Tại hiện trường giải đấu vòng loại mở của Wales, cựu chiến binh Snooker Ding Junhui và thiếu niên Gao Yang đã tổ chức Trung Quốc Derby.Những người chơi mới và mới ở Trung Quốc đã gặp nhau.Cuối cùng, hối tiếc rời đi.

 

Ding Junhui đã đánh bại 4-0 trong trận chiến với Gao Yang vào ngày 19, và tiến lên thành công vào trận đấu chính.Trong giai đoạn sau, anh ta có thể đã đối đầu với tên lửa O'Sullivan trong top 16.

 

"One Brother" của Snooker đã chậm chạp và hồi phục ở bang mùa xuân.Các chiến binh nhớ lại việc lái xe dũng cảm.Trong Giải vô địch vòng loại mở của Wales, màn trình diễn của Derby Trung Quốc với Gaoyang là rất đáng chú ý.Thất vọng.

 

Trong trò chơi đầu tiên của buổi khai mạc, anh nhanh chóng nắm bắt được tình huống tại chỗ.Gao Yang đã có một khoảng cách đáng kể với Đinh Junhui về kinh nghiệm kỹ thuật và cuộc thi.Đinh Juhui vào nhà nước nhanh chóng.Điểm đầu tiên, một chút dẫn đầu.

 

Trong trò chơi thứ hai, Ding Junhui tiếp tục duy trì lợi thế của mình, bình tĩnh và bình tĩnh, và chơi ổn định. Với 50-41, anh lại thắng một trò chơi mà không ngạc nhiên, kéo tỷ số lên 2-0 và tiếp tục dẫn đầu.

 

Khi cuộc thi đến trong trò chơi thứ ba, Gao Yang đã nhanh chóng điều chỉnh trạng thái và cố gắng theo dõi điểm số, nhưng dường như anh ta có quá nhiều sức mạnh. Công nghệ hơi không đúng chỗ. Rõ ràng là Ding Juhui tốt hơn một chút. Cho đến khi trò chơi thứ ba kết thúc, tỷ số tạm thời bị khóa ở mức 3-0 cho Ding Junhui, điểm số này và trạng thái vẫn còn khá tốt và về cơ bản có thể khóa chiến thắng.

 

Đinh Junhui đã không suy yếu trong sức mạnh và địa vị của trò chơi cuối cùng. Sức mạnh ngăn chặn Gao Yang và không có sức mạnh để trở lại. Với một cú sút duy nhất với chiến thắng khóa điểm cao 134, cuối cùng anh đã thắng bốn trận liên tiếp, 4-0 Lightes Gao Yang, Perfect Victory và chơi. Đúng.

 

Tình trạng gần đây của đạo diễn Ding không dày. Có lẽ, nó thành công với "bản thân quá khứ". Gần đây, tần suất của các bức ảnh đơn thường xuyên đã phá vỡ một trăm. Hiệu suất của trường được biến đổi so với mắt thường trong thời kỳ suy thoái.

 

Mặc dù Gao Yang đã bị đánh bại, nhưng màn trình diễn của anh cũng rất tốt. Tôi tin rằng trò chơi chắc chắn sẽ hoàn hảo và trưởng thành hơn.

 

Điều đáng nói là nếu O'Sullivan cũng được thăng cấp suôn sẻ cuối cùng, anh ấy sẽ gặp lại Ding Junhui trong top 16, và sau đó tiếp tục cạnh trước, điều này rất thú vị! Vào cuối người bi da của Trung Quốc, các cựu chiến binh đã giành chiến thắng, trình độ kỹ thuật của đạo diễn Ding đã ổn định và nhà nước vẫn rất tốt. Huya Live phát sóng sự kiện này trong suốt trò chơi. Nếu bạn muốn xem cuộc đấu tay đôi tuyệt vời tại hiện trường, bạn có thể sống trên chương trình phát sóng trực tiếp của Huya. Sự kiện là tuyệt vời. High -định nghĩa và hình ảnh mượt mà không bị mắc kẹt, mang đến cho bạn trải nghiệm xem tuyệt vời, đi ngang qua, không thể bỏ qua!

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88