Thế vận hội châu Á lần thứ 18 kết thúc năm 2022 gặp Hàng Châu
Hãng thông tấn Trung Quốc Jakarta, ngày 2 tháng 9 (phóng viên Wang Zumin) vào tối ngày 2 tháng 9, giờ địa phương, Thế vận hội châu Á thứ 18 đã đóng cửa tại Jakarta, Indonesia. Khi Thị trưởng Hàng Châu Xu Liyi tiếp quản cờ, các trò chơi châu Á chính thức bước vào "Thời gian Hàng Châu".
 
  Tại các trò chơi châu Á này, phái đoàn Trung Quốc đã giành được 132 huy chương vàng và 289 huy chương. Nó đã vượt xa trong danh sách kép. Và. Đội Hồng Kông của Trung Quốc đã giành được 8 vàng và 18 bạc và 20 đồng. Huy chương vàng được gắn với kết quả tốt nhất của Thế vận hội Châu Á Quảng Châu 2010, và số lượng huy chương trong 46 huy chương đã vượt qua kỷ lục lịch sử. Đội Đài Bắc Trung Quốc đã giành được 17 vàng và 19 bạc và 31 đồng, và số lượng huy chương vàng chỉ đứng sau Thế vận hội Châu Á Bangkok (19) vào năm 1998, tạo ra thành tựu tốt thứ hai trong lịch sử các trò chơi châu Á.
 
  Phái đoàn Nhật Bản vượt xa Hàn Quốc (49) với 75 huy chương vàng. Sau 24 năm, nó đã thay thế Hàn Quốc để chiếm vị trí thứ hai trong danh sách huy chương vàng. Tổng số huy chương vàng cũng đặt ra một mức cao mới kể từ khi cao Trò chơi châu Á trong Thế vận hội châu Á 1978. Các vận động viên có giá trị nhất trong các trò chơi châu Á này cũng đến từ phái đoàn Nhật Bản & Mdash; & Mdash; Ngôi sao bơi lội 18 tuổi của Nhật Bản Ichi Jiang Lizi, người đã giành được 6 vàng và 2 bạc, đã giành được vinh dự này và giải thưởng trị giá 50.000 đô la này .
 
  Với những lợi thế của bối cảnh và thời gian và địa điểm, chủ nhà Indonesia đã tạo ra kết quả tốt nhất trong lịch sử của các trò chơi châu Á, xếp thứ tư với 31 huy chương vàng. Uzbekistan (21 vàng) và phái đoàn Iran (20) đứng thứ năm và thứ sáu.
 
  Trong số 45 thành viên của Hội đồng Olympic châu Á tham gia Thế vận hội châu Á, tổng cộng 29 quốc gia hoặc khu vực đã giành huy chương vàng và 37 quốc gia hoặc khu vực để giành huy chương. Lần đầu tiên, các đội Hoa Kỳ Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc đã tham gia và giành được 1 vàng (Thuyền rồng) 1 Huy chương 2 bạc và 4 huy chương. Trong số đó, trong trận chung kết bóng rổ của phụ nữ, đội Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc đã thua đội Trung Quốc để giành huy chương bạc.
 
  Trong lễ kết thúc lễ kết thúc đêm đó, Chủ tịch Ủy ban Olympic Trung Quốc và Giám đốc Cục Quản lý Tiểu bang Gou Zhongwen đã nhận được lá cờ của Hội đồng Olympic châu Á từ Hoàng tử Ehamed, Chủ tịch Hội đồng Olympic châu Á, và trao nó cho Thị trưởng Hàng Châu Xu Liyi. Các trò chơi châu Á này đã chính thức bước vào Hàng Châu thời!
 
  Sau 3 video quảng cáo hình ảnh của Hàng Châu Hàng Châu Asian, buổi biểu diễn văn học "Hàng Châu" với chủ đề "Make" là tuyệt đẹp. Vào cuối chương trình, Ma Yun, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn Alibaba và Sun Yang, một người chơi Hàng Châu đã giành được 4 vàng tại các trò chơi châu Á này, đã cùng nhau đưa ra lời mời & mdash; & Mdash; 2022 , Gặp gỡ các trò chơi châu Á Hàng Châu! (Kết thúc)

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88