Tottenham 3: 4 Lost Norvich đã bị loại vì một hình phạt ba độ cho một hình phạt.
 Vào lúc 3:45 sáng ngày 5 tháng 3, Giờ Bắc Kinh, trọng tâm của mùa giải 2019-2020 của Chung kết thứ tám của Chung kết FA Cup sẽ thi đấu tại Sân vận động Hot Tottenham. Trong nửa đầu, cú đánh đầu của Vertong đã phá vỡ mục tiêu. Trong nửa thứ hai, Delsic đã tạo ra một điểm số. Trong giờ làm thêm, cả hai bên đều tấn công và phòng thủ nhưng không viết lại điểm số. Trong cú đá phạt, tổng số điểm của Tottenham đã thua 3-4 trước Novic. Các sự kiện khác nhau phải chịu một chuỗi thua 4 -game.
 Ở phút thứ 10, Lukaku đã nghiêng ở phía trước, và Losero bắn một góc nhỏ ở phía bên phải của khu vực hình phạt. Quả bóng được cứu bởi Cruch.
 Vào phút thứ 12, Tottenham đã phá vỡ bế tắc trên sân. Losor Suso đá phía bên trái của Frontcourt. Wiltongheng đã nhảy tiêu đề để phá vỡ bàn thắng, 1-0!
 Vào phút thứ 28, Wiltongheng đã vượt qua phía bên trái của Frontcourt, và Gowrele đã đẩy bóng để chọn bóng trước khi cầu thủ phòng thủ bắn.
 Trong phút thứ 33, góc nhỏ ở phía bên trái của khu vực hình phạt đã bị Walm kéo ra. Sau đó, Rup bắn chân phải vào ngoại vi của khu vực hình phạt, và quả bóng đã bị Walm đẩy ra.
 Vào phút thứ 43, Lucas chạm vào cây cầu của Kanterville trong cuộc chiến. Anh ta tiếp tục bước vào trận đấu với chảy máu từ mũi và bắn vào phía bên phải của khu vực hình phạt, nhưng Cruch chặn bóng.
 Trong hiệp hai, hai bên rất dễ chiến đấu một lần nữa. Vào phút thứ 49, Delmicy đã đánh bóng trở lại trong khu vực hình phạt. Kanter theo sau cú sút, và quả bóng cao hơn một chút so với chùm tia sau khi quả bóng chạm vào cầu thủ phòng thủ.
 Ở phút thứ 58, Novic đã có quả bóng định vị phía trước trước vòng cung. Frankic đã thực hiện một quả phạt đền và chọn bắn trực tiếp. Quả bóng cao hơn chùm tia.
 Vào phút thứ 55, Jeedong thay thế ở phía bên trái của khu vực hình phạt đã được chuyền bóng và quay chân phải để bắn. Quả bóng bị Cruch tịch thu. Sau đó, ở góc 45 -SDEGREE của Novic ở Frontcourt, quả bóng hàng đầu của Rup đã được đưa ra trước quả bóng đầu của đồng đội, và cú bay chân phải của anh ấy, và quả bóng bị Walm bị tịch thu.
 Ở phút thứ 64, Tottenham đã bị người chơi phòng thủ chặn và chân phải bắn vào chân phải trước đỉnh vòng cung.
 Vào phút thứ 75, Asses đã trả lại tam giác ở phía bên phải của khu vực hình phạt. Delmic theo dõi quét, và quả bóng hơi phân biệt.
 Vào phút thứ 79, Novic đã cân bằng điểm số, McClain đã bắn chân phải vào ngoại vi của khu vực hình phạt và Walm rời tay khi anh nhặt bóng. Delmic theo dõi tỷ số trong khu vực hình phạt, 1-1!
 Vào phút thứ 85, Tottenham đã bỏ lỡ cơ hội phá cửa. Bên phải của khu vực hình phạt của Oliya đập vào chân phải và kéo chân phải để bắn. Quả bóng bị Gefrey xóa trên đường cửa.
 Trò chơi bước vào giờ làm thêm. Vào phút thứ 93, Novic đã vượt qua bên phải, và tiêu đề của mục tiêu của Dell gần như ở cửa.
 Ở phút thứ 94, Oliya bắn chân phải vào phía bên phải của khu vực hình phạt, và quả bóng bị Cruch ném ra khỏi điểm mấu chốt. Sau đó, Novic đã thực hiện một cây thánh giá từ bên trái, và tiêu đề của edamen nằm trên chùm tia.
 Vào phút thứ 98, Tottenham có vị trí phù hợp của Frontcourt, Lamela bắn trực tiếp vào chân trái và quả bóng được Cruch cứu. Sau đó, Jideson bắn chân phải vào giữa khu vực hình phạt, và quả bóng đã bỏ lỡ khung cửa.
 Trò chơi bước vào cú đá phạt.
 Trong vòng đầu tiên, Dell đã thực hiện một quả phạt đền, và Walm đã đẩy cú sút của McClain.
 Trong vòng thứ hai, Lamela đã chơi một khẩu súng cao, và quả bóng nghiêng ra khỏi khung khung, và Ida đã bị phạt.
 Ở vòng thứ ba, Losoro đã đánh một quả phạt đền, và Stepelman đã đưa ra một quả phạt đền.
 Trong vòng thứ tư, cú đá phạt của Parot đã bị Cruch ném ra ngoài, và Kanter đã bị tấn công.
 Trong vòng thứ năm, hình phạt của Ji Dessong đã được đưa ra một lần nữa.
 Khi kết thúc cú đá phạt, tổng số điểm của Tottenham thua 3-4 trước Novic, và nhiều sự kiện khác nhau đã phải chịu chuỗi 4 trận thua.
 Đội hình của hai bên:
 Tottenham (4-3-3): 13-Walm/24-Oliye, 15-Dell, 6 Dawningson-Sanchez, 5-Wiltong Henan/8-Wormst (28-endong Belle 81 & rsquo;), 29-Oliver- Skyp, 18-losoro/20-ali (52-parot 96 & rsquo;), 23-bellwin (30-jendong 54 & rsquo;), 27-- lucas (11-ramela 70 & rsquo;)
 Novic (4-2-3-1): 1-cruch/2-allenis, 4-geffrey, 5-Grant-Hamili, 12-Jamal Lewis/8-Francis Qi (23-Mclan 67 & Rsquo;), 19- Triber (27-THAI 87 & RSQUO

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88