Tottenham Ali là gì? Tottenham Ali đã bị cấm bởi trận đấu đầu tiên của Premier League.
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, London, ngày 11 tháng 6, đội bóng đá Anh tuyên bố vào ngày 11 rằng ngôi sao của Tottenham Ali đã bị cấm từ những nhận xét không đúng đắn liên quan đến dịch bệnh liên quan đến bệnh viêm phổi mới trên phương tiện truyền thông xã hội.
  Vào tháng 2 năm nay, Ali đã phát hành một video về Virus Crown vô lý trên phương tiện truyền thông xã hội. Nội dung của video gây ra tranh cãi. Sau đó, Ali đã xóa video và xin lỗi trên phương tiện truyền thông xã hội. Đại tướng nói rằng các nhận xét do ALI đưa ra đã "vi phạm nghiêm trọng" vì các vấn đề chủng tộc, vì vậy anh ta sẽ bị cấm và phạt 50.000 bảng. Đồng thời, anh ta phải nhận được giáo dục chương trình giảng dạy liên quan. Vị tướng Anh cũng sẽ vắng mặt ở Tottenham thứ 19 chống lại Manchester United.
  Ali cũng thừa nhận rằng vụ việc này "làm thất vọng bản thân và câu lạc bộ." Ngay sau khi chủ tịch của Yingzu tuyên bố quyết định hình phạt, anh lại trả lời: "Tôi muốn xin lỗi vì những người phạm tội gây ra bởi hành vi của tôi một lần nữa. bất kỳ hình thức nào của bất kỳ hình thức nào. Chủ nghĩa chủng tộc. Tất cả chúng ta cần phải chú ý đến lời nói và hành động của mình, và quan điểm của những lời nói và hành động của người khác. "

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88