Chinanews.com, ngày 24 tháng 12. Trong vòng 18 của Premier League, vòng 18 của vị trí 0: 2 thua Chelsea. Tuy nhiên, kết luận của vụ việc này có thể mở ra một bước ngoặt. Được biết, câu lạc bộ Tottenham hiện đã kháng cáo thẻ đỏ của Sun Xingzhang.
Vào phút thứ 62, khi Sun Xingzheng nhặt quả bóng cao, anh ta dừng bóng lớn một chút, vì vậy anh ta tiếp tục lao về phía trước và đánh Ludig, người chạy nước rút, và Sun Xingzheng ngã xuống đất. Tuy nhiên, sau khi ngã xuống đất, Sun Xingyi đã không dừng chân và bước lên Ludigger. Sau khi Var xem lại phát lại, Anthony Taylor đã lấy thẻ đỏ trực tiếp để trừng phạt nó.
Theo báo cáo truyền thông của Anh, Tottenham đã kháng cáo cho thẻ đỏ, và sau đó huấn luyện viên đội Mourinho cũng xác nhận tin tức tại cuộc họp báo. Ông tin rằng nếu Sun Xingzheng cấm trò chơi, Tottenham sẽ gây ra tổn thất lớn. Theo các quy tắc, thẻ đỏ của Sun Xingzhang sẽ khiến anh ta cấm ba trò chơi.
Hiện tại, năm giải đấu lớn ở châu Âu đã tham gia lần lượt khác, nhưng lịch trình Premier League rất dày đặc. Ba đối thủ của Tottenham là Brighton (nhà), Novic (Away) và Southampton (nhà). Tin tốt.
Điều đáng nói là những cái gai nóng bỏng của mùa này đã trải nghiệm kinh nghiệm hấp dẫn và thành công vì Sun Xingzhang đã ăn một thẻ đỏ. Vào tháng 11 năm nay, Tottenham phải đối mặt với Everter và cái xẻng của Sun Xingzheng đã bị đặt phía sau Gomez, khiến Gomez bị gãy chân, và anh ta đã bị trọng tài đuổi khỏi. Tuy nhiên, thẻ đỏ này cuối cùng đã bị hủy sau khi kháng cáo. (Kết thúc)

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88