Will Wu Lei chuyển đến đất nước cũ, Dong Fangzhuo đã bình luận về Wu Lei và đề nghị anh đến Premier League để phát triển
  Thời gian Bắc Kinh vào ngày 29 tháng 6, cựu đồng nghiệp quốc tế Dong Fangzhuo cho biết liệu Wu Lei có nên ở lại Tây Ban Nha rằng người Tây Ban Nha không còn phù hợp với Wu Lei hay không, và tốt hơn là nên đến Anh để chơi.
  Gần đây, người Tây Ban Nha đã chịu ba thất bại liên tiếp sau khi giành chiến thắng 1 và 1 trận hòa ở La Liga, và thua Levante, Betis và Real Madrid. Hiện tại, họ tiếp tục đạt đến tận cùng của giải đấu với 6 vòng 6 vòng và họ đã tụt lại 10 điểm sau Selta thứ tư và tình hình xuống hạng là rất nghiêm trọng. Do đó, nhiều người hâm mộ lo lắng rằng nếu người Tây Ban Nha bị xuống hạng, Wu Lei vẫn sẽ ở lại đội.
  Dong Fangzhuo nói trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của mình: "Người Tây Ban Nha xuống B, sẽ tiếp tục đá? Tôi nghĩ tốt hơn là đến Vương quốc Anh bất kể có phải không. Đó là khả năng của hàng tiền vệ, vì sự hỗ trợ của anh ấy, hoặc môi trường tổng thể, tôi nghĩ rằng nó không phù hợp để anh ấy tiếp tục. "
  Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Dong Fangzhuo cho rằng Wu Lei đến Premier League để phát triển. Hai tuần trước, sau khi Wu Lei đã giúp người Tây Ban Nha đánh bại Alavis 2-0 sau trận tái đấu La Liga, Dong Fangzhuo nói thẳng rằng với sự trưởng thành của Wu Lei, nó đủ để đứng ở Premier League.
  Trong trò chơi đó, Wu Lei đã nhận được bàn thắng thứ 8 của mùa giải này, trong khi Dong Fangzhuo đã đánh giá mục tiêu của Wu Lei là phản ánh đầy đủ ý thức của anh ấy, và nói rằng điều này sẽ giúp anh ấy ở châu Âu khác nhau trong tương lai ở châu Âu khác nhau. Sau đó, Dong Fangzhuo cũng cho rằng Wu Lei nên đến Premier League: "Rốt cuộc, anh ấy nên đến Premier League, sau tất cả, cho dù từ cơ thể, tuổi tác, trạng thái tâm lý và bảo vệ đội, nó vẫn trưởng thành."
  Ngay sau khi nhận xét này, một số người hâm mộ nói rằng Dong Fangzhuo cũng nên đi đến tầm giữa và thấp hơn của La Liga, thay vì bắt đầu trực tiếp từ Manchester United. Dong Fangzhuo trả lời: "Tôi sẽ có quyền quyết định."
  Gần đây, nhiều phương tiện truyền thông đã báo cáo rằng những con sói của Premier League Wolves đang đàm phán với Wu Lei ở giai đoạn này, và họ thậm chí còn cung cấp cho Wu Lei một hợp đồng bốn năm.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88