Wilna gia nhập Chelsea Laipich Red Bull tạm biệt ba hồ sơ
  Vì mùa giải mới với Chelsea, Wilner sẽ không đại diện cho Leipzig Red Bull tham gia vào vòng tứ kết Champions League. Điều này cũng có nghĩa là trận chiến giữa Lepzush Polybon và Ogsburg trong vòng này là Trận chiến Verna chia tay. Cuộc chiến chia tay này là hoàn hảo cho Wilner. Anh ta không chỉ sử dụng Plum để giúp đội giành chiến thắng 2-1, mà còn bùng nổ ba kỷ lục lớn trước khi rời đội.
  Trong trận chiến chia tay, Wilner lần đầu tiên ra mắt. Vào lúc 28 phút, Verna đã phá cửa sớm cho Rypzh Red Red. Tiền vệ Heidala đã gửi một đường chuyền trực tiếp, và Wilner đã hoàn thành cách nhạy cảm chống lại. Đối mặt với thủ môn, Wilner đã gửi bóng cho anh ta đến bàn thắng trống rỗng.
  Vào phút thứ 72, Ogsburg đã cân bằng điểm số. Sau khi đồng đội bắn bức tường của người dân ở bất kỳ quả bóng nào, chân phải ở phía bên phải của vòng cung Wagas đã bắn phá khung thành, và quả bóng bay vào góc dưới bên phải của quả bóng.
  Trong phút thứ 80, Vername đã mở hai lần. Anghrinho đã gửi một đường chuyền chính xác từ một quãng đường dài. Verna quay lại phía bên phải của khu vực hình phạt dựa vào hậu vệ để buộc anh ta phải quay lại. Chân phải của anh ta bị hạ xuống góc dưới bên trái của khung thành.
  Sau mức độ thứ hai của Mei Kai, Verna đã ghi được 95 bàn thắng cho Red Bull của Rypzh, và anh đã vượt qua Flane, người đã ghi 93 bàn thắng với tư cách là vị vua của nhà sử học. Trong mùa này, Wilner đã ghi được 28 bàn thắng của Bundesliga, 17 trong số đó đã xảy ra. Mục tiêu của Verner đã gắn liền với kỷ lục Bundesliga được tạo ra bởi mùa giải 73/74 của Heinx. Wilner cũng trở thành cầu thủ người Đức nhất ở Bundesliga trong một mùa giải duy nhất trong 39 năm. Anh ấy đã ghi được Ramenig, người đã ghi 29 bàn thắng trong mùa giải 80/81.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88