Vào ngày 18 tháng 4, được tổ chức bởi Hiệp hội leo núi Trung Quốc, Ủy ban Quản lý Núi Changbai, Ủy ban Quản lý Núi Changbai và Cục Quản lý Núi Changbai, và Trung tâm Phát triển Công nghiệp Thể thao và Văn hóa Du lịch Changbai, Công ty Phát triển Công nghiệp Thể thao Bắc Kinh Nan Tianxing, Công ty phát triển ngành công nghiệp thể thao, Công ty Công nghiệp Thể thao,Ltd. được vận hành độc quyền, Ủy ban Quản lý Quận Tây Changbai Chi West West, Nhóm xây dựng và phát triển núi Changbai, Công ty TNHH Du lịch Changbai Mountain, Công ty TNHH Changbai Mountain Shijia được đồng tổ chức bởi sự hợp tác và quảng bá của Beijing Dagong.comCông ty TNHH Công nghệ, cuộc đua marathon bắn vào khu vực danh lam thắng cảnh Changbai Shanxi.

 

Cuộc thi này có ba dự án: Cuộc thi cá nhân của Shan -Marathon 42km, cạnh tranh cá nhân 21km và chạy tập thể tập thể dục lớn 9km, thu hút hơn 3.000 người đam mê vữa núi trên cả nước. Họ tụ tập tại núi Changbai và chia sẻ sự kiện thể thao này.

 

Vào lúc 8:00 sáng, Wu Qi, Chủ tịch Quỹ Thể thao Quốc gia và cựu phó chủ tịch của Ủy ban Olympic Trung Quốc, tuyên bố khai mạc.

 

Liu Chengangiang, Phó Giám đốc Cục Thể thao tỉnh Jilin, Chen Hongyi, thành viên của Ủy ban Công tác Đảng núi Changbai và Phó Giám đốc Ủy ban Quản lý, Li Wenmao, Bộ trưởng Bộ Dự án mới , Giám đốc Bộ Phát triển Tổng cục Nhà Ngoại giao Thể thao nổi tiếng Shi Dongpeng, Thư ký Ủy ban Đảng và Giám đốc Quận Chixi, Zhao Xingli, Geng Deyong, Giám đốc của Cục Quản lý Núi Changbai và Thể thao Changbai , Wang Qingzhi, Phó Giám đốc Trung tâm Công nghiệp Thể thao của Cục Thể thao tỉnh Jilin, Shen Lun, Giám đốc Quỹ Thể thao Quốc gia Trung Quốc, Văn hóa Du lịch ở Khu bảo vệ và Phát triển Núi Changbai Yang Rongzhen, Giám đốc Trung tâm Phát triển Công nghiệp Thể thao, GUO Zihui, Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Thể thao Bắc Kinh Bắc Kinh, và Wang Zhongliang, kỹ sư trưởng của Tập đoàn Nước khoáng Evergrande, đã tham dự lễ khai mạc.

 

Cũng tham gia vào lễ khai mạc là các vị khách, thành viên, trọng tài, vận động viên, tình nguyện viên và tình nguyện viên của Ban tổ chức của Sê -ri China Shanma.

 

Trong bài phát biểu tại lễ khai mạc, Chen Hongzheng nói rằng trong những năm gần đây, núi Changbai đã tích cực tuân thủ xu hướng ưu tiên sinh thái và phát triển xanh trong thời đại xanh. Những ngọn núi xanh và dãy núi xanh là khái niệm "hai ngọn núi" của Jinshan Yinshan và Silver. Bảo vệ sinh thái "và" du lịch sinh thái "hai bài báo, các thương hiệu lớn hơn và mạnh hơn của" Du lịch mùa hè núi "và" Du lịch băng lạnh ", cố gắng xây dựng Núi Changbai thành" Những ngọn núi nổi tiếng thế giới "và" Thị trấn quốc tế "Con đường phát triển quốc tế của quốc tế "Ưu điểm sinh thái mạnh mẽ, lợi ích toàn diện tốt, đặc điểm du lịch và chất lượng cao".

 

Đặc biệt là trong sự phát triển của ngành công nghiệp băng và tuyết, Changbai Núi đã tích cực trả lời lời kêu gọi của Ủy ban Đảng Quốc gia và Tỉnh và Chính quyền tỉnh để tăng tốc phát triển của ngành công nghiệp du lịch và thể thao tuyết và tuyết, nắm bắt cơ hội của "Thế vận hội mùa đông Kinh nghiệm ở Bắc Kinh ", và tăng tốc sự phát triển của núi Changbai" Du lịch băng và tuyết+thể thao ". Tiếp tục thực hiện các hoạt động đua băng và tuyết như cuộc đua tuyết Linhai, cuộc biểu tình tuyết, giải vô địch bóng đá tuyết màu hồng, v.v., và thúc đẩy hiệu quả sự phát triển của các môn thể thao giải trí núi Changbai và sự phát triển của ngành thể thao.

 

Sê -ri Marathon Núi Trung Quốc năm 2021 được tổ chức tại Núi Changbai. Đây là lần đầu tiên ở Jilin của "China Mountain Horse". Changbai Mountain sẽ đóng một vai trò tích cực trong việc thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của các hoạt động cạnh tranh trong và ngoài nước nổi tiếng và giúp ngành công nghiệp thể thao và du lịch văn hóa của tỉnh Jilin.

 

Vào lúc 8:30 sáng, với sự giúp đỡ của các vị khách như Chen Hongzheng, thành viên của Ủy ban làm việc của Đảng núi Changbai, Phó Giám đốc Ủy ban Quản lý, và Track và Field của Trung Quốc, Đường đua và lĩnh vực nổi tiếng của Trung Quốc Shi Dongpeng, 3.000 thí sinh đã diễu hành từ cổng núi Changbai Shanxi đến Tianchi Main Peak lần lượt. Trong bối cảnh, một cuộc thi tốc độ và niềm đam mê bắt đầu.

 

Đường đua bao gồm đường cứng, đường sỏi, đường băng và tuyết, và mặt đường cát và sỏi. Cuộc thi cá nhân 42km đã tăng hơn 1300, và cuộc thi cá nhân 21km đã tăng 500, thu hút Zhao Guohu, Luo Tao, anh Fugu, Zhang Jiao, Chi Lingjie, Wang Zhihu, v.v.

 

Theo báo cáo, cuộc thi này không chỉ là sự cạnh tranh ngoài trời trên đỉnh cao nhất của Đông Bắc Á, nơi chứa đầy "Changbai Chunxue", mà còn là một trải nghiệm khác về sinh thái tự nhiên, lịch sử và nhân văn, v.v. Họ ca ngợi mệnh giá của " Changbai Chunxue ".

 

Sau khi thi đấu khốc liệt, cuối cùng, Zhao Guohu từ tỉnh Zhejiang đã giành chức vô địch cá nhân 42 km nam với số điểm 2 giờ, 28 phút và 34 giây. Luo Tao và Zhang Jiao xếp hạng hai hoặc ba.

 

Wei Yanan từ tỉnh Jilin đã giành chức vô địch cá nhân 42 km của phụ nữ với 3 giờ 03 phút và 52 giây. Xie Limei và Chen Xiaolan được xếp hạng hai hoặc ba.

 

Nhà vô địch nhóm cá nhân 21km nam đã giành chiến thắng bởi Qi Chaohai với số điểm 1 giờ, 17 phút và 45 giây. Vị trí thứ hai và thứ ba trong nhóm là Huang Yinbin và Wang Guolong.

 

Nhà vô địch 21 -kilomet của phụ nữ đã được Yuzhen thứ cấp lấy được, với kết quả là 1 giờ, 39 phút, 34 phút. Vị trí thứ hai và thứ ba trong nhóm lần lượt là Xu Ying và Li Xiaoqi.

 

Chủ đề của loạt phim marathon núi Trung Quốc là "chạy bộ cho những ngọn núi". Đây là sự kiện marathon trên núi quốc gia đầu tiên do Hiệp hội leo núi Trung Quốc ra mắt vào năm 2016.

 

Năm 2021, có hơn 10 trạm trong loạt phim Marathon Mountain Mountain. Điểm dừng đầu tiên được tổ chức tại Núi Changbai. Đó là lần đầu tiên "Trung Quốc Shanma" định cư ở Jilin.

 

Sự kiện này được các vận động viên và những người đam mê đón nhận với những ý tưởng đặc biệt, công nghệ chuyên nghiệp, các bài hát cổ điển, đảm bảo đầy đủ và các dịch vụ thân mật.

 

Theo người tổ chức, sau sự kết hợp giữa "Ngựa núi Trung Quốc" và "Changbai Snow Horse", nó không chỉ thể hiện sự quyến rũ độc đáo của tài nguyên "Snow Pink của Changbai, mà còn thúc đẩy hiệu quả chiều sâu của Núi Changbai Tài nguyên thiên nhiên, tài nguyên thể thao và tài nguyên nhân văn, và tài nguyên du lịch. Tích hợp để đẩy nhanh Núi Changbai để thúc đẩy cuộc thi băng và tuyết nổi tiếng quốc tế và các mục tiêu xây dựng điểm đến du lịch băng và băng.

 

Tổng thư ký XI nói vào năm 2015: "Núi Changbai, trái tim tôi sẽ đi!" Núi Changbai kích thích để tạo ra hai danh thiếp về sinh thái học và văn hóa, xây dựng một ngọn núi nổi tiếng thế giới và xây dựng một thành phố văn hóa! Việc giới thiệu loạt phim Marathon Mountain Marathon như một cuộc thi thương hiệu sẽ thúc đẩy hơn nữa sự tích hợp và phát triển của các ngành thể thao, văn hóa và du lịch ở núi Changbai.

 

Trong tương lai, Changbai Mountain sẽ tiếp tục khai quật những lợi thế của tài nguyên, thúc đẩy sự tích hợp trong các tài nguyên thể thao ngoài trời và tài nguyên du lịch, du lịch sinh thái lớn hơn và mạnh mẽ hơn và các ngành công nghiệp sức khỏe lớn, và tạo ra danh thiếp đô thị mới.

 

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88