Thế vận hội châu Á Hàng Châu năm 2022 cho phép các vận động viên Châu Đại Dương tham gia
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bangkok, ngày 4 tháng 3. Hội đồng Olympic châu Á đã xác nhận tại một hội nghị được tổ chức tại Bangkok vào ngày 3 rằng các vận động viên từ các quốc gia Châu Đại Dương sẽ đủ điều kiện tham gia một số dự án nhóm tại Thế vận hội Hàng Châu châu Á vào năm 2022.
 
  Lời mời đến các vận động viên Châu Đại Dương được giới hạn trong trình độ thi đấu cho Thế vận hội Olympic 2024 Paris thông qua Thế vận hội châu Á, bao gồm bóng chuyền, bóng chuyền bãi biển, bóng rổ, bóng đá và đấu kiếm.
 
  Chủ tịch Ủy ban Olympic Úc John Coatz cho biết vào ngày 4 rằng ông đã đấu tranh cho Úc và các quốc gia Châu Đại Dương khác trong nhiều thập kỷ để tham gia Thế vận hội châu Á.
 
  "Do giới hạn số lượng người tham gia, chúng tôi có thể phải loại bỏ một số vận động viên để thực hiện một số lựa chọn, nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi đảm bảo trình độ của các trò chơi châu Á Hàng Châu năm 2022." Catz nói, "mặc dù quá trình này là khó khăn, chúng tôi làm việc chăm chỉ để không làm gì cả, điều này (tham gia Thế vận hội châu Á) cuối cùng sẽ có lợi cho các vận động viên của Châu Đại Dương. "
 
  Trước đó, các vận động viên Úc đã tham gia vào các trò chơi Đông Á thứ ba được tổ chức tại Osaka, Nhật Bản, nhưng không đủ điều kiện để có được huy chương. Các vận động viên Oceania cũng đã được mời tham gia Thế vận hội mùa đông châu Á và các trò chơi võ thuật trong nhà và võ thuật châu Á.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88