Tô Châu: "Chợ đêm thể thao" sáng lên
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tô Châu, ngày 22 tháng 5 (phóng viên Wang Hengzhi) đang xem một nhóm trẻ chơi những quả bóng quay vẫy tay với câu lạc bộ với rất nhiều sự lúng túng và vụng về.
 
  Tại Chợ Đêm Thể thao được tổ chức tại The Open -air ở trung tâm văn hóa và thể thao của khu vực Tô Châu High -tech vào ngày 22, dịch bệnh viêm phổi mới của Crown luôn có thể kiên trì giảng dạy trực tuyến. Nhiều phụ huynh đã hẹn gặp kinh nghiệm để có kinh nghiệm Các lớp học. Chúng tôi đã thực hiện một công việc nối lại. Tôi tin rằng mọi thứ sẽ trở lại bình thường sớm. "Ông nói.
 
  Đây là trò chơi thứ hai của "nền kinh tế đêm thể thao" ở Tô Châu. Chợ đêm đầu tiên thu hút 22 đơn vị đến "quầy hàng thực hành". được phát hành bởi các chứng từ đặc biệt. 1.000 bản, hiện được bán 767 bản, số tiền giao dịch là 38.350 nhân dân tệ, phiếu giảm giá Tongfeng được bán với giá 46 bản, số tiền giao dịch là 2.300 nhân dân tệ và tổng số tiền giao dịch là 88593 nhân dân tệ. Các đồng chí có trách nhiệm của Cục Thể thao Tô Châu nói rằng so với những con số này, thị trường đêm thể thao quan trọng hơn để xây dựng một nền tảng cho các doanh nghiệp nhanh chóng phục hồi và thúc đẩy sự tự tin của mọi người và ý thức phục hồi thể dục.
 
  Chợ đêm vào ngày 22 đã thu hút 30 công ty thể thao và câu lạc bộ để "thiết lập các quầy hàng". Phóng viên thấy tại hiện trường rằng liệu đó có phải là những quả bóng, bắn cung, bóng rổ và cưỡi ngựa, nhiều trẻ em đang tích cực tham gia. Bản thân Xia Liangwei là một vận động viên đã nghỉ hưu. Ông nói rằng dịch bệnh thực sự có tác động lớn đến doanh nghiệp. Sự kiện thị trường tối nay là một nền tảng rất tốt. "Chúng tôi cũng đã đưa ra một loạt các hoạt động ưu đãi bao gồm các khóa đào tạo và thiết bị lần này. Có nhiều khóa học kinh nghiệm hẹn. Một mặt, thị trường đêm có thể giúp chúng tôi quảng bá doanh số. Mặt khác, nhiều trẻ em có thể liên hệ với môn thể thao này. Đối với chúng tôi, nhiều trẻ em có thể yêu và tham gia môn thể thao này. ".
 
  "Gusu 8:30 · Chợ đêm thể thao" là một chủ đề thể thao hoạt động kinh tế đêm được tạo ra đặc biệt bởi Cục Thể thao Tô Châu kết hợp với các cơ hội xây dựng vòng tròn kinh tế đêm "Gusu 8:30". Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi mới của vương miện để nhanh chóng phục hồi, đồng thời cung cấp cho người dân cho người dân để thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ thể lực của mọi người. Sự kiện này sẽ tiếp tục cho đến cuối năm nay. Hiện tại, tất cả các quận và thành phố ở Tô Châu cũng đang thực hiện các chợ đêm thể thao khác nhau để xây dựng nền kinh tế đêm thể thao xung quanh người dân.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88