có tác dụng phụ đối với việc chuẩn bị chung của đội cá nhân và Hàn Quốc. Đó cũng là vì những lý do tương tự mà Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc hy vọng sẽ tránh được các thành viên trong đội của đội trong ít nhất 14 ngày.
 
 Văn bản/Phóng viên Xiao Yan

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88