Tân Cương mở ra mùa băng và tuyết, và các cơ sở địa điểm đã được nâng cấp lên Xueyou để hộ tống
Các cánh đồng tuyết lớn đã hoàn thành việc nâng cấp bố cục và cơ sở hạ tầng của Snowfields, và đang chờ đợi để gặp gỡ những người bạn tuyết với một diện mạo mới.
 
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Urumqi, ngày 18 tháng 11 (Phóng viên Gu Yu, Ma Yan) Sau mùa đông, Tân Cương mở ra mùa tuyết và tuyết từ năm 2017 đến 2018. Cánh đồng tuyết lớn đã hoàn thành việc nâng cấp bố cục và cơ sở hạ tầng của Snow Field. .
 
  "Năm nay chúng tôi đã mở rộng những con đường tuyết, các chuyến đi cáp có tốc độ cao, hai" thảm ma thuật "và các cơ sở hỗ trợ khác." Liu Yan, nhân viên của Khu nghỉ mát quốc tế Silk Road, nói, "Khu nghỉ mát quốc tế Silk Road không phải Chỉ có cơ sở đào tạo của vận động viên đội tuyển quốc gia là thiên đường của những người đam mê băng và tuyết. "
 
  Năm nay, Khu nghỉ mát trượt tuyết quốc tế Silk Road trong khu vực khu nghỉ dưỡng đã mở rộng 1,2 triệu mét vuông đường tuyết mới trên cơ sở 500.000 mét vuông ban đầu và hai chuyến đi cáp có tốc độ cao mới được xây dựng, một trong số đó là 2,75 km. Ngoài ra, các dự án như làn đường trượt tuyết trên núi cao, trượt tuyết ngoài đường, nhảy lớn, khe cắm và trượt tuyết không chỉ có thể cung cấp đào tạo cho các vận động viên chuyên nghiệp, mà còn cho phép những người bạn tuyết sử dụng chúng để trải nghiệm sự quyến rũ của Các dự án thể thao băng và tuyết khác nhau.
 
  Ngoài Khu nghỉ mát quốc tế Silk Road, khu nghỉ mát trượt tuyết như Tianshan Tianchi International Ski Resort và Altai Mountain Wild Snow Park cũng đã hoàn thành nâng cấp cơ sở hạ tầng như chỗ ở và giao thông. Trong những người yêu băng và tuyết.
 
  Theo Jiang Shicai, Phó Giám đốc Cục Thể thao của Khu vực Tự trị, trong những năm gần đây, với đề xuất về mục tiêu của "Triển lãm về phía bắc và phía nam" và "300 triệu người tham gia vào các môn thể thao trên băng và tuyết", thành công Áp dụng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào năm 2022, sự thịnh vượng của sự phát triển thịnh vượng của Ice Jinjiang Ice and Snow Culture đã mang đến những cơ hội tuyệt vời. Tân Cương có tài nguyên thiên nhiên chất lượng cao cho các môn thể thao trên băng và tuyết, tài nguyên địa điểm băng và tuyết hạng nhất quốc tế, và kinh nghiệm có giá trị trong việc tổ chức thành công Thế vận hội mùa đông quốc gia. Sốt băng và tuyết đã sinh ra hơn 200 khu nghỉ mát trượt tuyết và một số lượng lớn các sân trượt băng ở Tân Cương, cung cấp bảo đảm địa điểm cho Tân Cương để thực hiện các môn thể thao trên băng và tuyết.
 
  "Nhưng các môn thể thao cũng rất rủi ro, và quan hệ an ninh có sự phát triển của các môn thể thao băng và tuyết." những người bạn tuyết. "
 
  Tại Hội nghị Công việc Quản lý Sản xuất và Tiêu chuẩn Nước Tân và Băng Xinjiang, hơn 120 người phụ trách các địa điểm trên băng và tuyết trên khắp Tân Cương đã nghiên cứu "Thông số kỹ thuật quản lý cho địa điểm trượt tuyết Trung Quốc" được tổ chức lại trong năm nay bởi Hiệp hội trượt tuyết Trung Quốc này năm và ngay lập tức đối mặt với địa điểm tuyết. Các khẩu hiệu, mạng bảo vệ, cài đặt cứu hộ, v.v. .

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88