"Chạy một ngọn núi và yêu một thành phố" -2018 Songshan 100 Trận đấu xuyên quốc tế sẽ bắt đầu ở khu vực danh lam thắng cảnh Songshan, thị trấn võ thuật từ ngày 27 tháng 10 đến ngày 28 tháng 10! Cũng có nhiều vận động viên nước ngoài.

 

  Sự kiện này được tổ chức bởi Cục Thể thao tỉnh Hà Nam, Chính phủ Nhân dân Thành phố Đặng, và được tổ chức bởi Văn phòng Thể thao và Giáo dục Đặng Viện Giáo dục Thể chất. Khuôn viên của trường, Trường Songshan Songshan Shaolin Temple Temple, Khu nghỉ mát trượt tuyết huyền thoại Songshan và Hotel Yellow River Business.

 

  Lần này, giải đấu giao dịch quốc tế Songshan 100 là một con đường núi, đường TU và đường thị trấn, chủ yếu ở Songshan (Núi Taishi, Núi Shaoco).

 

Dựa vào vùng đất màu mỡ lịch sử và văn hóa sâu sắc của Songshan Holy Land, thu hút những người đam mê thể thao ngoài trời toàn cầu trên thế giới, chiêm ngưỡng những đỉnh núi tuyệt đẹp của thế giới Qijun, trong khi thách thức giới hạn của chính họ, hoàn thành phép báp têm của linh hồn và sự thăng hoa của Thánh Linh Cho phép các vận động viên văn hóa được truyền cho tất cả các nơi trên thế giới.

 

  Cuộc thi được chia thành ba bài hát: 100 km, 25 km và 5 km.

 

  Địa điểm kênh 100km: Quảng trường Gian hàng Yingxian (Điểm xuất phát) -Mzhongyue Temple -Loess Pile -Luyan Temple -Chengxin Lake Road Pass- (020 County Road) -N Jiulong Temple (bằng cách thờ phượng) Ski Resort -yongtai Temple -(băng qua Quốc lộ 207) -Shaolin Temple West Gluga -wuhuaping -sujiamen -yangshu -laoma zhuang -hongling -temple xigou -tarin -dharma Courtyard Khu nghỉ mát -Đền thờ Cáp Cưỡi -(Đường 020 County) -Hồ Chengxin Lake Luchakou -luyan Temple -Luya Waterfall Slide (Terminal) 25km Passing Trang web: Quảng trường Yingxiang -020 Road Road (Turn Point) -THE Hồ Chengxin Luchakou -Luyan Temple -Luya Waterfall Slide (Terminal) Kênh 5km: Quảng trường Pavilion Yingxian (điểm xuất phát) -Baosan võ Điểm) Thời gian đóng cửa 100km là 28 giờ, thời gian đóng 25km là 6 giờ.

 

  Trên đường băng, các thí sinh giải phóng đầy đủ niềm đam mê bên trong của họ. Mọi người đang cố gắng hết sức để khăng khăng nỗ lực lớn nhất của họ. Mỗi cảnh và mọi bức ảnh đều để lại cho chúng tôi một ấn tượng sâu sắc.

 

Các nhân viên cứu hộ cạnh tranh đã được hộ tống, và các nhân viên sự kiện được tích cực hướng dẫn. Các vận động viên kiên trì mở ra một hành trình tuyệt vời ngoài đường cùng nhau.

 

  Songshan cao chót vót, thời kỳ vĩnh cửu, mùa thu và đầu mùa đông, khung cảnh núi rất đẹp.

 

Các vận động viên đã đi giữa những khu rừng cao điểm, cảm thấy bầu không khí văn hóa phong phú, nắm lấy thiên nhiên, đánh giá cao khung cảnh nhạc sĩ đẹp và tráng lệ, và thể hiện tinh thần của những người đô thị hiện đại.

 

  Các hoạt động sự kiện cam kết kết hợp các dự án thể thao, các sản phẩm du lịch địa phương và du lịch thể thao, để xây dựng danh thiếp thành phố mới ở Đặng ở Hà Nam, và thúc đẩy sự phát triển lành mạnh và bền vững của các công việc khác nhau như thể thao và du lịch địa phương.

 

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88