Tottenham vs Wolves Wolves Battle Record Dấu hiệu dự báo về dữ liệu Battle 5 Battle, người sẽ giành chiến thắng
 Vào lúc 22:00 ngày 1 tháng 3, giờ Bắc Kinh, ở vòng 28 của Premier League, vị trí của Tottenham sẽ đối mặt với những con sói tại nhà. Tottenham, người liên tục thua Chelsea và Leipzig, cần phải phục hồi niềm tin, và cuộc nội chiến của nhà lãnh đạo Bồ Đào Nha Mourinho và Esptleto Sando cũng thu hút sự chú ý.
 Chiến đấu 5? Nội chiến Bồ Đào Nha?
 Tottenham và Wolves có chiến thắng và thất bại của riêng họ ở Premier League, nhưng trong mười năm qua, một hiện tượng kỳ lạ là các đội đang ngồi ở nhà không thể giành chiến thắng. Vòng đầu tiên của Tottenham đã đánh bại Wolves 2-1 trong vòng đầu tiên của mùa giải. Mùa trước, Wolves đã đánh bại 2-3 trên sân nhà trước Tottenham. Tottenham cũng thua 1-3 tại Bailu Lane.
 Các khán đài Premier League hiện tại được ghi trong hiệp sáu, và đội Wolf được xếp hạng thứ tám. Do đó, hai đội có thể được cho là tình trạng hiện tại và hiệu suất của mùa giải này. Đây cũng là một cuộc trò chuyện trực tiếp giữa mùa giải (xem xét rằng Manchester City có thể bị trừng phạt cho năm người đầu tiên trong vòng loại Champions League châu Âu).
 Cuộc nội chiến của nhà lãnh đạo Bồ Đào Nha Mourinho và Estroto-Sando khá quan tâm. Hai đội chỉ có 1 điểm trong làn đường Bailu có khả năng kiểm soát cuộc tranh chấp chiến tranh châu Âu khốc liệt trong mùa giải này.
 Tottenham tấn công Wolves Wolves Defense Line
 Sự vắng mặt của vết thương của Sun Xingzhang và Kane là một cú đánh lớn đối với Mourinho, và không có ứng cử viên thay thế nào trong thời điểm hiện tại. Cho dù đó là Lucas hay Bellwin, đó không phải là vai trò của một cái búa. Đây cũng là vấn đề đau đầu nhất của Mu Shuai.
 Sói gần đây đã hoạt động rất ổn định. Mặc dù Liên minh châu Âu thua người Tây Ban Nha vào giữa tuần, nhưng nó vẫn được thúc đẩy với lợi thế rất lớn của vòng đầu tiên, và tinh thần của đội rất mạnh. Điều đáng nói là Wolves đã không thua một bàn thắng trong 3 Premier League vừa qua, và tuyến phòng thủ cũng được trấn an. Tottenham không khó để thâm nhập vào mục tiêu của họ.
 Dự đoán
 Tottenham (442): Lori/Olier, Aldwred, Sanchez, Davis/Losero, Ali, Winks, Lamela/Bellwin, Lucas Mora
 Wolf (352): Patrics/Bolly, Kyodi, Sees/Doghti, Duncor, Nevis, Mundy, Venogre/Hernes, Ruota

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88