Garmin Jiaming đã công bố ra mắt loạt máy đo sức mạnh cưỡi ngựa mới.

 

Sau khi bàn đạp được thiết kế đặc biệt, bạn có thể đo dữ liệu năng lượng cưỡi trong bất kỳ quy trình lái xe nào. Dữ liệu động đi xe đạp tiên tiến, bao gồm cả cân bằng trái và phải, bước vào các lợi ích.

 

Thiết kế ổn định và đáng tin cậy có thể thích ứng với các môi trường đạp xe khác nhau như đường cao tốc, núi, sỏi và núi.

 

Dan Bartel, phó chủ tịch của Garmin Global Sales, cho biết: "Chúng tôi biết rằng những người đam mê cưỡi ngựa sẽ đào tạo mỗi ngày để cải thiện thành tích của họ. Do đó, chúng tôi đã tạo ra máy đo sức mạnh của Rally Series và những người đam mê đạp xe có thể dựa vào nó để giúp họ đạt được bàn thắng của họ.

 

Bàn đạp máy điện đã được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo rằng chúng tôi không chỉ cung cấp thiết kế bàn đạp tuyệt vời cho những người đam mê đạp xe, mà còn cung cấp cho họ các đồng hồ đo điện có thể cải thiện hiệu suất của họ.

 

"Đồng hồ đo sức mạnh mới có đồng hồ đo công suất đơn phương và các tùy chọn đồng hồ đo công suất song phương: Rally RS100 và Rally RS200, được thiết kế cho các tay đua đường cao tốc, tương thích với phim khóa SHIMANO SPD-SL tương thích với Rally RK100 và Rally RK200 Được thiết kế, tương thích với màng khóa hệ thống KEO tương thích với máy đo sức mạnh Rally áp dụng thiết kế bên trong bàn đạp, có thể cung cấp dữ liệu đáng tin cậy và chính xác trong mỗi khóa đào tạo.

 

Với sự trợ giúp của Rally RK200, Rally RS200 dựa trên công suất của bàn đạp cảm ứng song phương, những người đam mê đạp xe có thể kiểm tra các mục dữ liệu cân bằng trái và phải và các chỉ số dữ liệu đầu ra điện.

 

Bàn đạp cảm ứng song phương phân tích dữ liệu động của việc đạp xe, cân bằng trái và phải và phân tích lợi ích đào tạo chính xác, và cho thấy người đam mê đạp xe cách họ tiến hành đào tạo hiệu quả để giúp họ hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của họ, cải thiện lợi ích chà

 

Bàn đạp cảm ứng song phương cũng có thể theo dõi dữ liệu theo dõi thời gian của việc lái và lắc xe khi đi xe.

 

Máy đo công suất cảm ứng đơn phương Rally RK100, Rally RS100, sử dụng lực được phát hiện trên bàn đạp bên trái để đo tần số bước và công suất, công suất bàn đạp đơn phương Rally Rally RK100 và Rally RS100 Hỗ trợ tần số và năng lượng dễ dàng nâng cấp lên các đồng hồ đo công suất song phương để có được dữ liệu động xe đạp cao hơn.

 

Bằng cách kết hợp đồng hồ đo sức mạnh Rally với đồng hồ mã GPS thông minh cạnh tương thích và cặp ứng dụng Garmin Connect, người lái có thể nhận được lợi ích tối đa từ đào tạo, do đó tải lên dữ liệu và cập nhật phần mềm.

 

Đồng hồ đo sức mạnh Rally cũng tương thích với nền tảng ứng dụng đào tạo trong nhà phổ biến, bao gồm Zwift, Trainerroid và 1 người khác.

 

Phương pháp lắp đặt bàn đạp vệ sinh sức mạnh tập hợp giống như các bàn đạp khác, có thể nhanh chóng có thể hoán đổi cho nhau giữa các xe đạp.

 

Nó có thời lượng pin lên tới 120 giờ, để người lái có thể tập luyện trong vài tuần hoặc thậm chí vài tháng một lần.

 

Để cho phép những người đam mê cưỡi ngựa đi trên đường cao tốc và núi quanh năm, trục chính của Rally Powermeter sử dụng một thiết kế độc đáo, có thể được chuyển giữa các cơ quan bàn đạp cuộc đua khác nhau.

 

Garmin Jiaming Rally Ped Power Meter Sản phẩm mới: 1. Dễ dàng tháo rời, dễ dàng chuyển đổi giữa nhiều hội thảo; vận chuyển thuận tiện và tháo gỡ trong các cuộc thi và du lịch; Tương thích với Shimano SPD-SL, hãy xem loại khóa KEO.

 

2. Sau khi tối ưu hóa thiết kế tổng thể, tính ổn định của truyền dữ liệu được cải thiện.

 

Với thuật toán bù nhiệt độ để có được dữ liệu năng lượng chính xác hơn.

 

3.Tress sê -ri đồng hồ đo sức mạnh bàn đạp song phương, với thiết bị Garmin hỗ trợ các chức năng động lực, bạn có thể xem động lực đạp xe cao bao gồm phân phối đồng hồ đo điện, cân bằng trái/phải, bù trung tâm bàn đạp, thời gian ngồi/tư thế đứng và cao khác -cao -cao -cao - Kết thúc động lực đạp xe. Dữ liệu, giúp những người đam mê đạp xe cải thiện lợi ích bước.

 

4. Giao thức truyền không giới hạn: Hỗ trợ Bluetooth, ANT+, có thể được kết nối với ứng dụng thứ ba và nhận được nhiều dữ liệu đạp xe hơn trên nhiều nền tảng.

 

5. Thời gian sức bền: 120 giờ 2.

 

6. Sinh thái học cưỡi Garmin: Từ các chỉ số sinh lý, động lực đạp xe, an toàn đạp xe, điều hướng, hồ sơ bắn súng, trao đổi cộng đồng và các khía cạnh khác, hệ sinh thái đạp xe toàn diện của Garmin cung cấp việc lái xe toàn diện và phong phú cho các sản phẩm, dữ liệu và dịch vụ liên quan đến người đam mê đạp xe.

 

Garmin Jiaming Rally Rally Pedal Power được chính thức phát hành vào ngày 25 tháng 3.

 

Bạn có thể nhập Garmin chính thức Mall Applet (thông qua hộp tìm kiếm WeChat để tìm kiếm applet "Jiaming chính thức" để nhập) để tìm hiểu thêm về doanh số bán sản phẩm.

 

Từ ngày 25 tháng 3 đến ngày 17 tháng 5, người dùng của Jiaming chính hãng Vector2/3 loạt mét điện được cấp phép Garmin để biết chi tiết, xin vui lòng theo Garmin. Tài khoản công cộng WeChat hiểu thông tin chiết khấu chi tiết.

 

Tốt về kỹ năng, chỉ cho cuộc sống.

 

Garmin cam kết phát triển các công nghệ có thể giúp mọi người duy trì hoạt động, trẻ trung và đánh giá dữ liệu sức khỏe thể chất. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập trang web chính thức của Garmin.

 

1 Các ứng dụng cần được sử dụng với bàn đạp Rally trên dữ liệu điện thoại thông minh tương thích 2 từ các phòng thí nghiệm nội bộ Garmin. Trong sử dụng thực tế, nó có thể thay đổi từ sự khác biệt cá nhân, phiên bản phần mềm, điều kiện và các yếu tố môi trường. Vui lòng sử dụng tình huống sử dụng thực tế làm cho một sự phổ biến.

 

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88