Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Vào buổi tối ngày 10, Tin tức buổi tối của Xin Trong nhà lãnh đạo giải đấu, uy tín của Guangxi. Với màn trình diễn tuyệt vời của Li Xiangbo và Jiang Yanan và nhóm làm việc cùng nhau, Wen Yi cuối cùng đã chiếm được Quảng Tây với 121 đến 108, chấm dứt chuỗi chiến thắng 20 của đối thủ. Hiện tại, Wen Yi đã duy trì chuỗi chiến thắng 10 -game. Điều thậm chí còn tự hào hơn là Wenyi đã không thua ở nhà mùa này.
Trước chiến dịch này, đội Quảng Tây đã đạt được chuỗi chiến thắng 20 điểm, và đó cũng là đội duy nhất duy trì chiến thắng trong mùa giải này. Ở vòng đầu tiên, Anhui Wenyi thua đối thủ 103-115, và hiện trường rất thụ động. Lần này, Anhui Wen bắt đầu từ kết thúc phòng thủ và ổn định. Trong nửa đầu của băng ghế, Li Xiangbo đã biểu diễn theo dõi và một người đã ghi được 9 điểm liên tiếp. Đồng thời, anh tiếp tục dẫn dắt đội trợ giúp nước ngoài của đội Quảng Tây để thay thế nó.
Sau chiến tranh một lần nữa, Jiang Yanan, một hậu vệ từ Đài Loan từ Đài Loan, đã tiến lên. Đệ trình bên trong và bên ngoài đã đóng góp 11 điểm. đến 69 để đạt được hai chữ số. Việc đình chỉ điều chỉnh của nhóm Quảng Tây không có sẵn. Wen Yue tự tin hơn. Rochester và Yang Wenbo đã đưa ra ba điểm liên tiếp để giúp đội kiểm soát sáng kiến ​​của trò chơi. Cuối cùng, lợi thế hàng đầu của Wen Yi được duy trì đến cuối trò chơi và kết thúc thành công chuỗi chiến thắng của đối thủ.
Trong trò chơi, 6 người ở Anhui đã ghi được đôi, Dakari Johnson ghi được 27 điểm và 20 rebound, Rochester ghi được 22 điểm và 7 hỗ trợ, Yang Wenbo 20 điểm, Jiang Yanan, người xuất hiện trong hiệp hai, ghi được 17 điểm và 4 điểm trong thời gian Hỗ trợ thứ hai, Li Xiangbo ghi được 16 điểm và Zhou Qixin cũng có 14 điểm. Huấn luyện viên của Wen Yi, Liu Jiulong, tập trung vào việc ca ngợi màn trình diễn của Jiang Yanan sau trận đấu. "Đây là trò chơi hay nhất cho đến mùa này, cho thấy đội của chúng tôi vẫn có nhiều tiềm năng để đào." Chiến thắng này là ở Liu Jiulong Trong Liu Jiulong, có vẻ như chúng tôi cũng đã giành được sự tự tin và động lực. "Chúng tôi cũng áp đảo đối thủ của họ trong quả bóng này. Xem xét rằng các trận playoff có thể gặp lại nhau, quả bóng này là sự tự tin hơn. viện trợ nước ngoài. "
Sau khi giành được Quảng Tây, đội bóng rổ nam Wenyi sẽ tiếp tục đối mặt ở nhà. Tối nay, họ sẽ thi đấu với đội Quý Châu. Vào ngày 14 tháng 7, Anhui Wenyi sẽ mở ra trận đấu cuối cùng của cuộc thi sân nhà mùa giải thông thường. Đối thủ là đội Trùng Khánh. Điều này được hiểu rằng Wen Yi hiện đang tự tin và các cầu thủ đã đặt ra một mục tiêu nhỏ là giành chiến thắng trong mùa giải. Xuba Chao Xin'an TIN TỨC TIN TÁC

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88