Vào ngày 29 tháng 5, cuộc thi khiêu vũ nông thôn xinh đẹp của Trung Quốc 2021 Trung Quốc đã chính thức khởi động tại Ziang Plaza.

 

Cuộc thi này được tài trợ bởi Trung tâm Hướng dẫn Thể thao Quốc gia của Cơ quan Thể thao Nhà nước, Ủy ban xúc tiến sức khỏe và khiêu vũ quốc gia, ĐCSvà được tổ chức bởi Shanghai Yixing Sports Development Co., Ltd., hiện là cấp độ cao nhất, nhiều nhất, nhiều khán giả nhất và là cuộc thi khiêu vũ vuông có ảnh hưởng nhất ở Trung Quốc.Đó là vinh dự cao nhất trong ngành công nghiệp khiêu vũ vuông và là một trong những sự kiện khiêu vũ vuông cao nhất.

 

 Thành viên của Ủy ban Đảng và Giám đốc Trung tâm Hướng dẫn Thể thao Xã hội của Cơ quan Tổng cục Thể thao Nhà nước, Yu Hanqiao, Tổng thư ký Ủy ban xúc tiến sức khỏe và khiêu vũ quốc gia , Li Hanjie, Wu Xingchun, phó thị trưởng của chính phủ nhân dân thành phố Ủy ban Đảng Thành phố CPC Shijiehong, Đảng Đảng Khu Phát triển Kinh tế Sichuan Shigang Zhang Tao, thư ký của Ủy ban Công tác, Wang Neng, Phó Thư ký và Thị trưởng CPC Bộ của Ủy ban Thành phố của Đảng Cộng sản Trung Quốc, đã tham dự lễ khai mạc.

 

Hơn 30 đại diện truyền thông bao gồm CCTV, Trung Quốc Mạng, đài truyền hình Tứ Xuyên, Tân Hoa Xã, Daily Daily, Daily Daily và Trung tâm truyền thông Zhenhong Rong đã tham gia lễ khai mạc.

 

 Vào lúc 6:30 tối, người dẫn chương trình mở cửa, đại diện nhóm tham gia xuất hiện trên sân khấu và tất cả các nhân viên thành lập quốc ca.

 

Zhang Tao, thư ký của Ủy ban Đảng Xa thành phố ĐCSTQ và thư ký của Ủy ban Công tác Đảng của Khu phát triển kinh tế Tứ Xuyên Tứ Xuyên, đã hoan nghênh một bài phát biểu chào mừng. Thay mặt cho Ủy ban Đảng Thành phố Shijiahong, chính phủ nhân dân thành phố và người dân của người Shijiahong, những người nhiệt tình hiếu khách, các nhà lãnh đạo, khách, tất cả các vận động viên, bạn bè trọng tài và những người bạn truyền thông bày tỏ sự chào đón và cảm ơn bạn bè từ mọi người trong cuộc sống luôn luôn quan tâm đến việc hỗ trợ sự phát triển của Shijiahong.

 

Ông nói rằng sự kiện này đã được tổ chức trong trận lụt bắn súng, không chỉ được khẳng định cao bởi công việc thể thao bắn Homghong, mà còn là một nền tảng quan trọng để khuyến khích tập thể dục và làm phong phú thêm cuộc sống của quần chúng. Các biện pháp chính của ý nghĩa chắc chắn sẽ cung cấp hỗ trợ văn hóa và tinh thần vững chắc hơn cho sự phát triển chất lượng cao của nền kinh tế và xã hội.

 

Đồng thời, nó cũng sẽ có cơ hội của cuộc thi nhảy vuông này để tiếp tục tăng cường xây dựng xây dựng văn hóa cơ sở, hãy để các dịch vụ văn hóa công cộng bắt nguồn Người dân, và thêm vinh quang và tiếp nhiên liệu cho trận lụt sôi động! Wu Jianchun, phó thị trưởng của chính phủ nhân dân thành phố, đại diện cho chính phủ nhân dân thành phố trong bài phát biểu của ông về bài phát biểu của ông. Các nhà lãnh đạo, khách và các nhóm tham gia và các trọng tài đã đến hiện trường bày tỏ sự chào đón chân thành! Cảm ơn những người từ tất cả các tầng lớp của cuộc sống, những người đã chăm sóc hỗ trợ cho việc bắn trong một thời gian dài! Phó Thị trưởng Wu Xinchun nói rằng năm nay trùng với kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc. Shijiahong là nhà ga đầu tiên của đất nước là cuộc thi khiêu vũ ở nông thôn xinh đẹp Trung Quốc năm 2021. Giai đoạn lớn của phong cách tâm linh tốt của Cục Đổi mới.

 

Hy vọng rằng Thành phố Shunhong sẽ tham gia cuộc thi này như một cơ hội để biến những thành tựu của các hoạt động thể thao và văn hóa đại chúng thành một động lực mạnh mẽ cho sự khởi đầu của "Kế hoạch năm năm thứ mười bốn" và một hành trình mới. Tích hợp sức khỏe của toàn bộ người dân, thực hiện bài tập thể dục quốc gia rộng rãi hơn, cải thiện thể lực và mức độ sức khỏe của người dân trong thành phố, tạo thành một bầu không khí tốt để ủng hộ thể dục, tham gia vào thể lực, hỗ trợ và thúc đẩy Sự phát triển lành mạnh của thể dục quốc gia. Các thành phố mạnh mẽ đóng góp tích cực.

 

 Sau khi các đại diện vận động viên và đại diện trọng tài tuyên thệ long trọng, Yu Hanqiao, thành viên của ủy ban đảng và giám đốc Trung tâm hướng dẫn thể thao xã hội của Cơ quan Thể thao thể thao tiểu bang, đã thông báo rằng cuộc thi khiêu vũ Plaza ở nông thôn xinh đẹp năm 2021 đã được chính thức khai trương.

 

25 đội tham gia đã nhảy "Khen ngợi kỷ nguyên mới" thay mặt cho 100 người, và sau đó chụp một màn trình diễn tuyệt vời của chương trình không phải là người không phải là rồng ", cho thấy một bữa tiệc trực quan cho khán giả.

 

 25 đội tham gia từ khắp nơi trên đất nước, nhảy theo phong cách của kỷ nguyên mới với tư thế khiêu vũ tuyệt đẹp, tốc độ ánh sáng và phương pháp hiệu suất năng động nhất, và chơi phong trào thể dục cùng nhau.

 

"Những bài hát tốt lành", "Trung Quốc trong ánh sáng", "Chuỗi bài hát đỏ" ... tất cả các sắp xếp sáng tạo nhảy đều là tiểu thuyết và tính đến các đặc điểm địa phương, để các nhà lãnh đạo, khách và khán giả có mặt đầy mắt! Sau khi màn trình diễn hoàn thành, chương trình không phải là chương trình "Happy World -lion Dance" đã quay lại bầu không khí lên cao trào, và những tràng pháo tay và cổ vũ đã đưa ra cảnh.

 

Toàn bộ sự kiện là nhỏ gọn, tuyệt vời, an toàn và có trật tự. Các nhóm tham gia có đầy đủ về tinh thần và giải thích tình cảm. Họ đã thể hiện đầy đủ mức độ chụp chương trình khiêu vũ Hongshi Plaza, cho thấy tinh thần của tinh thần tiến bộ của mọi người và tiến lên phía trước.

 

Ban tổ chức này đã tích hợp phát sóng trực tiếp các phương tiện truyền thông quan trọng như CCTV và Trung Quốc báo cáo với công chúng trong một thủy triều, và thực sự cho thấy những người tuyệt vời trước mặt người dân.

 

Trong cuộc thi, tổng cộng 15 triệu người đã xem trực tuyến. Hơn 1 triệu người trên TV Tứ Xuyên đã xem trực tuyến. Thông tin sự kiện bao gồm các nền tảng truyền thông lớn, tích lũy tổng cộng hơn 30 triệu người.

 

Các thành viên trọng tài đã tiến hành điểm số tại chỗ theo sự sắp xếp hành động, phong cách tâm linh, âm nhạc và quần áo, giao tiếp biểu cảm và hợp tác của từng nhóm tham gia. Cuối cùng, Hiệp hội Khiêu vũ Thể hình Suining Plaza đã giành giải nhất; Đoàn nghệ thuật Guangdu Fenghua, đoàn kịch nghệ thuật thể thao của Hiệp hội Thể thao Old Shijiahong và đoàn kịch nghệ thuật Gesang đã giành giải thứ hai; Trung tâm phi văn hóa và nghệ thuật, chi nhánh Wenjiang của Đại học Thành viên Thành Đô, Đội Ya'an và Hiệp hội Khiêu vũ Hongshi Plaza đã giành giải ba; Mười hai đội bao gồm Hiệp hội Khiêu vũ Thể thao Xixi và Troupe khiêu vũ Xin Sui đã giành giải thưởng Thời trang đạo đức; 5 đội bao gồm Đội nhảy chị em Zhongyi và đội thể thao phong cách đã giành được giải thưởng tham gia tích cực; Hiệp hội khiêu vũ tập thể dục hình vuông, Guangdu Guangdu Fenghua Art Troupe, đoàn thể thao nghệ thuật thể thao Sugao Old Association, và đoàn kịch nghệ thuật Gesang đã giành được các huấn luyện viên xuất sắc.

 

Năm 2021, đó là khởi đầu của "Kế hoạch năm năm" thứ 14 "và bắt đầu hành trình mới xây dựng một vụ nổ súng hiện đại Hồng.

 

Việc nắm giữ thành công cuộc thi khiêu vũ ở nông thôn xinh đẹp Trung Quốc năm 2021 đã truyền bá văn hóa của tình bạn thống nhất và sức khỏe khiêu vũ vuông lành mạnh, hướng dẫn quần chúng thiết lập các giá trị cốt lõi của chủ nghĩa xã hội, và để gen đỏ và lửa lương mang tính cách mạng được truyền lại cho các thế hệ; Nó cũng đã thúc đẩy bắn súng. Sự phát triển về sức khỏe và hài hòa của sức khỏe của người dân ở Hongshi đã thu thập sức mạnh hùng vĩ của thể thao cho sự phát triển kinh tế và xã hội của thành phố.

 

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88