Tân Cương Tianshan Snow Leopard đã trở thành Câu lạc bộ giảm lương đầu tiên ở Trung Quốc
 
  Giảm từ 10%xuống 50%
 
  Hôm qua, Trung Quốc Một câu lạc bộ Tân Cương Tianshan Snow Leopard đã công bố giảm lương, từ 10%đến 50%. Nó cũng trở thành câu lạc bộ chuyên nghiệp Trung Quốc đầu tiên giảm lương trong dịch bệnh. Điều này được hiểu rằng câu lạc bộ đã tiến hành ba giao tiếp và đàm phán về việc giảm lương, và câu lạc bộ cuối cùng đã đạt được thỏa thuận với các cầu thủ và huấn luyện viên trong kế hoạch giảm lương. Mặc dù mức lương giảm tiền lương chỉ là rất nhiều tiền để giảm bớt hoạt động của một câu lạc bộ, nhưng trong thời kỳ đặc biệt như vậy, việc giảm lương dường như là một sự đồng thuận của thế giới bên ngoài.
 
  Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi mới của vương miện, mùa giải 2020 giải đấu chuyên nghiệp ở tất cả các cấp bóng đá Trung Quốc trì hoãn bắt đầu trò chơi. Không chỉ các kế hoạch chuẩn bị của mỗi đội đã bị ảnh hưởng bởi rất nhiều, nhưng không có trò chơi nào có nghĩa là câu lạc bộ Không có bất kỳ thu nhập nào từ bóng đá. Các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp và các nhà đầu tư thường phải đối mặt với những khó khăn và áp lực kinh doanh. Việc giảm lương đã trở thành một câu hỏi về đàm phán chung giữa Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và các câu lạc bộ khác nhau kể từ thời điểm này.
 
  Không chỉ là Liên đoàn Trung Quốc, dịch bệnh này còn mang lại tác động rất lớn đến Liên đoàn bóng đá toàn cầu. FIFA còn đưa ra các ý kiến ​​hướng dẫn về việc xử lý các hợp đồng người chơi và chuyển sang tác động của dịch bệnh. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã triệu tập các đại diện của các câu lạc bộ giải đấu chuyên nghiệp ở tất cả các cấp hai tuần trước để tổ chức các hội thảo video để cùng nhau đàm phán kế hoạch phản hồi và đại diện của các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp thứ ba của Super League, Trung Quốc A và Trung Quốc B. Hướng dẫn cho các hợp đồng và chuyển nhượng, về nguyên tắc, đồng ý với câu lạc bộ và người chơi để thực hiện việc giảm lương hợp lý các tiêu chuẩn thống nhất của đội trong trường hợp đàm phán đầy đủ.
 
  Công thức cụ thể và hoạt động của kế hoạch giảm lương có thể được hoàn thành cho mỗi câu lạc bộ. Vào ngày 15 tháng 4, Câu lạc bộ bóng đá Snow Leopard của Tân Cương đã triệu tập một số đại diện cầu thủ và đại diện huấn luyện viên để tổ chức hội nghị chuyên đề để thu hút ý kiến ​​của mọi người về việc giảm lương. Sau một tuần điều tra và truyền thông, kế hoạch giảm lương cuối cùng đã được xây dựng. Huấn luyện viên và cầu thủ nước ngoài cũng nhận ra kế hoạch giảm lương. Kế hoạch được điều chỉnh theo tiêu chuẩn lương của bước theo tiêu chuẩn lương hàng tháng của người chơi và huấn luyện viên. Sự suy giảm tiền lương dao động từ 10%đến 50%. Chu kỳ giảm lương bắt đầu từ tháng 3 năm 2020 đến giải đấu mùa giải 2020. Theo cách này, Tân Snow Leopard của Tân Cương đã trở thành câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp trong nước đầu tiên ở nước này.
 
  Nhiều câu lạc bộ châu Âu đã bắt đầu thực hiện kế hoạch giảm lương. Khi dịch bệnh lan rộng ở châu Âu, Liên đoàn châu Âu dừng lại và đội dừng đào tạo. Nhiều câu lạc bộ đã bắt đầu vận động hành lang cho người chơi trong một thời gian ngắn, chẳng hạn như những người chơi thu nhập như vậy cũng "thỏa hiệp "Và đồng ý giảm giảm lương. Việc giảm lương dường như hiệu quả hơn ở châu Âu. Nhưng trên thực tế, tình hình của Liên đoàn châu Âu và câu lạc bộ rất khác với Trung Quốc. Vé và phát sóng của trò chơi là thu nhập tương đối lớn mà các câu lạc bộ châu Âu có thể đạt được khi hoạt động. Họ thường có thu nhập đáng kể trong bóng đá. Câu lạc bộ đang phải đối mặt với việc mất thu nhập trực tiếp nhất, và tổn thất không nhỏ.
 
  Đối với các câu lạc bộ của Trung Quốc, hầu hết các chi phí được tiêu thụ bởi chi tiêu của nhóm là thu nhập của các nhà đầu tư tương ứng của họ trong các lĩnh vực khác. Doanh thu của vé cạnh tranh, phát sóng, v.v. không cao. Nhưng ngay cả như vậy, trong trường hợp sự chậm trễ của giải đấu, các câu lạc bộ khó khăn hơn, đặc biệt là đối với những câu lạc bộ đang được tiến hành và lợi ích của các nhà đầu tư trong các lĩnh vực khác cũng sẽ ở trong giai đoạn đặc biệt như vậy. Bị ảnh hưởng bởi các mức độ khác nhau. Mặc dù giai đoạn mở màn của giải đấu trong mùa giải mới chưa được xác định, từ đầu năm đến nay, mỗi đội đang chuẩn bị cho sự chuẩn bị theo kế hoạch của riêng họ. Một số đội thậm chí không thể trở lại đất nước. nên.
 
  Giảm lương của Tân Cương Tianshan Snow cũng là một tín hiệu được phát hành cho các câu lạc bộ khác ở tất cả các cấp ở Trung Quốc. Mặc dù việc giảm lương không bị ép buộc, nhưng nó đòi hỏi sự hiểu biết lẫn nhau về các câu lạc bộ, huấn luyện viên và cầu thủ, đặc biệt là ở một người như vậy. Khó khăn.
 
  Text/Reporter Wang Fan

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88