Tân Hoa Xã và Bộ Thể thao Thể thao Thể thao năm 2018 Top Top Top Ten tin tức
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, hãng tin Tân Hoa Xã, Bộ Tin tức Tân Hoa Xã, Ten tin tức hàng đầu về thể thao Trung Quốc (trong trường hợp xảy ra vụ việc):
 
 1
 
 Thế vận hội mùa đông Pingchang
 
 Wu dajing chọn vàng
 
 Vào ngày 22 tháng 2, Wu Dajing đã giành huy chương vàng duy nhất của Thế vận hội Olympic mùa đông này trong trận chung kết dành cho nam giới tốc độ 500m của Thế vận hội mùa đông Pingchang để phá vỡ kỷ lục thế giới, nhận ra rằng những người đàn ông độc thân trên băng trên băng trên băng của Trung Quốc dự án cá nhân Thế vận hội mùa đông Huy chương vàng không đột phá.
 
 2
 
 Trò chơi Paralympic mùa đông
 
 Đội tuyển Trung Quốc đã giành được vàng đầu tiên
 
 Vào ngày 17 tháng 3, trong trận chung kết Curling Ghế mùa đông Paralympic, đội tuyển Trung Quốc đã giành chiến thắng trong đội Na Uy với một văn phòng thời gian và giành chức vô địch. Đây là huy chương đầu tiên giành được trong lịch sử phái đoàn Trung Quốc trong lịch sử Thế vận hội Paralympic mùa đông.
 
 3
 
 Thế vận hội mùa đông, trò chơi Paralympic mùa đông
 
 Nhập "Thời gian Bắc Kinh"
 
 Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh đã chiếm cờ trong lễ kết thúc Thế vận hội mùa đông Pingchang và Thế vận hội Paralympic mùa đông, và Thế vận hội mùa đông và Thế vận hội Paralympic mùa đông bước vào "Thời gian Bắc Kinh". Vào ngày 8 tháng 8, Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh bắt đầu công khai thu hút kế hoạch thiết kế của Thế vận hội mùa đông và linh vật Paralympic của Thế vận hội Paralympic mùa đông trên khắp thế giới. Vào ngày 15 tháng 10, lễ khai mạc lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông đã phát động một cuộc chào mời công khai.
 
 4
 
 Nước rút Trung Quốc
 
 Hiệu suất thường xuyên
 
 Vào ngày 22 và 30 tháng 6, Su Bingtian đã chạy trong 9 giây 91 trong cuộc thi 100 người đàn ông tại Trạm Macedry và Diamond League theo dõi thế giới thế giới quốc tế và Diamond League. Trước đó, Xie Zhenye đã chạy 9 giây 97 trong cuộc thi đua và trường ưu tú tại Pháp, trở thành cầu thủ nam Trung Quốc thứ hai đã vượt qua mốc 10 giây trên mốc 100 giây. Vào ngày 1 tháng 7, Wei Yongli đã chạy 10 giây 99 trong cuộc thi 100 mét của phụ nữ. Các cầu thủ nữ Trung Quốc đã vượt mốc 11 giây một lần nữa sau 20 năm.
 
 5
 
 "Ngày thể dục quốc gia"
 
 Chào mừng đến với năm thứ mười
 
 Là một trong những di sản quan trọng của Thế vận hội Olympic Bắc Kinh, "Ngày tập thể dục quốc gia" đã mở ra vào năm thứ mười. trên khắp đất nước. Lễ ra mắt của mùa băng và tuyết nổi tiếng năm 2014 là lần đầu tiên ra khỏi miền Bắc và tổ chức nó tại Thượng Hải; Hội nghị băng và tuyết Trung Quốc được thành lập và lần đầu tiên được tổ chức tại Bắc Kinh.
 
 6
 
 Phái đoàn Trung Quốc
 
 Mười danh sách Huy chương Vàng Trò chơi châu Á liên tiếp
 
 Tại Thế vận hội châu Á Jakarta được tổ chức từ ngày 18 tháng 8 đến ngày 2 tháng 9, phái đoàn thể thao Trung Quốc đã giành được tổng cộng 132 vàng và 92 bạc và 65 đồng. Kể từ năm 1982, mười huy chương vàng hàng đầu liên tiếp được đứng đầu. So với các trò chơi châu Á trước đó, "ba mục tiêu lớn" của Trung Quốc đã thực hiện rất nhiều.
 
 7
 
 Super League và CBA
 
 Giải vô địch mới
 
 Vào ngày 7 tháng 11, đội Shanghai Shanggang đã đánh bại Beijingers và các đội tại nhà, giành chức vô địch Super League trước, lần đầu tiên, Lịch sử Đội đã giành chức vô địch đầu tiên và kết thúc bảy chức vô địch liên tiếp của đội Quảng Châu Evergrande. Vào ngày 22 tháng 4, đội bóng Henngrun đã đánh bại đội Chiết Giang Guangsha với tổng số điểm 4: 0, giành chức vô địch giải đấu bóng rổ nam Trung Quốc và trở thành đội vô địch thứ bảy trong lịch sử CBA.
 
 số 8
 
 Liu Guoliang "trả lại" với tư cách là chủ tịch của Hiệp hội bóng bàn
 
 Vào ngày 1 tháng 12, cựu huấn luyện viên trưởng của đội bóng bàn Trung Quốc, người đã biến mất khỏi tiền tuyến Liu Guoliang được bầu làm chủ tịch Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc thứ 9. Chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo và thúc đẩy chuyên nghiệp hóa, công nghiệp hóa và quốc tế hóa quần vợt ping -pong đã được xác định là hai nhiệm vụ chính của Hiệp hội quần vợt bảng Trung Quốc mới.
 
 9
 
 Xu Haifeng, Lang Ping và Yao Ming đã được trao danh hiệu Cải cách Tiên phong
 
 Vào ngày 18 tháng 12, kỷ niệm 40 năm cải cách và mở cửa được tổ chức tại Đại sảnh của nhân dân. Ba đại diện của cộng đồng thể thao Trung Quốc Xu Haifeng, Lang Ping và Yao Ming được xếp hạng trong số họ và được trao huy chương.
 
 10
 
 Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa ra một chính sách mới như "giới hạn lương"
 
 Vào ngày 20 tháng 12, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố các chính sách mới như "giới hạn lương" để đưa ra các yêu cầu hạn chế cho chi tiêu, tiêm vốn, thua lỗ, tiền lương và tiền thưởng của các câu lạc bộ giải đấu thứ ba của Super League, Trung Quốc A và Trung Quốc B B và Trung Quốc B . Ngoài ra, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có kế hoạch thành lập một hệ thống truy cập đội tuyển quốc gia và thực hiện "铿 Rose một lần nữa".

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88