Vào ngày 27 tháng 5, Cuộc thi thể thao 2018 · Cuộc thi Bikini Bittie Bikini đã kết thúc tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia Thượng Hải.

 

Cuộc thi này là sự hợp tác thứ hai giữa Triển lãm Sản phẩm Thể thao Quốc tế Trung Quốc và Công ty TNHH Công nghệ Giáo dục Quốc tế Trung Quốc (Bắc Kinh), Ltd ..

 

Tổng cộng có 34 nhóm cuộc thi đã được thành lập, thu hút gần 600 vận động viên từ 14 và 20 quốc gia từ cả hai bên eo biển và 20 quốc gia trên thế giới để tham gia cuộc thi, và trực tiếp tỏa ra hơn 10 triệu người đam mê thể dục và thể dục .

 

Ban tổ chức cạnh tranh đã mời trọng tài quốc tế hàng đầu của IFBB (Liên đoàn thể hình quốc tế) ghi điểm các mục cạnh tranh. Các thí sinh được đánh giá bởi các sự kiện công bằng và chuyên nghiệp.

 

Hãy để bạn xem lại trận chiến đỉnh cao dữ dội nhất của ngày cuối cùng. Liu Chenqi Vị trí thứ ba-Hua Yu Khánh Đại học Đàn ông Đàn ông Đàn ông Champion Champion-Chen Runner-Up-Wang Hongyu Quân đội thứ ba -Li Qi Ji Jun-Sun Liangxuan Women's Bikini Chung kết Champions -lmira Radzhabove á quân-Grishunina Sofya Vị trí thứ ba-Liu Chenqi Đàn ông truyền thống Champion Sản phẩm thể thao Triển lãm và Fienes (Bắc Kinh) Công ty TNHH Công ty TNHH Trung Quốc đã đóng góp một bữa tiệc của "Sức mạnh và Vẻ đẹp"!

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88