Tám "chưa từng có" giải thích toàn bộ may mắn để mang lại lợi ích cho mọi người
Thế vận hội quốc gia lần thứ 13 chưa được mở chính thức, và hơn mười cuộc thi lớn đã được tổ chức tại Thiên Tân, Hunan và những nơi khác.Mọi người ở mọi lứa tuổi và các ngành công nghiệp đã xuất hiện trên Thế vận hội quốc gia về các trò chơi quốc gia, và nhiều phong trào cơ sở cũng cho thấy sự quyến rũ độc đáo.Thanh tra của Cục Thể thao tỉnh Hubei và Trung đoàn làm việc ở tỉnh Hubei của Hubei, người đứng đầu Cục Thể thao tỉnh Hubei, cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với phóng viên này rằng như một môn thể thao cũ đã tham gia Nhiều năm, những gì cô thấy lần này, khiến cô cảm thấy sâu sắc trong tám "chưa từng có" được trình bày trong cuộc thi Mass Games National.
 
  Lin Xiaohua nói rằng "chưa từng có" đầu tiên là: Cải cách Thế vận hội Quốc gia trong Thế vận hội quốc gia và sự đồng thuận và sức mạnh của các cải cách hỗ trợ ở nhiều nơi. Cô tin rằng đây là hiện thân của khái niệm "quản lý cho người dân" và một biện pháp cụ thể của "Trung Quốc lành mạnh". Thông qua các trò chơi chung của quần chúng, nó sẽ giúp người dân nói chung xây dựng một khái niệm cuộc sống lành mạnh.
 
  Lin Xiaohua nói rằng các biện pháp chính của cải cách trò chơi quốc gia từ thông báo đến sự kiện của sự kiện, chỉ hơn 3 tháng. Chính vì mọi người đều có sự đồng thuận và hỗ trợ cải cách trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, các biện pháp cải cách khác nhau có thể được thực hiện dần dần. Điều này phản ánh chiều rộng, độ sâu và độ dày của sự phát triển của các môn thể thao ở các tỉnh, khu vực tự trị và thành phố trong nhiều năm, hoặc các vấn đề trong việc hình thành sự hình thành nhóm và chuẩn bị sự kiện.
 
  "" Chưa từng có "thứ hai là niềm đam mê của quần chúng" Tôi muốn đi đến toàn bộ trò chơi ", cũng như sự xuất hiện tâm linh của tinh thần của các vận động viên trên sân và bên ngoài sân. Lin Xiaohua nói rằng ngoại trừ marathon, cầu lông và các dự án khác, các quần chúng như các kênh và phương pháp khác đã được đăng ký và những người tham gia cuối cùng trong các dự án hàng loạt của Hube . Các vận động viên ở các độ tuổi khác nhau, các khu vực khác nhau và các ngành nghề khác nhau được phát hành trên tòa án, kỳ vọng và khao khát cuộc sống lành mạnh của họ. Người chơi không cần phải thúc giục hoặc quản lý, tất cả họ đều có tâm lý "Tôi muốn đi đến toàn bộ trò chơi" và "Tôi muốn thể hiện".
 
  "Chưa từng có" thứ ba là: mức độ chú ý của toàn bộ thể thao của xã hội và sự chú ý của các phương tiện truyền thông và chiều sâu của báo cáo. Lin Xiaohua than thở rằng một loạt các báo cáo về các phương tiện truyền thông khác nhau chưa từng có trước đây. Các báo cáo về thể thao đại chúng và vận động viên không chỉ là một huy chương vàng và huy chương được báo cáo đơn giản, mà còn kể những câu chuyện thể thao xung quanh quần chúng. Câu chuyện di chuyển về "Tôi muốn đi đến Thế vận hội quốc gia" đã thúc đẩy toàn bộ mọi người tham gia vào thể dục và sự phát triển của nhận thức về sức khỏe và các khái niệm về cuộc sống sức khỏe.
 
  "" Chưa từng có "thứ tư là: thúc đẩy văn hóa thể thao truyền thống và thúc đẩy đổi mới dự án và phát triển chưa từng có. Lin Xiaohua nói rằng cuộc thi khiêu vũ Qigong Health của Dự án Mass Trò chơi quốc gia là một ví dụ rất sống động. Qi Dance là một dự án mới nướng và một dự án trang trí mạnh mẽ. Tự chủ và đổi mới của nhạc nền, và sự đổi mới có thể thay đổi nhiều hình thức hơn. Kết hợp với ánh sáng sân khấu và các video trên màn hình lớn, các học viên có thể thư giãn trong khi tăng cường cơ thể và tận hưởng toàn bộ quá trình. Cung cấp cho thực tập sinh một không gian hiển thị rất tốt. Sức khỏe khí công không chỉ cho thấy văn hóa truyền thống, mà còn kết hợp các phương tiện truyền thông mới và công nghệ mới hiện đại. Nó đã nắm bắt cơ hội ở nhiều nơi và tạo ra các bài viết tuyệt vời về các dự án thể thao truyền thống và các công nghệ mới hiện đại, giúp cải thiện rất nhiều sự thưởng thức nghệ thuật của dự án.
 
  "Chưa từng có" thứ năm là: sự kết hợp giữa thể thao và văn hóa và nghệ thuật đã thúc đẩy chưa từng có để quảng bá, phổ biến, quảng bá và mức độ cạnh tranh của thúc đẩy dự án đại chúng, phổ biến, quảng bá và mức độ cạnh tranh. Ví dụ, dự án khiêu vũ rồng chỉ là một phong trào chỉ đơn giản là thể hiện chính con rồng, nhưng cam kết làm thế nào để kể câu chuyện và làm thế nào để thể hiện ý nghĩa của văn hóa truyền thống ở nhiều nơi dưới dạng một câu chuyện. Lin Xiaohua nói rằng đội Dragon Dragon của Hubei dựa trên Sở Võ thuật của Học viện Thể thao Vũ Hán. Theo giáo viên của trường, các yêu cầu của Dự án khiêu vũ Rồng trò chơi quốc gia "Buộc" họ phải kể lại cách kể câu chuyện về câu chuyện Trong quá trình khiêu vũ rồng. Họ đã điều chỉnh câu chuyện về huyền thoại của những con rồng lá tre. Thông qua biểu hiện của Dragon Dance, họ kể câu chuyện về sự bảo vệ của những con rồng lá tre và sống hòa hợp với mọi người. Lin Xiaohua nói rằng quá trình này rất hữu ích cho sự phát triển của các trường học và khả năng của học sinh được cải thiện.
 
  "" Chưa từng có "thứ sáu là: trước trò chơi, giáo dục và yêu cầu của trò chơi trò chơi và hiệu suất tốt của tất cả các vận động viên đại chúng trong lĩnh vực này. Lin Xiaohua nói rằng trước cuộc thi, Cơ quan quản lý thể thao của tiểu bang đã đưa ra trình độ chuyên môn, yêu cầu kỷ luật và chống kích thích cho Cuộc thi Mass Trò chơi quốc gia. Kiến thức và quy định. Lin Xiaohua đã giới thiệu rằng để đảm bảo rằng trò chơi không sai, Hubi đã nắm bắt được điểm khởi đầu của việc chơi đầy đủ cho vai trò của các thành viên trong nhóm. Miễn là nhiều thành viên trong nhóm có đủ các thành viên trong nhóm, có các chi nhánh của đảng tạm thời. Và học sinh trường học, làm thế nào để những người này đến với nhau để đóng một vai trò? Chỉ bởi các đảng viên! "
  "" Chưa từng có "thứ bảy là: mức độ xem văn minh trong cuộc thi Mass Games quốc gia là chưa từng có. Lin Xiaohua nói rằng lần này tôi đã xem cuộc thi Taijiquan hàng loạt tại Đại học Khoa học và Công nghệ Thiên Tân. Điều này phản ánh đầy đủ mức độ của nền văn minh và sự đánh giá cao của khán giả Thiên Tân. Cô tin rằng lần này, Tianjin đã tổ chức các huấn luyện viên của các hiệp hội võ thuật để theo dõi trò chơi, để bầu không khí trên sân rất nhiệt tình. Đây là một kinh nghiệm có thể được cấy ghép. Lin Xiaohua nói rằng nghiên cứu về loại bầu không khí này cho nghi thức văn minh và sự phát triển của kiến ​​thức văn minh là một cải tiến toàn diện.
  "" Chưa từng có "thứ tám là: lợi ích tổng thể của các trò chơi quốc gia được hình thành, những lợi ích toàn diện của các trò chơi quốc gia được hình thành, những lợi ích toàn diện của bầu không khí và giai đoạn lớn là chưa từng có. Lin Xiaohua nói rằng trong việc lựa chọn cuộc thi đại chúng Trò chơi quốc gia, việc lựa chọn các sự kiện thể thao đại chúng không còn đơn giản là "sự tự tin" của Cục Thể thao, mà thay vào đó là với Cục Du lịch, Khu vực danh lam thắng cảnh, Thành phố, Quận và Các hiệp hội chờ đợi tất cả các khía cạnh của xã hội để kết hợp. Một nền tảng như vậy đã thiết lập một giai đoạn để tích hợp sâu sắc về thể thao, sức khỏe, thể thao, du lịch, thể thao và văn hóa, để tất cả các lĩnh vực của xã hội sẽ chú ý và tham gia, và các hiệu ứng tiếp theo sẽ dần được phản ánh.
  Lin Xiaohua tin rằng Thế vận hội quốc gia chỉ là một biện pháp và phương tiện. Mục tiêu cuối cùng là thúc đẩy nhiều người tham gia vào thể thao, chia sẻ kết quả phát triển thể thao và biến Thế vận hội quốc gia thành một cửa sổ quan trọng để thúc đẩy việc xây dựng Trung Quốc khỏe mạnh. (Phóng viên Jiang Yaming)
 
 

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88